Bạn Đã Biết Chưa? – Visa Hong Kong Đà Nẵng

Vina Visa – Dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng tại Đà Nẵng hỗ trợ khách hàng ở tại nhà vẫn lấy được visa vi vu Hong Kong nhé, với kinh nghiệm nhiều năm của chuyên viên tư vấn. Vina Visa  tự tin trong việc xử lý tất cả trường hợp hồ sơ của bạn. Đưa ra các giải pháp phù hợp với hồ sơ của bạn. Bạn ở nhà vẫn có thể nhận được visa Hong Kong mà không tốn nhiều thời gian, công sức với mức chi phí quá ưu đãi khi đến với với chúng tôi. Vina Visa  cam kết tư vấn chi tiết – tận tâm với từng bộ hồ sơ của khách hàng.

Điều Bạn nên biết!!!

− Hiện nay, chúng tôi gặp rất nhiều trường hợp có ra kết quả visa hợp lệ nhưng khi nhập cảnh tại Hải Quan Sân Bay Hong Kong thì gặp phải trường hợp KHÔNG ĐƯỢC NHẬP CẢNH.

− Có rất nhiều bạn thắc mắc rằng do visa có vấn đề hay vì lý do nào mà các bạn không được nhập cảnh khi các bạn không hề phạm pháp, hay vi phạm bất kì một lỗi nào. Có nhiều khách hàng khi nhập cảnh đã bị Hải Quan sân bay tại Hong Kong điều tra và đưa vào phòng tạm giam để truy hỏi. Rất nhiều người đã bức xúc và không hiểu vấn đề này.

Vâng!  Vina Visa xin giải thích như sau nhằm cung cấp thêm thông tin cho tất cả các khách hàng đang và chuẩn bị làm visa Hong Kong

− Khi Đại Sứ/Lãnh Sự Quán Hong Kong xét duyệt hồ sơ và cấp visa cho bạn là một chuyện. Còn khi bạn nhập cảnh Hải Quan tại sân bay Hong Kong sẽ xem xét, điều tra có cho bạn nhập cảnh hay không là chuyện khác nhé!
Và họ quyền trục xuất bạn về nước sở tại nếu họ nghi ngờ mục đích bạn nhập cảnh. Cho dù visa của bạn hợp lệ hay không.

− Khi bị trục xuất về nước họ có thể đưa cho bạn 1 tờ giấy ghi rõ lý do không được nhập cảnh hoặc có thể không đưa bất kì thứ gì hay lời giải thích nào cả.

− Và hiện nay, Trung Quốc đang kiểm tra nghiêm ngặt về hành lý kí gửi và xách tay của du khách Việt, khách hàng đang có ý định và chuẩn bị đi du lịch tại Trung Quốc thì nên tìm hiểu và kiểm tra kỹ lưỡng về hành lý của mình. Có đang mang những vật phẩm cấm hoặc vật phẩm không được phép nhập cảnh tại Trung Quốc hay không nhé.

Đã có rất nhiều trường hợp khách hàng không được phép nhập cảnh vì hành lý kí gửi và xách tay có vật phẩm cấm nhập cảnh, đã bị cưỡng ép đưa về nước hoặc bị giữ lại tại sân bay để kiểm tra và nộp phạt.

Mong khách hàng lưu ý thêm những chi tiết quan trọng khi nhập cảnh, để tránh tình trạng bị giam giữ, trục xuất hoặc trễ nãi thời gian nhập cảnh của mình nhé!

♦  Tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại Vina Visa sẽ được hỗ trợ hết mình trong việc tìm hiểu nguyên nhân cũng như lý do mà vấn đề đã xảy ra với khách hàng. Và sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất cho từng trường hợp cụ thể.

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ visa Hong Kong tại Đà Nẵng của
Vina Visa

♦ Vina Visa – Dịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

♦ Với kinh nghiệm nhiều năm, chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

♦ Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

♦ An Toàn –  Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

♦ Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Hồng Kông tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

Ngoài ra, Vina Visa sẽ hỗ trợ xin visa Đài Loan Online miễn phí đối với khách hàng đã nhận sự hỗ trợ của chúng tôi xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc….

 

 

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo