Đi đâu mà không cần xin visa đi Châu Mỹ tại Đà Nẵng?

Như mọi người cũng biết, làm visa đi Châu Mỹ tại Đà Nẵng là một quy trình rất mất thời gian cũng như công sức, bao gồm thời gian chuẩn bị các loại hồ sơ, thời gian đi lại để xin visa, phỏng vấn, tương đối bận rộn và mệt mỏi. Việc đến một đất nước châu Mỹ mà không cần xin visa, chỉ cần bỏ túi một tấm vé máy bay thực sự rất tuyệt vời.

Có những quốc gia bạn có thể đi du lịch mà không cần visa đi châu Mỹ tại Đà Nẵng

Dưới đây chính là danh sách những đất nước châu Mỹ mà bạn có thể nhập cảnh mà hoàn toàn không cần xin visa. Nếu có cơ hội trải nghiệm, bạn cũng nên đến những đất nước này nhé!

Những đất nước bạn có thể đặt chân đến mà không cần làm visa đi châu Mỹ tại Đà Nẵng 

Cuba 

Địa danh đầu tiên có thể nói đế là đất nước Cuba – đất nước anh em cách Việt Nam đến nửa vòng trái đất. Bạn có thể đến du lịch tại đất nước này mà hoàn toàn không cần có visa. 

Cuba là một đất nước có bờ biển xanh cực kì xinh đẹp, nếu có cơ hội bạn nên ghé thăm quốc gia này nhé!

Haiti

Haiti cũng là một điểm đến du lịch hấp dẫn hiện nay. Haiti sở hữu những bãi biển thiên đường cùng với rặng san hô tuyệt đẹp và rất thích hợp để du lịch.

Theo bộ ngoại giao Haiti, chỉ công dân ba nước: Colombia, Cộng hòa Dominica và Panama được yêu cầu phải xin Visa du lịch đến đất nước này. Điều này đồng nghĩa với việc, người Việt Nam có thể đến tham quan du lịch tại đất nước này và có thể lưu trú lại đây trong 90 ngày.

>>> Xem thêm: Tổng hợp thông tin về xin visa đi châu Phi tại Đà Nẵng đến đất nước Ma – rốc

Ecuador

Đây là một địa điểm du lịch khá được yêu thích khu vực Nam Mỹ, là một nơi có nhiều địa điểm độc đáo, một nền văn hóa và những con người thú vị. 

Điều đặc biệt là  đơn phương dỡ bỏ “hàng rào” Visa cho khách du lịch đến từ rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bạn có thể du lịch tại đất nước này đến 90 ngày đấy!

Uruguay

Uruguay luôn nằm trong top đầu những quốc gia có chi phí du lịch rẻ nhất. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ thú vị để du lịch nhưng không tốn quá nhiều tiền và không mất công làm visa thì đây chính là địa điểm hoàn hảo cho Bạn.

Bạn có thể du lịch tại đất nước xinh đẹp này trong 90 ngày mà không cần visa đấy!

Trên đây là 4 quốc gia ở châu Mỹ mà bạn có thể bay đến du lịch mà không tốn bất kỳ chi phí nào để làm visa. Mặc dù không phải là những địa điểm nổi tiếng trên thế giới nhưng những đất nước này rất thú vị để bạn khám phá và trải nghiệm thêm những điều mới mẻ đấy!

VinaVisa cung cấp dịch vụ làm visa đi châu Mỹ tại Đà Nẵng uy tín nhất

Nếu Bạn muốn tham khảo thêm về visa đi đến đất nước tại châu Mỹ, hãy đến với dịch vụ làm visa ở Đà Nẵng đi châu Mỹ để được tư vấn tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: Nên làm visa đi Châu Mỹ tại Đà Nẵng đi nước nào?

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo