5 lưu ý khi phỏng vấn làm visa đi Mỹ tại Đà Nẵng

Đối với nhiều người phỏng vấn xin visa đi Mỹ tại Đà Nẵng là một chuyện rất “đáng sợ” bởi vì Mỹ là một trong những nơi rất khắc khe trong việc xin visa. Để giúp mọi người có thể tự tin vượt qua vòng phỏng vấn và cầm được visa đi Mỹ trên tay. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn một vài bí quyết nhé.

Chứ ý những điều sau khi phỏng vấn làm visa đi Mỹ

Đối với nhiều người Việt Nam, phỏng vấn xin visa đi Mỹ là một điều khá đáng lo ngại. Tuy nhiên, việc xin visa đi Mỹ cũng sẽ đơn giản hơn nếu bạn nắm được một số “nguyên tắc” sau đây:

visa đi mỹ tại đà nẵng

Nắm rõ thời gian, địa điểm phỏng vấn Visa Mỹ

Đây là điều đầu tiên bạn nhất định phải nhớ khi phỏng vấn xin visa đi Mỹ. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc đi lại, còn có thời gian chuẩn bị cho buổi phỏng vấn, không bị hấp tấp vội vàng.

Một điều lưu ý nữa là không được đến muộn vì điều này khiến người phỏng vấn trở nên có ấn tượng xấu với bạn ngay từ đầu. Ngoài ra, khi đi phỏng vấn, bạn nên ăn mặc gọn gàng, lịch sự. Như vậy, bạn sẽ được đánh giá cao hơn.

Chuẩn bị kỹ giấy tờ

Khi đi phỏng vấn làm visa đi Mỹ, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đáp ứng đủ 3 yếu tố: đầy đủ, rõ ràng và trung thực.

Một số chú ý trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Mỹ:1

+ Lịch trình du lịch càng chi tiết càng tốt.

+ Nên mua bảo hiểm du lịch. Thông thường, bảo hiểm du lịch phải trả tiền mua riêng, nhưng bạn sẽ được hoàn trả nếu không xin được visa.

+ Chứng minh tài chính và công việc rõ ràng.

+ Nếu đi du lịch theo tour hồ sơ không thể thiếu hợp đồng du lịch với công ty mà bạn đã mua tour.

Trả lời trung thực khi phỏng vấn

Những thông tin bạn trả lời phỏng vấn khi xin visa đi Mỹ nhất định phải khớp với hồ sơ. Trong trường hợp không rõ câu hỏi, bạn nên yêu cầu viên chức lãnh sự nhắc lại câu hỏi.

Không nên “phóng đại” khả năng, kinh nghiệm của mình và nhất là khả năng tài chính vì hầu hết thông tin này đã có hết trong hồ sơ của bạn, kèm theo giấy tờ chứng thực.

Chuẩn bị trước một số câu hỏi

Chuẩn bị trước một số câu hỏi quen thuộc như thông tin về bản thân, sở thích, gia đình, và khả năng tài chính giúp bạn trở nên tự tin hơn khi trả lời phỏng vấn.

Bạn nên chú ý chuẩn bị kỹ những câu hỏi liên quan đến vấn đề tài chính và việc bạn sẽ lưu lại ở nước ngoài bao lâu cũng như ý định quay trở về Việt Nam bởi vì những câu hỏi này thường được các nhân viên sứ quán “đào” sâu hơn.

>>> Xem thêm: Cần biết gì trước khi xin visa đi Mỹ tại Đà Nẵng du lịch?

Giữ tâm lý vững vàng

Tâm lý vững vàng cũng rất quan trọng khi xin visa đi Mỹ. Đừng quá căng thẳng bởi vì điều này sẽ khiến cuộc phỏng vấn của bạn không như mong muốn.

Thay vào đó, bạn nên tỏ ra thân thiện, dễ gần và đừng quên mỉm cười, chủ động trong mọi câu hỏi để tạo thiện cảm với người phỏng vấn.

Khi trả lời phỏng vấn bạn nên nói ngắn gọn, chính xác và ngắn gọn, cung cấp lượng thông tin cần thiết, tránh nói lan man, dài dòng.

visa đi mỹ tại đà nẵng

Như vậy, trên đây là 5 điều lưu ý khi đi phỏng vấn xin visa đi Mỹ. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhé.

Địa chỉ làm visa đi Mỹ tại Đà Nẵng uy tín nhất

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ để hỗ trợ cho mình trong quá trình làm visa đi Mỹ, hãy đến VinaVisa nhé!

Sau nhiều năm hoạt động cùng những kinh nghiệm dồi dào trong lĩnh vực visa, VinaVisa luôn cam kết cung cấp cho mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất với tiêu chí: Nhanh chóng – Tiết kiệm – Uy tín. VinaVisa sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất!

Liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất!

>>> Xem thêm: Visa đi Mỹ tại Đà Nẵng – 4 bí quyết chuẩn bị phỏng vấn tốt nhất

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo