Visa đi Australia (Úc) Australia

Có nhiều khách thắc mắc, tại sao chỉ đi du lịch mà cung cấp quá nhiều hồ sơ như thế? Vì sao thủ tục xin visa Úc lại rắc rối, không đơn giản như Hàn Quốc hay Trung Quốc? Vì sao tôi có tiền đi du lịch mà lại bị từ chối visa…vân vân… Tôi đã nghe hàng trăm câu hỏi vì sao như thế. Xin thưa rằng:

Thứ 1, mỗi đất nước, mỗi cơ quan đại diện của nước ngoài ở Việt Nam có những quy định rất riêng biệt và tiêu chí xét cấp visa của họ cũng rất khác nhau, vì vậy mà hồ sơ xin đi du lịch, công tác, thăm thân của mỗi nước đều khác nhau.

Thứ 2, bởi vì tỷ lệ người cư trú bất hợp pháp của Việt Nam mình quá nhiều và gây rối loạn an ninh trật tự trên đất nước họ, vì thế nhiệm vụ của Bộ di trú mỗi nước khi xét hồ sơ luôn đặt ra nghi vấn: “Bạn có ý định trốn lại đất nước của tôi không?” và họ giải quyết nghi vấn này bằng tất cả những gì bạn cung cấp cho họ.

Vì vậy, hãy ngưng các câu hỏi tại sao và tập trung chuẩn bị hồ sơ bạn thật chi tiết và đầy đủ nào.

Để nhanh chóng và tiết kiệm về thủ tục làm Visa đi du lịch, công tác, visa thăm thân Úc tại Đà Nẵng, quý khách  gọi, gửi mail hoặc đăng ký nhận tư vấn để chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Úc tại Đà Nẵng của VINAVISA để cập nhật những thủ tục mới nhất tử Đại Sứ Quán Úc tại Việt Nam

VINAVISA Chuyên dịch vụ xin visa Úc thăm thân, xin visa Úc công tác và xin visa du lịch Úc tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh, thời gian xử lý hồ nhanh chóng. Quý khách hàng đang sống tại Đà Nẵng nhưng không có thời gian vào TPHCM hay Hà Nội để xin visa, quý khách có thể làm visa Úc tại Đà Nẵng thông qua dịch vụ tư vấn visa đi Úc tại Đà Nẵng của VINAVISA

Hồ sơ xin visa du lịch Úc

 

1. Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu sao y công chứng
  • 1 hình 4×6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Giấy khai sinh sao công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân hoặc xác nhận ly hôn sao công chứng
  • CMND sao công chứng
  • Hộ khẩu sao công chứng

2. Hồ sơ tài chính:

  • Xác nhận số dư ngân hàng bản gốc
  • Giấy tờ nhà đất/ căn hộ/ giấy tờ xe ô tô hoặc tài sản có giá trị lớn khác sao công chứng( nếu có)

3. Hồ sơ công việc:

a)Nếu là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Thông báo thuế thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp cho năm tài chính trước
b)Nếu là Nhân Viên:
  • Hợp đồng lao động sao công chứng
  • Đơn xin nghỉ phép có mộc công ty
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất
c)Nếu là Hưu Trí:
  • Xác nhận hưu trí sao công chứng
  • Sao kê lương hưu 3 tháng gần nhất
đ)Nếu là Học sinh, Sinh Viên:
  • Xác nhận học sinh sinh viên của trường

Hồ sơ visa công tác Úc

 

1.Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu sao y công chứng
  • 1 hình 4×6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Giấy khai sinh sao công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân hoặc xác nhận ly hôn sao công chứng
  • CMND sao công chứng
  • Hộ khẩu sao công chứng

2.Hồ sơ tài chính:

  • Xác nhận số dư ngân hàng bản gốc
  • Giấy tờ nhà đất/ căn hộ/ giấy tờ xe ô tô hoặc tài sản có giá trị lớn khác sao công chứng( nếu có)

3.Hồ sơ công việc:

a)Nếu là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Thông báo thuế thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp cho năm tài chính trước
b)Nếu là Nhân Viên:
  • Hợp đồng lao động sao công chứng
  • Đơn xin nghỉ phép có mộc công ty
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất

4.Hồ sơ chứng minh mục đích công tác

  • Thư mời từ tổ chức chủ quản ở Úc;
  • Nếu quý vị đi tham dự hội thảo, nộp chi tiết đăng ký hội thảo;
  • Quyết định cử đi công tác nêu rõ lý do chuyến đi;
  • Lịch trình chuyến đi cùng chi tiết liên lạc của các đối tác kinh doanh liên quan;
  • Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp;
  • Chứng minh mối quan hệ 2 bên công ty: Chi tiết của các giao dịch đã tiến hành với các doanh nhân và tổ chức đối tác ở Úc.

 

Hồ sơ visa thăm thân nhân ở Úc

 

1.Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu sao y công chứng
  • 1 hình 4×6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng
  • Giấy khai sinh sao công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân hoặc xác nhận ly hôn sao công chứng
  • CMND sao công chứng
  • Hộ khẩu sao công chứng

2.Hồ sơ tài chính:

  • Xác nhận số dư ngân hàng bản gốc
  • Giấy tờ nhà đất/ căn hộ/ giấy tờ xe ô tô hoặc tài sản có giá trị lớn khác sao công chứng( nếu có)

3.Hồ sơ công việc:

a)Nếu là Chủ Doanh Nghiệp:
  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Thông báo thuế thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp cho năm tài chính trước
b)Nếu là Nhân Viên:
  • Hợp đồng lao động sao công chứng
  • Đơn xin nghỉ phép có mộc công ty
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất
c)Nếu là Hưu Trí:
  • Xác nhận hưu trí sao công chứng
  • Sao kê lương hưu 3 tháng gần nhất
d)Nếu là Học Sinh, Sinh Viên:
  • Xác nhận học sinh sinh viên của trường

4.Người Bảo Lãnh

  • Thư mời
  • Bản sao hộ chiếu hoặc giấy phép của người bảo lãnh hoặc – nếu là người nước ngoài – bản sao giấy phép cư trú ở Úc.
  • Bằng chứng về mối quan hệ với người mời:giấy khai sinh, giấy kết hôn, ảnh chụp chung…

        **Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời:

  • Xác nhận công việc/đăng ký kinh doanh
  • Sao kê tài sản ngân hàng

 

 

Lệ phí : từ 40$ - 60$

**LƯU Ý: Quý vị nộp hồ sơ ít nhất bốn (4) tuần trước ngày dự định đi. Chúng tôi khuyến cáo quý vị không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực. Quý vị đảm bảo điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn xin visa du lich Úc, xin visa thăm thân Úc và xin visa công tác Úc tại Đà Nẵng

 

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66