Chia Sẻ Những Lưu Ý Khi Nhập Cảnh Tại Trung Quốc

Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa – dịch vụ xin visa Trung Quốc tại đà nẵng. 

Bạn Đã Biết Chưa?

− Hiện nay, chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp có ra kết quả visa hợp lệ nhưng khi nhập cảnh tại Hải Quan Sân Bay Trung Quốc thì gặp phải trường hợp KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH.

− Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng do visa có vấn đề hay vì lý do nào mà các bạn không được nhập cảnh khi các bạn không hề phạm pháp, hay vi phạm bất kì một lỗi nào. Có nhiều khách hàng khi nhập cảnh đã bị Hải Quan sân bay tại Trung Quốc điều tra và đưa vào phòng tạm giam để truy hỏi. Rất nhiều người đã bức xúc và không hiểu vấn đề này.

Vâng! Vina Visa xin giải thích như sau nhằm cung cấp thêm thông tin cho tất cả các khách hàng đang và chuẩn bị làm visa Trung Quốc

− Khi Đại Sứ/Lãnh Sự Quán Trung Quốc xét duyệt hồ sơ và cấp visa cho bạn là một chuyện. Còn khi bạn nhập cảnh Hải Quan tại sân bay Trung Quốc sẽ xem xét, điều tra có cho bạn nhập cảnh hay không là chuyện khác nhé!
Và họ quyền trục xuất bạn về nước sở tại nếu họ nghi ngờ mục đích bạn nhập cảnh. Cho dù visa của bạn hợp lệ hay không.

− Khi bị trục xuất về nước họ có thể đưa cho bạn 1 tờ giấy ghi rõ lý do không được nhập cảnh hoặc có thể không đưa bất kì thứ gì hay lời giải thích nào cả.

− Và hiện nay, Trung Quốc đang kiểm tra nghiêm ngặt về hành lý kí gửi và xách tay của du khách Việt, khách hàng đang có ý định và chuẩn bị đi du lịch tại Trung Quốc thì nên tìm hiểu và kiểm tra kỹ lưỡng về hành lý của mình. Có đang mang những vật phẩm cấm hoặc vật phẩm không được phép nhập cảnh tại Trung Quốc hay không nhé.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng không được phép nhập cảnh vì hành lý kí gửi và xách tay có vật phẩm cấm nhập cảnh, đã bị cưỡng ép đưa về nước hoặc bị giữ lại tại sân bay để kiểm tra và nộp phạt.

Mong khách hàng lưu ý thêm những chi tiết quan trọng khi nhập cảnh, để tránh tình trạng bị giam giữ, trục xuất hoặc trễ nãi thời gian nhập cảnh của mình nhé!

 Tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Vina Visa sẽ được hỗ trợ hết mình trong việc tìm hiểu nguyên nhân cũng như lý do mà vấn đề đã xảy ra với khách hàng. Và sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho từng trường hợp cụ thể.

♥ HÃY ĐỂ VINA VISA LÀM VIỆC ĐÓ THAY BẠN ♥

 Vina Visa – Dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng tại Đà Nẵng hỗ trợ khách hàng ở tại nhà vẫn lấy được visa vi vu Trung Quốc nhé, với kinh nghiệm nhiều năm của chuyên viên tư vấn. Vina Visa tự tin trong việc xử lý tất cả trường hợp hồ sơ của bạn. Đưa ra các giải pháp phù hợp với hồ sơ của bạn. Bạn ở nhà vẫn có thể nhận được visa Trung Quốc  mà không tốn nhiều thời gian, công sức với mức chi phí quá ưu đãi khi đến với với chúng tôi. Vina Visa cam kết tư vấn chi tiết – tận tâm với từng bộ hồ sơ của khách hàng.

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 


Dịch vụ hỗ trợ tư vấn Visa Xuất Cảnh – VinaVisa

[P] –  0899 31 33 66      [E] – info@vinavisa.vn

[F] – https://www.facebook.com/vinavisa.vn/

[A] – Số 23 Ngô Thì Sĩ, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo