Các App ứng dụng thần thánh khi bạn đi du lịch tại Hàn Quốc


Dành cho những bạn LẦN ĐẦU du lịch tự túc HÀN QUỐC! 

———————–♥♥♥———————–

VinaVisa sưu tầm và chia sẻ bạn một số kinh nghiệm thực tiễn hữu ích khi du lịch tại Hàn Quốc !!!

   Bạn đã có lịch trình, có visa, chuẩn bị đầy đủ hành lý và sẵn sàng cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc? Hãy note ngay những ứng dụng không thể thiếu cho những ai lần đầu đến Hàn Quốc và tiếng Hàn là 1 thách thức với bạn!

ĐIỂM DANH 4 APP ĐIỆN THOẠI PHẢI DOWLOAD KHI ĐẾN HÀN QUỐC DU LỊCH

 NAVER MAP

 – Với những “thánh mù đường” ở Việt Nam thì Google Map là người bạn đồng hành thân thiết. Nhưng khi đến Hàn Quốc, Google Map chưa hẳn là ứng dụng tìm đường hữu ích nhất. Bởi Google Map có thể không hiển thị và cập nhật đầy đủ tất cả những con đường và địa điểm, đặc biệt là những đường mới, những vùng xa trung tâm.
Vì thế, bạn nên tải app Naver Map về nhé, đây là ứng dụng rất phổ biến ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhược điểm của Naver Map chỉ sử dụng tiếng Hàn. Vì vậy, nếu tự tin tiếng Hàn hoặc chỉ cần đọc được bảng chữ cái tiếng Hàn là có thể tung tăng mọi nơi cùng Naver Map.

 SEOUL BUS

 – Nếu muốn đi đây đi đó thì xe bus là một trong những phương tiện được nhiều bạn lựa chọn vì giá thành rẻ. Nếu bạn cũng là một tín đồ đi xe bus thì tải app Seoul Bus về điện thoại nhé. App cung cấp đầy đủ danh sách và lịch trình chuyến đi bus trong Seoul và cả 15 tỉnh khách ở Hàn Quốc. Đừng lo lắng với những bản đồ xe bus ở trạm vì trong tay bạn đã có ứng dụng Seoul Bus rồi nhé!

 KAKAO METRO

 – Đây là chú app họ hàng với KAKAO TALK và phục vụ cho những bạn đi lại bằng subway. Kakao Metro thiết kế siêu dễ thương, dễ nhìn, dễ hiểu và dễ sử dụng. Để sử dụng subway cho việc di chuyển, bạn chỉ cần tải app này về, mua thêm 1 thẻ T-Money (bạn có thể mua ở sân bay nhé) là tự tin sải bước trên đất Hàn rồi.

 NAVER KOREAN DICTIONARY & TRANSLATE

 – Người dân Hàn Quốc không sử dụng tiếng anh thành thạo nhiều và đặc biệt họ sử dụng tiếng Anh theo kiểu “Hàn Quốc”. Vì thế hãy thủ sẵn trong điện thoại ứng Naver dict này các bạn nhé. Bạn cũng có thể sử dụng Google Translate, tuy nhiên ứng dụng này dịch theo từ và không phải lúc nào cũng đúng nghĩa. Vì thế bạn nên sử dụng Naver dict vì dịch tự nhiên và sát nghĩa hơn. Có Naver dict rồi thì không còn lo lắng vì không biết tiếng Hàn nữa các bạn nhé!

Hãy note lại ngay, bạn chắc chắn sẽ cần đến trong 1 chuyến vi vu tại xứ sở Kim Chi.

VinaVisa luôn đồng hành cùng bạn! 

   Xem thêm: Tin Mới Nhất về Visa 5 Năm Hàn Quốc

Để được tư vấn kỹ hơn hãy liên hệ văn phòng hỗ trợ visa tại Đà Nẵng của Vinavisa. Hotline: 0899 31 33 66

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo