Chia Sẻ Kinh Nghiệm Điền Thẻ Hành Khách IPC Khi Đến Úc

Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa  dịch vụ xin visa Úc tại đà nẵng

Kinh Nghiệm Điền Thẻ Hành Khách IPC

Khi đến sân bay Úc:
Tất cả hành khách không phải là công dân Úc và New Zealand cần xuất trình các giấy tờ sau đây cho nhân viên trong thủ tục nhập cảnh trước khi nhận hành lý:
− Hộ chiếu hợp lệ
−  Thị thực Úc
−  Hoàn thành và ký tên vào thẻ Hành khách ( Incoming Passenger Card) , bao gồm chi tiết về danh tính và những xác nhận liên quan đến việc nhập cảnh.

 

Điền thẻ Hành Khách IPC

điền thẻ hành khách IPC

điền thẻ hành khách IPC

  Lưu ý:
 Thẻ hành khách IPC phải điền bằng tiếng Anh
 Cung cấp các chi tiết thật chính xác và đầy đủ cả mặt trước và mặt sau của thẻ.
 Hành khách được yêu cầu ký tên và đề ngày IPC, và cũng được yêu cầu trả lời chính xác các câu hỏi khác liên quan đến tình trạng di trú, tình trạng sức khỏe của họ và bất kỳ án hình sự nào trước đó. Đối với công dân không phải người Úc, việc cung cấp thông tin sai lệch có thể ảnh hưởng đến tình trạng thị thực của họ.
 IPC có thể được hoàn thành thay mặt cho một khách du lịch khác, nơi một người phụ trách khách du lịch đó. Điều này bao gồm cha mẹ / người giám hộ trẻ vị thành niên và người chăm sóc khách du lịch có nhu cầu đặc biệt.
Vina Visa  dịch vụ xin visa Úc tại đà nẵng  chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm khi nhập cảnh tại Úc. Ngoài vấn đề về visa thì bạn nên tìm hiểu thêm về nhập cảnh tại Úc như thế nào,để có thêm kinh nghiệm và có thể xử lý được vấn đề phát sinh trong chuyến bay hoặc khi nhập cảnh tại Úc nhé! Chúc bạn có một chuyến bay vui vẻ và thuận lợi.

♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦♦

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ visa Úc tại Đà Nẵng của Vina Visa

Vina Visa Dịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

♦ Với kinh nghiệm nhiều năm, chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

♦ Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

♦ An Toàn –  Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

♦ Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Úc tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

Ngoài ra, Vina Visa sẽ hỗ trợ xin visa Đài Loan Online miễn phí đối với khách hàng đã nhận sự hỗ trợ của chúng tôi xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc….

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 


Dịch vụ hỗ trợ tư vấn Visa Xuất Cảnh – VinaVisa

 Điện thoại:  0899 31 33 66              Email: info@vinavisa.vn

Địa chỉ: Số 23 Ngô Thì Sĩ, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

 

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo