Hướng dẫn đặt lịch hẹn visa Trung Quốc đơn giản nhất

Đặt lịch hẹn visa Trung Quốc không phải là một bước làm bắt buộc trong quy trình xin cấp thị thực. Thế nhưng, nếu đặt lịch hẹn visa trực tuyến sẽ giúp cho hồ sơ của bạn được xét duyệt nhanh chóng hơn. Vì thế, các bạn đừng quên lưu lại cách để đặt lịch hẹn visa khi có nhu cầu xin thị thực Trung Quốc dưới đây nhé!

Quy trình đặt lịch hẹn visa Trung Quốc

Quy trình đặt lịch hẹn visa Trung Quốc không quá khó. Cụ thể về các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập web Trung tâm thị thực Trung Quốc

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào website chính thức của Trung tâm thị thực Trung Quốc. Sau đó, bạn nhấn chuột chọn Việt Nam, bên mục thành phố bạn chọn thành phố hiện tại đang ở là Hà Nội, Đà Nẵng hay TP.HCM. Đây là địa điểm mà các bạn dự tính nộp hồ sơ xin thị thực. 

Sau khi đã điền các thông tin trên thì nhấn vào mục “Take me to website”.

Bước 2: Thay đổi ngôn ngữ và đặt lịch hẹn visa Trung Quốc

Ở giao diện tiếp theo của trang website, bạn cần phải nhấn vào mục Tiếng Việt ở góc bên phải. Sau đó, chọn Đặt hẹn trực tuyến. Hệ thống sẽ ngay lập tức chuyển sang mục Cuộc hẹn cá nhân.

Đặt lịch hẹn visa dễ dàng với các click chuột
Đặt lịch hẹn visa dễ dàng với các click chuột

Tại đây, bạn cần điền các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, email… Sau đó nhấn vào mục nộp hồ sơ đặt lịch hẹn trực tuyến. Một lần bạn đặt lịch hẹn visa Trung Quốc sẽ chỉ được nộp không quá 5 bộ hồ sơ.

Đọc thêm:

Hỏi – Đáp: Người Trung Quốc đi Singapore có cần visa không?

Bước 3: Xác nhận đặt hẹn

Một mã captcha sẽ gửi đến bạn để yêu cầu xác nhận lại lịch hẹn. Bạn chỉ cần gõ mã captcha đó vào trong thanh công cụ và hoàn thiện đặt lịch. 

Thông báo đặt lịch hẹn thành công
Thông báo đặt lịch hẹn thành công

Tiếp đó, bạn nhấn chọn ngày, giờ để nộp hồ sơ và xác nhận lại một lần nữa. Cuối cùng in lịch hẹn ra giấy, để kèm vào bộ hồ sơ và gửi tới Trung tâm visa Trung Quốc.

Những lưu ý khi đặt lịch hẹn visa Trung Quốc

Đồng ý rằng, việc đặt lịch hẹn visa Trung Quốc khá dễ dàng. Tuy nhiên, các bạn cần chú ý những điểm dưới đây để đảm bảo quyền lợi và ghi lại ấn tượng với Lãnh sự quán:

  • Bạn nên tới trước giờ hẹn nộp hồ sơ ít nhất là 30 phút. Điều này sẽ giúp bạn chứng minh được với Đại sứ quán về sự nghiêm túc của bản thân đối với việc xin thị thực Trung Quốc. Đồng thời, việc đến sớm sẽ giúp bạn có thời gian để chỉnh đốn trang phục và tâm thế.
  • Luôn xuất trình phiếu hẹn và hồ sơ ngay tại quầy lễ tân. Nhân viên ở quầy sẽ tiếp nhận và hướng dẫn đường lên trung tâm và gặp gỡ ai.
  • Khi đến nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc theo lịch hẹn, các nhân viên thường sẽ quét ảnh và hộ chiếu của bạn lên hệ thống trung tâm. Điều này sẽ làm cho các thông tin của bạn được lưu trữ trên hệ thống.
  • Sau khi các thủ tục đã hoàn thành thì nhân viên lễ tân sẽ cho bạn số thứ tự. Ngay khi đến lượt của bạn, cán bộ lãnh sự sẽ tiến hành kiểm tra hồ sơ của bạn có đủ yêu cầu hay không? Nếu thiếu sót giấy tờ nào, họ sẽ yêu cầu bạn bổ sung.
  • Trong trường hợp hồ sơ của bạn đã đáp ứng tốt các điều kiện của Đại sứ quán thì họ sẽ yêu cầu nộp lệ phí và lấy dấu vân tay.
Nên chủ động đến trước giờ hẹn để chỉnh đốn lại tâm thế, trang phục
Nên chủ động đến trước giờ hẹn để chỉnh đốn lại tâm thế, trang phục

Dịch vụ xin visa Trung Quốc tại Vinavisa Đà Nẵng

Trong trường hợp bạn không có quá nhiều thời gian để đặt lịch hẹn visa Trung Quốc và làm hồ sơ xin thị thực thì hãy để Vinavisa Đà Nẵng hỗ trợ bạn. Vinavisa là đơn vị “lão làng” trong lĩnh vực xử lý hồ sơ và hỗ trợ khách hàng xin visa Trung Quốc.

Nhiều năm qua, Vinavisa đã hỗ trợ cho không ít khách hàng có tấm thị thực Trung Quốc trong tay. Đơn vị visa Đà Nẵng luôn cam kết rằng sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ thị thực sớm, dễ dàng có tấm thị thực như mong muốn với mức giá cạnh tranh nhất.

Sử dụng dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Đà Nẵng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ theo quy định. Các công đoạn còn lại đơn vị sẽ thay khách hàng giải quyết. Vinavisa cam kết rằng thủ tục, hồ sơ đơn giản, nhanh chóng. Vinavisa nói không với việc ngâm hồ sơ và làm cho khách hàng có những trải nghiệm xấu.

Thông tin liên hệ Vinavisa:

VINAVISA - DỊCH VỤ TƯ VẤN VISA XUẤT NHẬP CẢNH ĐÀ NẴNG

 Hotline: 0931 769 366 - 0905 618 366

 Email: Info@vinavisa.vn

Fanpage: https://fb.com/vinavisa.vn

 Địa chỉ: 29 Khuê Mỹ Đông 15, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 Website: vinavisa.vn

Follow chúng tôi:

Trên đây là toàn bộ các bước để bạn đặt lịch hẹn visa Trung Quốc. Tin rằng, quý độc giả đã nắm bắt được các bước thực hiện. Nếu cần sự hỗ trợ về bất cứ vấn đề nào liên quan đến visa các nước, đừng quên để lại lời nhắn, Vinavisa sẽ liên hệ và giải mã thắc mắc cho bạn!

Xem thêm: Chi tiết cách gia hạn visa Trung Quốc và mức lệ phí bạn cần đóng

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo