Các Loại Visa Đài Loan Bạn Nên Biết – Dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

– Bạn muốn đến Đài Loan du lịch, công tác, thăm thân nhân đang ở Đài Loan? Bạn nên tìm hiểu kỹ về các loại visa của Đài Loan và thủ tục hồ sơ khi xin visa như thế nào, được cấp phép lưu trú bao lâu?.. Là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm.

– Nay, Vina Visa sẽ giới thiệu cho bạn các loại visa cơ bản của Đài Loan để bạn hiểu hơn về từng loại visa ở Đài Loan.

Cụ thể là:

Visa quan hồng

– Visa dành riêng cho đoàn du lịch, chỉ cần hộ chiếu, không cần mất phí làm visa. Đây là loại hình visa được Đài Loan áp dụng thí điểm tại một số quốc gia trong đó có Việt Nam nhằm thúc đẩy du lịch trong nước.

  • Loại visa này phù hợp với những người muốn đi du lịch theo tour, đoàn, có sự sắp xếp mọi thứ từ công ty du lịch lữ hành. Khi bạn đăng kí với công ty lữ hành quốc tế khởi hành đi Đài Loan, bên phía công ty sẽ lấy thông tin, sau khi kí hợp đồng du lịch. Bên công ty lữ hành sẽ tiến hành xin visa Đài Loan cho bạn và bạn sẽ không lo lắng về vấn đề visa của mình.

– Nhưng do lịch trình dày đặt, thời gian gấp rút, mà hiện nay khiến cho khách tham quan du lịch Đài Loan bằng tour cảm thấy không được thỏa mái. Không được thư giãn trong chuyến du lịch, không tự chủ được nơi bạn muốn đến, thời gian bạn nghỉ ngơi….

Bởi vì vậy, hiện nay có rất nhiều khách hàng lựa chọn du lịch tự túc để thảo mái và tự chủ động trong lịch trình, điểm đến. Bạn đang có ý định như vậy thì nên tìm hiểu kỹ 2 loại visa bên dưới này nhé!

**LƯU Ý:

– Theo thông tin lãnh sự Đài Loan đã thông báo vào ngày 1/8/2018, hiện nay visa Quan Hồng sẽ không được sử dụng để xin visa online cho lần sau. Nên việc bạn đã xin được visa quan hồng thì lần tới bạn vẫn phải tiếp tục xin visa dán bình thường hoặc visa theo đoàn ( Visa Quan Hồng).

Visa Đài Loan ( dán hộ chiếu): 

– Là loại visa bạn phải nộp trực tiếp lãnh sự Đài Loan ở Việt Nam, sau khi bạn đáp ứng đầy đủ điều kiện cũng như thủ tục hồ sơ. Sau 5 ngày làm việc, bạn sẽ được cấp visa Đài Loan dán trực tiếp vào hộ chiếu của mình với thời hạn lưu trú là 14 ngày.

   Nếu bạn là người bận rộn? Bạn không rõ về thủ tục cũng như điều kiện xét của visa Đài Loan? Bạn không thể bay vào HCM – HN để trực tiếp xếp hàng và nộp hồ sơ?

    Vina VisaDịch vụ hỗ trợ Visa Đài Loan tại Đà Nẵng sẽ nhận nộp hồ sơ visa Đài Loan giúp bạn. Chỉ cần ở nhà bạn vẫn sẽ có visa để vi vu Đài Loan thảo mái nhé! Với mức chi phí rất ưu đãi cho khách hàng khi đến với Vina Visa.

    Bạn có thể tham khảo tại đây: Thủ Tục Visa Đài Loan

 

Visa điện tử  (E-visa):

– Là loại visa sẽ được cấp khi bạn đã có visa đi đến các nước tiên tiến như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ……..  bạn sẽ được phép xin visa online trên hệ thống của lãnh sự Đài Loan. Giấy phép hợp pháp do người xin cấp visa tự in ra từ file email cá nhân do Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền của quốc gia mà người nước ngoài dự kiến nhập cảnh cấp phát thông qua việc người nước ngoài trước đó đã làm thủ tục xin cấp thị thực qua mạng internet và thanh toán lệ phí cần thiết theo quy định.

**Lưu ý:

– Hiện nay, có rất nhiều trường hợp xin E-VISA nhưng không được vì tên trùng với tên trong danh sách blacklist của Đài Loan.

 

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ visa Đài Loan tại Đà Nẵng của Vina Visa

  ♦ Vina VisaDịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

  ♦ Với kinh nghiệm 6 năm, chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

  ♦ Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

  ♦ An Toàn –  Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

  ♦ Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Đài Loan tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

Ngoài ra, Vina Visa sẽ hỗ trợ xin visa Đài Loan Online miễn phí đối với khách hàng đã nhận sự hỗ trợ của chúng tôi xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc….

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

Dịch vụ hỗ trợ tư vấn Visa Xuất Cảnh – VinaVisa

 Điện thoại/Hotline:  0899 31 33 66              Email: info@vinavisa.vn

Địa chỉ: Số 25 Đường An Thượng 17, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

 

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo