Visa đi Trung Quốc China

Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc tại Đà Nẵng

Dịch vụ làm Visa Trung Quốc tại Đà Nẵng của Vina visa gồm những loại nào?
- Cũng như visa Việt Nam, visa Trung Quốc cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, thăm thân lao động, học tập, báo chí...
- Tuy nhiên, quý khách lưu ý là sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ Tục Hồ Sơ Cần Chuẩn Bị:

Khu vực: Hộ khẩu Đà Nẵng ra Miền Bắc

Hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • CMND photo
  • Hộ khẩu photo

 

 

Khu vực: Hộ khẩu Quảng Nam vào miền Nam

Hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • CMND photo
  • Hộ khẩu photo
  • Xác nhận việc làm (theo mẫu) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh sao công chứng

** Vinavisa cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh công việc

 

 

Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần cho phép khách nhập cảnh Trung Quốc tối đa 5 lần trong thời hạn hiệu lực của Visa, mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày, và 2 lần nhập cảnh phải cách nhau ít nhất 30 ngày.

Yêu cầu: đã có ít nhất 2 dấu xuất nhập cảnh Trung Quốc.

;

 

Khu vực: Hộ khẩu Đà Nẵng ra miền Bắc

Hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu gốc
  • Visa và dấu xuất nhập cảnh Trung Quốc trước đây
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • CMND photo
  • Hộ khẩu photo

 

** Vinavisa hỗ trợ xử lý nhanh chóng với các trường hợp hộ chiếu trắng ( chưa có lịch sử du lịch)

 

 

Khu vực: Hộ khẩu Quảng Nam vào miền Nam

Hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu gốc
  • Visa và dấu xuất nhập cảnh Trung Quốc trước đây
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • CMND photo
  • Hộ khẩu photo
  • Xác nhận việc làm (theo mẫu) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh sao công chứng

** Vinavisa cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh công việc

 

 

Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần cho phép khách nhập cảnh Trung Quốc tối đa 11 lần trong thời hạn hiệu lực của Visa, mỗi lần lưu trú không quá 30 ngày, và 2 lần nhập cảnh phải cách nhau ít nhất 30 ngày.

Yêu cầu: đã có ít nhất 7 dấu xuất nhập cảnh Trung Quốc và đã từng được cấp Visa 6 tháng nhiều lần

 

 

 

Khu vực: Hộ khẩu Đà Nẵng ra miền Bắc

Hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu gốc
  • Visa và dấu xuất nhập cảnh Trung Quốc trước đây
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • CMND photo
  • Hộ khẩu photo

 

 

Khu vực: Hộ khẩu Quảng Nam vào miền Nam

Hồ sơ yêu cầu:

  • Hộ chiếu gốc
  • Visa và dấu xuất nhập cảnh Trung Quốc trước đây
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • CMND photo
  • Hộ khẩu photo
  • Xác nhận việc làm (theo mẫu) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh sao công chứng

** Vinavisa cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh công việc

 

 

Nếu là người Việt Nam:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • CMND photo
  • Hộ khẩu photo
  • Hồ sơ công việc cung cấp:

 

+ Nếu là nhân viên: Quyết định cử đi công tác (theo mẫu)

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh sao công chứng

  • Thư mời từ Trung Quốc theo mẫu

 

 

Nếu là người nước ngoài:

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • Giấy phép lao động bản sao công chứng
  • Thẻ tạm trú hoặc Visa Việt Nam còn thời hạn
  • Hộ khẩu photo
  • Hồ sơ công việc cung cấp:

+ Nếu là nhân viên: Quyết định cử đi công tác (theo mẫu)

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh sao công chứng

  • Thư mời từ Trung Quốc theo mẫu

 

 

Hồ Sơ Phía Việt Nam

Cung cấp:

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng
  • CMND photo
  • Hộ Khẩu photo
  • 1 ảnh 4×6 phông nền trắng
  • Giấy chứng nhận độc thân có xác nhận tại địa phương ( phường, xã)

 

Hồ Sơ Phía Trung Quốc

Cung cấp:

  • Hộ chiếu bản photo
  • CMND photo
  • Visa Việt Nam photo (nếu có)

 

Visa Du Học Trung Quốc

(Visa chữ X1, X2 – Học tập tại Trung Quốc )

Cung cấp:

 Hộ chiếu còn thời hạn 6 tháng trở lên

 2 hình thẻ (4cm x 6cm) nền trắng 

 Bản chính và bản photo giấy tờ chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu

 Bản chính và bản photo giấy báo trúng tuyển nhập học được cấp bởi các đơn vị chiêu sinh bên Trung Quốc

 Bản chính và bản photo tờ khai visa người nước ngoài đến Trung Quốc du học (mẫu JW201 hoặc JW202).

***Lưu ý:   khách phải trình diện tại Đại Sứ/Lãnh Sự Trung Quốc.

Thời gian xét duyệt: 4 – 5 ngày làm việc, không tính thứ 7,cn.

 

 

 

Visa Du Lịch Trung Quốc cho người nước ngoài đang sinh sống – làm việc tại Việt Nam.

—————————————-

Trường hợp 1

Có Thẻ tạm trú, Visa Việt Nam còn hạn hoặc Miễn Thị Thực còn hạn được cấp tại Hồ Chí Minh

Cung cấp:

  1.  Hộ chiếu gốc
  2.  2 hình 4×6 nền trắng theo yêu cầu
  3.  Thẻ tạm trú, Visa Việt Nam còn hạn hoặc Miễn Thị Thực còn hạn
  4.  Điền Form khai thông tin

Thời hạn xét duyệt: 5-6 ngày làm việc 

Trường hợp 2

Khách quốc tịch nước ngoài phải có thẻ tạm trú theo các diện: Thăm thân – Đầu Tư – Lao Động – Kết Hôn… cấp ở Hà Nội.

Cung cấp:

  1.  Hộ chiếu gốc
  2.  2 hình 4×6 nền trắng theo yêu cầu
  3.  Thẻ tạm trú còn hạn sao y công chứng
  4.  Điền Form khai thông tin

Thời hạn xét duyệt: 5-6 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật. 

PhíLiên hệ  0899 31 3366 hoặc đến trực tiếp văn phòng của VinaVisa, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về hồ sơ thủ tục cũng như chi phí cho bạn!

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

Xử Lý Nhanh Chóng Hồ Sơ Gấp

Xử Lý Hiệu Quả các hồ Sơ Trắng – Sinh Viên – Không công việc …..

chuyên gia trong xử lý visa Trung Quốc

 

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

 

 

 

>> Xem thêm: Visa đi Hàn QuốcVisa đi Trung QuốcVisa đi ÚCVisa đi Mỹ...

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn làm visa công tác Trung Quốc, visa thăm thân Trung Quốc, visa du lịch Trung Quốc tại Đà Nẵng.

Tôi muốn đi du lịch trung quốc thì có cần xin visa không?

Trong trường hợp hộ chiếu của bạn là loại phổ thông muốn nhập cảnh trung quốc thì phải có visa cho bất kì mục đích nào.

 

Cho tôi hỏi giấy thông hành là gì

Giấy thông hành là giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho cá nhân, xác nhận quyền của người đó được ra, vào một nơi nhất định.

Theo pháp luật Việt Nam, giấy thông hành có giá trị thay cho hộ chiếu, có giá trị 06 tháng từ ngày cấp và chỉ được gia hạn một lần với thời hạn không quá 06 tháng.

 

 

Tôi muốn xin visa Trung Quốc tôi phải nộp hồ sơ ở đâu?

– Đối với đương đơn xin visa có hộ khẩu Quảng Nam trở vào Hồ Chí Minh sẽ nộp hồ sơ xin visa tại:

Văn phòng – Lãnh Sự Quán Trung Quốc

Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 – 3829-2459 Fax:028 – 3829-2459;

– Đối với đương đơn xin visa có hộ khẩu Đà Nẵng trở ra  Hà Nội sẽ nộp hồ sơ xin visa tại:

Văn phòng Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam:

Địa chỉ: 46 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 84-24-3846-3000 Fax: 84-24-3846-3000

 

 

Phí xin visa trung quốc thế nào?

Phí xin visa ở thời điểm hiện tại:

  • Nộp hồ sơ ở Tổng Lãnh Sự Quán Hồ Chí Minh: 140$
  • Nộp ở Đại Sự Quán Hà Nội: 140$

Vina Visa hỗ trợ chứng minh công việc cho khách có nhu cầu với mức chi phí rất hợp lý!

Hồ sơ chi tiết xem ngay tại: https://vinavisa.vn/visa-di-nuoc-ngoai/visa-di-trung-quoc/

 

 

Thời hạn visa du lịch trung quốc là bao lâu?
  • Đối với đương đơn xin visa có hộ khẩu Quảng Nam trở vào Hồ Chí Minh sẽ được cấp visa với thời gian lưu trú dưới 30 ngày.
  • Đối với đương đơn xin visa có hộ khẩu khẩu Đà Nẵng trở ra  Hà Nội sẽ được cấp visa với thời gian lưu trú dưới 30 ngày hoặc 15ngày ( tùy theo nhu cầu và mục đích của người xin visa)

 

 

Xin visa trung quốc cần chứng minh tài chính không?

Vâng,Vina Visa sẽ hỗ trợ xử lý hồ sơ của bạn mà không cần bạn phải chứng minh tài chính.

Với hồ sơ đơn giản, xử lý hồ sơ nhanh chóng, mức phí rất hấp dẫn. Vina Visa tự tin mình sẽ hỗ trợ tốt cho khách hàng có nhu cầu xin visa trung quốc khi đến với Vina Visa.

 

 

Tôi muốn biết xin visa kết hôn trung quốc thời gian xét là bao lâu và phí bao nhiêu?

– Visa Trung Quốc theo diện kết hôn thì thời gian xét duyệt sẽ là: 7 ngày làm việc ( không tính thứ 7,cn).

Và đương đơn xin visa theo diện này lưu ý:

  • Phải trình diện tại Đại Sứ hoặc Lãnh Sự theo yêu cầu.

– Chi phí xin visa Trung Quốc diện Kết Hôn: xin vui lòng liên hệ trực tiếp để chuyên viên tư vấn Vina Visa tư vấn và báo phí cụ thể cho bạn nhé!

 

 

Tôi có visa trung quốc có thời hạn từ 23/1 đến 23/4 thì ngày 21/3 tôi nhập cảnh trung quốc có được không?

Vâng, không được bạn nhé!

Bạn chỉ có thể nhập cảnh sau ngày được cấp visa là từ ngày 23/1.

Nên lưu ý ngày visa được cấp để tránh trường hợp nhập cảnh sớm và không được đặt vé máy bay khi chưa có kết quả visa.

 

 

Tôi đã có visa trung quốc diện du lịch và thời hạn lưu trú là 15 ngày. Cho tôi hỏi tôi phải về trước 15 ngày hay có thể ở lại thêm 2-3 ngày thì có bị phạt hay phạm lỗi về visa không?

– Vâng, bạn phải về trước 15 ngày bạn nhé!

– Nếu trong trường hợp bạn ở thêm 1-2 ngày thì đã vi phạm và sẽ bị phạt vì đã ở quá hạn visa cho phép. Trong trường hợp bạn ở quá lâu, thì khả năng bị cấm nhập cảnh vào trung quốc trong một thời gian là điều sẽ xảy ra.

– Vì thế, bạn nên lưu ý về thời gian mình có thể lưu trú tại trung quốc để có sự chuẩn bị sớm và xuất cảnh đúng thời hạn.

 

 

Tôi là nữ, đã xin visa vào 9/2018. Tôi nhập cảnh tại sân bay bắc kinh trung quốc vào ngày 15/10/2018 nhưng trong quá trình nhập cảnh tôi đã bị giữ lại và bị trục xuất về việt nam mà không kèm theo bất kì lý do gì. Tôi muốn hỏi là đúng hay sai khi không thông báo lý do mà không cho phép tôi nhập cảnh ?

– Vâng, Vina Visa rất tiếc vì bạn đã gặp phải trường hợp trên!

Nhưng cho dù bạn đã có visa hợp lệ và khi nhập cảnh việc hải quan sân bay có quyền trục xuất một đối tượng khi nhập cảnh vào nước họ nếu như có sự nghi ngờ về mục đích nhập cảnh hoặc hành vi của đối tượng đó.

Và họ có quyền không thông báo lý do cho đối tượng bị  trục xuất. Những việc làm ở trên của hải quan sân bay Trung Quốc là hợp lệ.

 

Vợ tôi và tôi có visa trung quốc rồi thì visa này có giá trị ở đài loan và hong kong không?

– Visa trung quốc chỉ có giá trị nhập cảnh tại cửa khẩu quốc tế trung quốc thôi bạn nhé!

– Trong trường hợp bạn có nhu cầu nhập cảnh hong kong và đài loan thì bạn phải tiến hành xin visa cho từng nước thì mới có thể nhập cảnh tại nước đó.

Tìm hiểu về thủ tục xin visa đi Đài Loan – Hong Kong tại đây:

 

 

Hiện tại, gia đình tôi đang ở đà nẵng, có nộp hồ sơ xin visa trung quốc. Tôi muốn hỏi sau khi ra kết quả tôi có thể đăng kí gửi về luôn đà nẵng hoặc nhờ người tới lấy được không?

– Vâng, trong trường hợp bạn không thể trực tiếp đến nhận visa thì có thể ủy thác người khác đến nhận thay nhưng phải cung cấp giấy tờ chứng minh sự ủy thác của bạn với người đó.

Và không thể đăng kí ở Đại sứ về việc gửi visa về Đà Nẵng bạn nhé!

–Trong trường hợp này bạn có thể sử dụng dịch vụ của Vina Visa chúng tôi.

Ở tại nhà bạn vẫn nhận được visa với mức chi phí rất hợp lý.

Không tốn thời gian – Không mất công sức

Hãy gọi 0899 31 3366 để nhận tư vấn ngay lập tức!

 

Ở đà nẵng có lãnh sự trung quốc không?

– Hiện tại, ở Đà Nẵng đã có văn phòng đại diện của Trung Quốc.

Nhưng không nhận giải quyết hồ sơ xin visa nhập cảnh trung quốc cho bất kì mục đích nào!

 

 

Tôi muốn đi sang trung quốc bằng đường bộ thì có cần xin visa trung quốc không?

– Vâng, cho dù bạn nhập cảnh bằng sân bay hay đường bộ thì bạn vẫn phải xin visa mới có thể nhập cảnh nhé!

 

 

Tôi muốn qua trung quốc tìm đối tác cho công ty thì tôi có thể xin visa công tác trung quốc được không?

– Vâng, muốn xin visa trung quốc theo diện công tác thì phải đáp ứng được điều kiện là phải có thư mời và giấy tờ pháp nhân của công ty đối tác bên trung quốc nộp kèm theo hồ sơ bên phía việt nam.

– Trong trường hợp của bạn thì chưa có đối tác để hỗ trợ hồ sơ để xin visa theo diện công tác. Bạn nên xin visa theo diện du lịch để thuận tiện hơn trong việc cung cấp và xử lý hồ sơ cho bạn nhé!

 

Tôi có em gái đã lấy chồng tại trung quốc thì có thể bảo lãnh tôi qua đó để thăm qua, du lịch và thăm gia đình chồng của em gái được không?

– Vâng, điều kiện của visa thăm thân là: vợ chồng bảo lãnh nhau, con cái bảo lãnh cha mẹ và ngược lại.

Trường hợp của bạn là em gái bên trung quốc thì không thể bảo lãnh bạn làm visa thăm thân. Bạn nên xin visa theo diện du lịch thì khả năng đạt visa của bạn cao hơn nhé!

Vina Visa sẽ hỗ trợ bạn xin visa du lịch trung quốc nhanh chóng với hồ sơ cực kì đơn giản!

Chúng tôi có được hoàn phí khi trượt visa không?

– Vâng, khi bạn sử dụng dịch vụ của Vina Visa bạn sẽ được thanh toán sau khi có kết quả và trong trường hợp trượt visa thì khách sẽ không phải chi trả bất kì chi phí gì nữa.

 

Tôi làm công việc tự do thì có thể xin được visa trung quốc không?

– Vâng, có thể bạn nhé!

Vina Visa sẽ hỗ trợ bạn chứng minh công việc, bổ sung những hồ sơ thiếu để tỷ lệ đạt visa của bạn cao nhất có thể nha!

 

Tôi hộ khẩu ở quảng bình, hiện đang công tác tại hồ chí minh và đã có sổ tạm trú thì tôi có thể nộp hồ sơ tại hồ chí minh được không?

– Vâng, khi xin visa trung quốc thì hồ sơ của bạn sẽ được xét theo hộ khẩu bạn nhé!

Trong trường hợp này thì bắt buộc bạn phải nộp hồ sơ ở Đại Sứ Quán tại Hà Nội, cho dù bạn đã có tạm trú ở Hồ Chí Minh.

 

 

Tôi nên ở trung quốc bao nhiêu ngày để tránh ảnh hưởng lần sau xin visa trung quốc của mình.

– Vâng, Vina Visa khuyên bạn nên ở dưới 15 ngày cho 1 lần nhập cảnh.

Vì nếu bạn nhập cảnh và lưu trú với thời gian quá lâu thì sẽ ảnh hưởng đến đợt xin visa lần sau nếu bạn có nhu cầu.

Sự xét duyệt của Đại Sứ/ Lãnh Sự đối với hồ sơ của bạn sẽ khó hơn, vì họ sẽ nghi ngờ mục đích nhập cảnh thật sự của bạn là gì?

Vì vậy, không nên lưu trú quá lâu tại trung quốc cho 1 lần nhập cảnh bạn nhé!

 

 

Những nguyên nhân gì khiến hồ sơ có thể trượt visa trung quốc?

– Vâng, Vina Visa chia sẻ cho bạn những nguyên nhân có thể khiến bạn bị trượt visa Trung Quốc:

  • Lịch trình không rõ ràng
  • Tuổi quá trẻ
  • Hộ khẩu ở những khu vực nhạy cảm cũng là lý do lớn để lãnh sự đánh trượt visa của bạn.
  • ……

 

 

Hotline 0899 31 3366

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn