Các Loại Visa Trung Quốc – Tư Vấn Visa Trung Quốc Tại Đà Nẵng

Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa  dịch vụ xin visa Trung Quốc tại đà nẵng. 

 

Một Số Loại Visa Trung Quốc

Loại L: Sang Trung Quốc du lịch

Loại M: Sang Trung Quốc tiến hành hoạt động thương mại

Loại Q: Thành viên gia đình (vợ/chồng, bố mẹ, con cái, vợ/chồng của con cái, anh chị em, ông bà nội, ông bà ngoại, cháu nội, cháu ngoại cùng với bố mẹ của vợ/chồng) của công dân Trung Quốc và thành viên gia đình (vợ/chồng, bố mẹ, con cái, vợ/chồng của con cái, anh chị em, ông bà nội, ông bà ngoại, cháu nội, cháu ngoại cùng với bố mẹ của vợ/chồng) của người nước ngoài được cư trú dài hạn tại Trung Quốc xin visa Trung Quốc cư trú để đoàn tụ gia đình, cùng với các đối tượng xin được nhập cảnh cư trú vì lý do gửi con nhờ nuôi…

Loại G: Quá cảnh tại Trung Quốc

Xem chi tiết thủ tục xin từng loại visa của Trung Quốc: https://vinavisa.vn/visa-trung-quoc/

Quy Định Cấp Visa Trung Quốc

− Khách đến thăm phải có đủ tiền để trang trải trong suốt thời gian lưu trú của họ mà không làm việc, trừ khi quá cảnh để đến các đại lục Trung Quốc hoặc Macau. Nếu khách muốn ở lại lâu hơn thời gian quá cảnh cho phép phải xin visa nhập cảnh trước khi đến Trung Quốc.

− Du khách không được phép tham gia bất kỳ công việc làm nào ( nhận lương hay không nhận lương), tham gia vào bất kỳ công ty nào hoặc trường nào, trừ trường hợp đặc biệt nhất , khách được phép thay đổi  tình trạng sau khi đến.

− Bạn có thể xin thị thực nhập cảnh hoặc cho phép thích hợp từ cơ quan ngoại giao hoặc lãnh sự Trung Quốc gần nhất.

 Bạn muốn xin Visa Trung Quốc và mong muốn khả năng đậu Visa Trung Quốc cao?

− Đầu tiên bạn phải đáp ứng tất cả và đúng các yêu cầu hồ sơ của Lãnh sự, đó là điều kiện tiên quyết để Bộ phận Tiếp Nhận Hồ Sơ nhận hồ sơ của bạn. (Vui lòng click để tham khảo bài viết >> Thủ Tục Xin Visa Trung Quốc). Chỉ cần thiếu hoặc không hợp lệ một giấy tờ nào thì Lãnh sự hoặc Đại sứ quán cũng sẽ từ chối nhận hồ sơ ngay nhé!

Với Mức Phí Cực Kì Ưu Đãi, Vina Visa hỗ trợ bạn ở tại nhà vẫn xin được visa trung quốc!

 

♥ HÃY ĐỂ VINA VISA LÀM VIỆC ĐÓ THAY BẠN ♥

 Vina Visa – Dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng tại Đà Nẵng hỗ trợ khách hàng ở tại nhà vẫn lấy được visa vi vu Trung Quốc nhé, với kinh nghiệm nhiều năm của chuyên viên tư vấn. Vina Visa  tự tin trong việc xử lý tất cả trường hợp hồ sơ của bạn. Đưa ra các giải pháp phù hợp với hồ sơ của bạn. Bạn ở nhà vẫn có thể nhận được visa Trung Quốc  mà không tốn nhiều thời gian, công sức với mức chi phí quá ưu đãi khi đến với với chúng tôi. Vina Visa  cam kết tư vấn chi tiết – tận tâm với từng bộ hồ sơ của khách hàng.

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 

 

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn Visa Xuất Cảnh – VinaVisa

Điện Thoại –  0899 31 33 66     

Facebook – https://www.facebook.com/vinavisa.vn/

Địa Chỉ – Số 23 Ngô Thì Sĩ, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo