Có nên xin visa đi Châu Úc tại Đà Nẵng đến đất nước New Zealand?

Câu trả lời, tất nhiên là có rồi! New Zealand là một đất nước xinh đẹp với những điều tuyệt vời để Bạn trải nghiệm đấy! Còn ngần ngại gì mà không làm visa đi châu Úc tại Đà Nẵng đến với đất nước nơi có phong cảnh thiên nhiên đẹp và yên bình này nữa? 

New Zealand – một đất nước đầy thú vị mà Bạn nên một lần đặt chân đến

Tại sao New Zealand xứng đáng là điểm đến lí tưởng tiếp theo Bạn cần xin visa đi châu Úc tại Đà Nẵng?  

Nếu Bạn là người yêu thích thiên nhiên, thích ngắm những phong cảnh đẹp và bình yên, đất nước này chắc chắn là sự lựa chọn lý tưởng cho Bạn. New Zealand có những bãi biển trong xanh, những rừng cây rậm rạp, những dòng sông băng kỳ diệu hay những kiến trúc cổ tuyệt đẹp hòa cùng nhịp sống bình yên đến lạ.

Tuy nhiên, đất nước này cũng có một nền văn hóa độc đáo với những điệu nhảy mùa lễ hội nhộn nhịp. Nếu được, hãy book ngay vé đến dự những lễ hội tuyệt vời này trên đất nước New Zealand nào!

Những yêu cầu khi làm visa đi châu Úc tại Đà Nẵng đến New Zealand

Để có khả năng thành công trong việc xin visa đi New Zealand, bạn cần thỏa mãn những điều kiện sau:

  • Sức khỏe phải đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của đại sứ quán New Zealand
  • Lý lịch tư pháp phải trong sạch và rõ ràng ở Việt Nam 
  • Lịch trình du lịch chi tiết và đã được xác nhận bởi một cơ quan du lịch tại Việt Nam hoặc New Zealand 
  • Chứng minh tài chính đủ để trả trong thời gian ở tại đất nước này.

Công dân Việt Nam tuyệt đối không được cấp visa đi New Zealand nếu:

  • Đã bị kết án tù chung thân
  • Đã bị trục xuất từ bất kì quốc gia nào
  • Đã tham gia vào các nhóm tội phạm hoặc khủng bố được biết đến

>>> Xem thêm: 3 điều cần chú ý để đậu visa đi Úc tại Đà Nẵng du lịch ngay lập tức

Những giấy tờ cần thiết khi làm visa đi châu Úc tại Đà Nẵng 

Nếu Bạn đảm bảo những yêu cầu tối thiểu về việc xin visa đi New Zealand, bước tiếp theo, hãy chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để xin visa nào!

Những giấy tờ cần thiết để xin visa đi châu Úc tại Đà Nẵng gồm:

  • Tờ khai sinh thị thực theo mẫu của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh sự quán
  • Tờ khai gia đình theo mẫu của Đại Sứ Quán
  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 04 ảnh 4x6c, nền trắng, được chụp mới nhất không quá 3 tháng
  • Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu gia đình
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • Bản gốc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai ảnh
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy ly hôn)
  • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân
  • Giấy khám sức khỏe (không quá 6 tháng)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000USD trở lên, giấy tờ xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh), giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị khác (nếu có)

Ngoài ra, bạn cũng phải cung cấp những giấy tờ liên quan đến công việc như:

Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần có:

  •  Giấy phép kinh doanh (sao y bản chính, hoặc bản sao của công ty)
  •  Biên lai nộp thuế TNDN năm nay và năm trước đó (sao y bản chính hoặc bản sao của công ty)
  • Sao kê tài khoản hoạt động của công ty trong 03 tháng gần nhất (có đâu xác nhận của ngân hàng)

Nếu là nhân viên:

  • Hợp đồng lao động (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận của công ty)
  • Quyết định bổ nhiệm nếu có (sao y bản chính hoặc bản sao có dấu xác nhận công ty)
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có xác nhận của công ty)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (bản gốc có xác nhận của công ty)
  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất (nếu có)

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi:

  • Nếu không đi cùng bố mẹ thì phải có giấy đồng ý cho đi du lịch của cả bố và mẹ. Chứng minh thư của cả bố và mẹ, đăng kí kết hôn của bố mẹ, giấy khai sinh. Nếu đi cùng bố mẹ thì phải có giấy đồng ý cho đi của người còn lại có xác nhận tại địa phương
  • Xác nhận của trường học là đang học tại trường (thẻ sinh viên) và đơn xin nghỉ phép của trường

Nếu đã nghỉ hưu:

  • Cần cung cấp giấy tờ liên quan đến quyết định nghỉ hưu, sổ hưu và sổ bảo hiểm (sao y bản chính)

Chuẩn bị hồ sơ giấy tờ tốt góp phần giúp bạn thành công 50% trong quá trình xin visa đấy!

Lưu ý khi xin visa đi châu Úc tại Đà Nẵng đến New Zealand

Cuối cùng là một vài lưu ý nhỏ mà VinaVisa muốn nhắn gửi đến Bạn, hy vọng quá trình làm visa đi New Zealand của bạn sẽ thuận lợi hơn. 

  • Đơn xin visa là giấy tờ không thể thiếu cho mọi đối tượng và phải hoàn thành bằng tiếng Anh. Tất cả những giấy tờ còn lại là bắt buộc hoặc bổ sung tùy theo đối tượng. 
  • Các giấy tờ cần điền đầy đủ thông tin, chọn ngôn ngữ chính xác, đảm bảo tính tính chuẩn xác của tất cả các thông tin đã khai trong đơn. Cung cấp thông tin chân thực, đúng với điều kiện.

Trên đây là tất cả những kinh nghiệm về việc xin visa đi châu Úc tại Đà Nẵng đến đất nước yên bình – New Zealand. Hy vọng rằng những điều này cũng giúp bạn phần nào đó trong hành trình làm visa nhé!

VinaVisa làm visa đi châu Úc tại Đà Nẵng đến đất nước New Zealand uy tín.

Nếu Bạn cần hỗ trợ rõ hơn về dịch vụ làm visa đi châu Úc tại Đà Nẵng, hãy đến với VinaVisa, Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất!

>>> Xem thêm: Dịch vụ làm visa đi châu Úc tại Đà Nẵng Uy Tín – VinaVisa giúp Bạn đến nước Úc nhanh nhất!

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66

LIÊN HỆ NGAY VINAVISA

Địa chỉ: 25 An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 3366

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn