Chi phí làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng – Cập nhật 2020

Chi phí làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng bao nhiêu tiền luôn là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy thuộc vào từng loại visa thì lệ phí làm visa cũng khác nhau. Để biết rõ hơn về chi phí để làm từng loại visa, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cập nhật lệ phí làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng 2020

Lệ phí làm visa đi Nhật phụ thuộc vào hiệu lựa của từng loại visa. Cụ thể như sau:
Visa 1 lần Visa phổ thông 630,000
Người Ấn Độ 170,000
Visa 2 lần Visa nhiều lần Visa phổ thông 1,250,000
Người Ấn Độ 170,000
Visa quá cảnh (Transit) Visa phổ thông 150,000
Người Ấn Độ 20,000
Đây chỉ là lệ phí mà bạn cần nộp cho ĐSQ để xin visa, chưa bao gồm các chi phí liên quan trong quá trình xin visa như chứng minh tài chính, chứng minh công việc, các chi phí liên quan đến đặt phòng, vé máy bay, …  Chi phí này cũng không rẻ gì.

Các đối tượng miễn phí lệ phí visa đi Nhật Bản

Không phải ai cũng cần phải nộp lệ phí để xin visa đi Nhật Bản. Tùy theo nơi bạn xin visa đến, vị trí hiện tại và mục đích sang Nhật sẽ có trường hợp được miễn lệ phí visa. Dưới đây là những đối tượng được miễn visa:
Đối tượng Loại visa Điều kiện  Chú ý 
Tất cả người xin visa 3 tỉnh động đất sóng thần Tất cả các loại visa     Đến thăm tỉnh Iwate, Miyagi, Fukushima.
Sinh viên đại học chính qui Visa lưu trú ngắn hạn     Người Việt Nam, đang theo học Đại học trong nước Việt Nam.     Thẻ sinh viên hiện tại còn hiệu lực hoặc là giấy chứng nhận đang học.
Người du lịch v.v.     Đi du lịch Okinawa (có thể kết hợp thăm thân, thương mại v.v.)     Giấy tờ chứng minh dự định đến Okinawa như: Bản xác nhận đặt vé máy bay – vé tàu – phòng khách sạn hoặc giấy tham dự sự kiện.
Đối với những trường hợp được miễn lệ phí visa này, người xin cần nộp những hồ sơ cần thiết theo quy định kèm theo những giấy tờ chứng minh thỏa mãn điều kiện miễn lệ phí visa. Nếu bạn là một người chưa có kinh nghiệm trong việc xin visa, bạn có thể tìm các dịch vụ xin visa để hỗ trợ mình một cách tốt nhất. >>> Xem thêm: Gợi ý thời điểm làm Visa Đà Nẵng đi Nhật Bản thích hợp nhất

Địa chỉ làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín nhất

Hiện nay, nhu cầu làm visa đi Nhật Bản ngày càng nhiều. Điều này dẫn đến sự ra đời của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa cũng như hỗ trợ thực hiện các công việc liên quan. Để quá trình xin visa của bạn thuận tiện, nhanh chóng và ít gặp trục trặc nhất, hãy tìm một dịch vụ uy tín để hỗ trợ mình trong quá trình xin visa. làm visa đi Nhật Bàn tại Đà Nẵng Nếu bạn đang tìm một dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng tốt nhất, hãy đến với VinaVisa! VinaVisa là một dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng uy tín, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến xin visa với tiêu chí nhanh chóng – an toàn – giá tốt và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Hãy liên hệ với VinaVisa để được tư vấn. >>> Xem thêm: Làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng – Chứng minh tài chính

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo