Visa đi Australia (Úc) Australia

Dịch vụ làm visa đi ÚC Đà Nẵng UY TÍN nhất

- Úc hiện đang là một quốc gia du lịch hấp dẫn với nhiều du khách Việt với vẻ đẹp nên thơ và thanh bình. Vậy xin visa du lịch Úc có khó không? Làm thế nào để xin visa Úc tự túc? Để xin visa du lịch Úc cần những hồ sơ gì? Thủ tục xin visa Úc như thế nào? Bởi những lý do đó mà dịch vụ xin visa đi ÚC tại Đà Nẵng của Vina Visa sinh ra cũng với mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Thủ Tục Hồ Sơ Visa Úc:

Hồ sơ xin visa du lịch Úc

1. Hồ Sơ Cá Nhân

       ♦ Hộ chiếu sao y công chứng

       ♦ 1 hình 4×6 nền trắng, chụp không quá 6 tháng

       ♦ Giấy khai sinh sao công chứng

       ♦ Giấy đăng ký kết hôn hoặc xác nhận độc thân hoặc xác nhận ly hôn sao công chứng

       ♦ CMND sao công chứng

       ♦ Hộ khẩu sao công chứng

2. Hồ Sơ Tài Chính

       ♦ Xác nhận số dư ngân hàng bản gốc

       ♦ Giấy tờ nhà đất/ căn hộ/ giấy tờ xe ô tô hoặc tài sản có giá trị lớn khác sao công chứng( nếu có)

3. Hồ Sơ Công Việc

Cung cấp:

   Nếu là Chủ Doanh Nghiệp:

       ♦ Giấy phép kinh doanh sao công chứng

       ♦ Thông báo thuế thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp cho năm tài chính trước

   Nếu là Nhân Viên:

       ♦ Hợp đồng lao động sao công chứng

       ♦ Đơn xin nghỉ phép có mộc công ty

       ♦ Sao kê lương 3 tháng gần nhất

  Nếu là Hưu Trí:

       ♦ Xác nhận hưu trí sao công chứng

       ♦ Sao kê lương hưu 3 tháng gần nhất

  Nếu là Học sinh, Sinh Viên:

       ♦ Xác nhận học sinh sinh viên của trường

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Hồ Sơ Cá Nhân

Cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 1 hình 4X6 nền trắng
  • Giấy khai sinh sao công chứng
  • Chứng minh nhân dân sao công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn sao công chứng

 

 

 

Hồ Sơ Công Việc

Cung cấp:

 Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản sao công chứng
  • Sao kê lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất
  • Quyết định cử đi công tác
  • Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)
  • Chứng chỉ nghề nghiệp hoặc bằng cấp giáo dục

 

 Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Khai báo thuế thu nhập cho năm tài chính trước đó
  • Chứng chỉ nghề nghiệp hoặc bằng cấp giáo dục

 

 

Hồ Sơ Tài Chính

 

Cung cấp:

  • Xác nhận số dư ngân hàng ít nhất 100 triệu
  • Giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô sao công chứng (nếu có)
  • Chứng nhận nguồn thu nhập khác ( nếu có)

 

 

Hồ Sơ Chứng Minh Mục Đích Chuyến Đi

Cung cấp:

  • Thư mời của tổ chức bên Úc hoặc chi tiết đăng ký hội thảo…
  • Lịch trình chi tiết chuyến đi
  • Chứng minh mối quan hệ với tổ chức mời

 

Hồ Sơ Cá Nhân

Cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 1 hình 4X6 nền trắng
  • Giấy khai sinh sao công chứng
  • Chứng minh nhân dân sao công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn sao công chứng

 

 

Hồ Sơ Công Việc

Cung Cấp:

 Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản sao công chứng
  • Sao kê lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất
  • Quyết định cử đi công tác
  • Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)
  • Chứng chỉ nghề nghiệp hoặc bằng cấp giáo dục

 

 Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Khai báo thuế thu nhập cho năm tài chính trước đó
  • Chứng chỉ nghề nghiệp hoặc bằng cấp giáo dục

Hồ Sơ Tài Chính

Cung cấp:

  • Xác nhận số dư ngân hàng ít nhất 100 triệu
  • Giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô sao công chứng (nếu có)
  • Chứng nhận nguồn thu nhập khác ( nếu có)

 

 

Hồ sơ Mục Đích Chuyến Đi

Cung cấp:

  • Thư mời
  • Chứng minh tình trạng cư trú của người mời: hộ chiếu photo, visa còn hiệu lực
  • Bằng chứng về mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh/ hình chụp chung…
  • Nếu người mời chi trả kinh phí: chứng nhận thu nhập và tài chính của người mời…

Phương Châm – Uy tín là danh dự 

 Cam kết tư vấn chi tiết – Đúng – Đủ

Dịch vụ tư vấn – xử lý visa Úc chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 

visa úc 1 năm của khách hàng
visa úc 1 năm của khách hàng
Visa Úc sẽ không khó với người có kinh nghiệm - Vina Visa

– Với kinh nghiệm lâu năm của chuyên viên tư vấn visa Úc tại Vina Visa sẽ đưa ra giải pháp cho từng trường hợp cụ thể của hồ sơ khách hàng.

Xử Lý hồ sơ nhanh chóng – cẩn thận đem lại hiệu quả đạt visa cao nhất có thể.

– Với dịch vụ chuyên nghiệp trong nghiệp vụ – Mức chi phí không thể nào ưu đãi hơn. Hãy nói cho chúng tôi biết, bạn cần gì? 

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

 

 

**LƯU Ý: Quý vị nộp hồ sơ ít nhất bốn (4) tuần trước ngày dự định đi. Chúng tôi khuyến cáo quý vị không nên tham gia vào bất kỳ cam kết tài chính nào ví dụ như mua vé máy bay trước khi nhận được thông báo về kết quả thị thực. Quý vị đảm bảo điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn và cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

  Tham khảo thêm: Visa đi Hàn Quốc; Visa đi Nhật Bản; Visa đi Trung Quốc; Visa đi Mỹ ....

Mọi chi tiết liên hệ ngay Hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn xin visa đi Úc, xin visa thăm thân Úc và xin visa công tác Úc tại Đà Nẵng của Vina Visa để được tiện trao đổi tốt nhất.

Visa Úc có thời hạn bao lâu?

–  Thông thường, đối với Visa Úc ngắn hạn sẽ được cấp thời hạn 1 năm nhập cảnh nhiều lần.

–  Tuy nhiên, đối với một vài trường hợp có thể chỉ được cấp 3 tháng 1 lần hoặc có thể được cấp thời hạn tối đa 3 năm nhiều lần tùy thuộc vào điều kiện hồ sơ mà bạn cung cấp cho Cơ quan xét duyệt.

 

Tôi có con trai đang du học bên Úc, tôi có cần thiết phải có thư mời từ con trai không?

– Vâng, nếu bạn có người thân, người quen bên Úc bạn nên có thư mời để hồ sơ của bạn đầy đủ hơn.

–  Nhưng với một số trường hợp thì việc này cũng không cần thiết. Hãy cho Vina Visa biết trường hợp cụ thể của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chuẩn bị hồ sơ tốt nhất và gọn nhẹ nhất cho bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tôi ở Huế, tôi có bắt buộc phải ra Hà Nội để nộp hồ sơ xin Visa Úc hay không?

– Vâng, bạn không bắt buộc phải ra Hà Nội. Vì hiện nay, đã có Cơ quan tiếp nhận hồ sơ Úc tại Đà Nẵng.

Địa chỉ: 218 Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

–  Bạn có thể nộp hồ sơ và cung cấp sinh trắc học tại đây, nhưng bạn phải đặt lịch hẹn trước.

–  Hãy liên hệ với Vina Visa0899 31 33 66, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hồ sơ và thực hiện tiến trình xử lý hồ sơ cho bạn để khả năng đạt Visa cao nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Chi phí làm Visa Úc hết bao nhiêu?

– Vâng, Vina Visa bao trọn gói xử lý hồ sơ và đóng phí cho bạn với mức lệ phí thấp nhất thị trường hiện nay: 4,200,000 vnd/ đương đơn.

– Với kinh nghiệm xử lý hồ sơ Visa Úc trong nhiều năm liền, Vina Visa sẽ có những hướng giải pháp tốt nhất cho hồ sơ của bạn và giúp bạn đạt được kết quả Visa như mong muốn!

Xin chân thành cảm ơn!

Tôi đã bị từ chối Visa du lịch Úc, tôi có thể xin visa lại hay không? Và sau bao lâu mới được nộp lại?

– Vâng, Cơ quan xét duyệt thị thực Úc không quy định thời gian bạn có thể nộp lại hồ sơ sau khi bị từ chối như các nước khác. Tuy nhiên, tùy theo lý do từ chối và khả năng bổ sung hồ sơ của bạn bạn có thể nộp lại ngay hoặc nên đợi sau 6 tháng.

–   Xin vui lòng gửi cho Vina Visa đơn từ chối Visa của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thời gian và giải pháp hợp lý.

Xin chân thành cảm ơn!

Những lý do gì khiến hồ sơ xin Visa Úc bị từ chối?

–  Cơ quan xét duyệt thị thực Úc sẽ căn cứ vào rất nhiều yếu tố về công việc, tài chính tài sản, lịch sử du lịch hoặc tình trạng cá nhân của bạn ở Việt Nam để đưa ra quyết định.

–  Có rất nhiều lý do để khiến Cơ quan Lãnh sự từ chối đơn của bạn:a

  • Hồ sơ bạn cung cấp không đầy đủ, không đủ sức thuyết phục.
  • Những tài liệu đã cung cấp bị sai sót, không trùng khớp, không logic dẫn đến nghi ngờ về giả mạo hồ sơ.
  • Bạn đã khai đơn không đầy đủ, bị sai sót, không chi tiết, không thuyết phục.
  • Tình trạng công việc và tài chính của bạn không đủ chứng minh khả năng ràng buộc…

Và có rất nhiều lý do khác nữa…. bạn hãy tham khảo chi tiết trong bài viết: https://vinavisa.vn/visa-uc-nhung-ly-do-khien-ho-so-cua-ban-bi-tu-choi/

Tôi muốn tham dự hội thảo bên Úc, tôi có thư mời, vậy hồ sơ của tôi có chắc chắn xin được visa công tác Úc hay không?

– Vâng, tuy bạn có thư mời từ đơn vị đối tác bên Úc nhưng việc này không đảm bảo 100% khả năng đạt Visa của bạn. Cơ quan xét duyệt vẫn phải căn cứ nhiều yếu tố khác để đánh giá ứng dụng của bạn và quyết định có được thông qua hay không.

– Để biết khả năng hồ sơ của bạn như thế nào, xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của Vina Visa: 0899 31 33 66 chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn.

 

Mẹ tôi năm nay 70 tuổi và muốn sang Úc để thăm anh trai tôi, mẹ tôi có cần phải đi khám sức khỏe hay không?

– Vâng, thông thường, những người lớn tuổi sẽ được yêu cầu để khám sức khỏe bổ sung cho hồ sơ của mình.

–  Tuy nhiên, bạn nên đợi thông báo từ Cơ quan xét duyệt của Úc.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Gia đình tôi muốn xin Visa du lịch Úc, liệu chúng tôi có nên xin visa cùng nhau hay không? Như vậy có dễ bị từ chối hay không?

– Vâng, tùy vào điều kiện hồ sơ của từng cá nhân trong gia đình bạn, chúng tôi mới có thể đưa cho bạn lời khuyên hợp lý.

– Nhưng có một điều tôi xin nhắc rằng, không phải tất cả các đương đơn xin cả gia đình đều bị từ chối, chủ yếu là hồ sơ của bạn cung cấp có đủ sức thuyết phục để Cơ quan xét duyệt cấp thị thực cho cả gia đình hay không.

Xin chân thành cảm ơn!

Tôi có thẻ xanh Mỹ, vậy tôi có cần phải xin Visa Úc hay không? Tôi có được ưu tiên gì hay không?

– Vâng, bạn có thẻ xanh Mỹ, bạn vẫn phải xin Visa Úc như người mang quốc tịch Việt Nam thông thường.

Có thẻ xanh Mỹ là một lợi thế cho bạn. Tuy nhiên, bạn cũng phải cung cấp đầy đủ hồ sơ để thuận lợi cho quá trình xét duyệt của bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

Tôi không chứng minh được công việc của mình, nhưng tôi có rất nhiều tài sản, vậy tôi có xin được Visa Úc hay không?

– Vâng, Cơ quan xét duyệt thị thực Úc căn cứ vào cả công việc làm, thu nhập hiện tại và tài sản của bạn để xét duyệt và đưa ra kết luận cuối cùng.

Hãy cho chúng tôi biết trường hợp chi tiết của bạn để chuyên viên tư vấn có thể đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho hồ sơ của bạn.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Visa Úc của tôi hết hạn, tôi có thể gia hạn Visa Úc không?

– Vâng, nếu Visa Úc của bạn hết hạn, bạn phải nộp lại một đơn xin thị thực mới để xin lại Visa mới.

Xin chân thành cảm ơn!

Hộ chiếu của tôi bị mất và tôi phải làm lại hộ chiếu mới, nhưng Visa Úc của tôi còn hiệu lực, vậy tôi có cần phải nộp đơn xin lại Visa mới không?

– Vâng, bạn có thể nộp hồ sơ để xin thay đổi số hộ chiếu trong visa Úc hiện tại của bạn mà không cần phải nộp đơn để xin một Visa Úc mới.

Xin chân thành cảm ơn!

Tôi đã ly hôn và muốn xin Visa du lịch Úc, liệu có dễ bị trượt Visa Úc không?

– Vâng, tình trạng hôn nhân của bạn không phải là một yếu tố mạnh mẽ ảnh hưởng đến đơn xin thị thực của bạn. Bạn phải dùng những yếu tố hồ sơ khác để chứng minh rõ ràng mục đích chuyến đi và sự ràng buộc của bạn ở Việt Nam.

Vina Visa đã xin Visa du lịch Úc thành công cho rất nhiều khách hàng nữ, độc thân hoặc ly hôn, những đối tượng được cho là có khả năng kết hôn với người Úc và ở lại theo diện hôn nhân cao nhất.

– Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn nằm ở trường hợp trên: 0899 31 3366 Vina Visa luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

Xin chân thành cảm ơn!

Tôi đã từng đi Úc du lịch cách đây 1 năm, nhưng cách đây 2 tháng tôi lại bị từ chối Visa du lịch Úc mặc dù đã cung cấp đầy đủ hồ sơ như yêu cầu. Tôi cứ nghĩ đã từng được cấp visa thì xin lại rất dễ, nhưng không ngờ nhận được kết quả như vậy. Bây giờ tôi phải làm thế nào?

– Vâng, không phải tất cả những đương đơn đã từng được cấp Visa Úc xin lại sẽ đậu ngay và cũng không hẳn hồ sơ bạn nộp đầy đủ là bạn sẽ được duyệt.

Điều này còn tùy thuộc vào chuyến đi lần trước của bạn, mục đích chuyến đi lần này và tình trạng hồ sơ hiện tại có đủ sức thuyết phục cơ quan xét duyệt hay không.

Chúng tôi cần biết lý do trong thư từ chối của bạn mới có thể đưa ra giải pháp cho bạn lúc này.

– Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0899 31 3366 để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể!

Xin chân thành cảm ơn!

 

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn