Visa đi Trung Quốc China

Visa Trung Quốc gồm những loại nào?
- Cũng như visa Việt Nam, visa Trung Quốc cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, thăm thân lao động, học tập, báo chí...
- Tuy nhiên, quý khách lưu ý là sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

 NHỮNG THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ KHI XIN VISA TRUNG QUỐC:

Hồ sơ xin Visa Trung Quốc du lịch

1. HỒ SƠ CÁ NHÂN:

       ♦ Hộ chiếu (bản gốc còn hạn trên 6 tháng)

       ♦ 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)

       ♦ CMTND photo (giấy A4)

       ♦ Hộ khẩu photo

2. HỒ SƠ CÔNG VIỆC:

       ♦ Xác nhận việc làm

       ♦ Đơn xin nghỉ phép

Lệ Phí: chỉ từ ≥ 125$ (cam kết không phát sinh chi phí sau tư vấn)

♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Vina Visa hỗ trợ khách hàng Chứng Minh Công Việc với mức chi phí cực kì ưu đãi khi đến với Vina VisaDịch vụ tư vấn visa trung quốc tại Đà Nẵng.

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Hồ sơ xin Visa Trung Quốc công tác

 

 Nếu Quý Khách Là Người Việt Nam:

 

      ♦ Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng)

      ♦ 2 hình 4 x 6 nền trắng

      ♦ Bản sao CMND

      ♦ Thư mời từ Trung Quốc (tiếng Hoa)

      ♦ Quyết định cử đi công tác

 

Nếu Quý Khách Là Người Nước Ngoài:

 

       ♦ Hộ chiếu bản chính phải (còn hạn tối thiểu 6 tháng)

       ♦ 2 tấm hình 4 x 6

       ♦ Giấy phép ĐKKD công ty tại Việt Nam

       ♦ Thư mời từ Trung Quốc

       ♦ Quyết định cử đi công tác

       ♦ Bản sao Giấy phép lao động (nếu có)

       ♦ Bản sao Thẻ tạm trú tại Việt Nam (nếu có)

       ♦ Visa Việt Nam còn thời hạn sử dụng

 

Lệ Phí: 130$-140$ ( cam kết không phát sinh chi phí)

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Hồ sơ xin Visa Trung Quốc thăm thân

Phía Việt Nam

 

1. HỒ SƠ CÁ NHÂN:

       ♦ Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng

       ♦ CMND photo

       ♦ 1 ảnh 4×6 phông nền trắng

2. HỒ SƠ THÂN NHÂN:

       ♦ Hộ khẩu chứng minh quan hệ

       ♦ Địa chỉ, số điện thoại của người thân

Phía Trung Quốc

 

       ♦ Đăng Ký Kết hôn của người TQ với người VN nếu người thân lấy chồng TQ, (visa còn hạn của người thân nếu người thân đang du học hoặc lao động bên Trung Quốc)

       ♦ Thư mời phía người thân bên Trung Quốc, có xác nhận của chính quyền địa phương

 

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Hồ sơ cần chuẩn bị:

Phía Việt Nam

       ♦ Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng

       ♦ CMND photo

       ♦ Hộ Khẩu photo

       ♦ 1 ảnh 4×6 phông nền trắng

        Giấy chứng nhận độc thân có xác nhận tại địa phương ( phường, xã)

Phía Trung Quốc

       ♦ Hộ chiếu bản photo

        CMND photo

        Visa Việt Nam photo (nếu có)

Thời gian xét duyệt 7-10 ngày làm việc ( không tính thứ 7,cn).

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Xử Lý Nhanh Chóng Hồ Sơ Gấp

Xử Lý Hiệu Quả các hồ Sơ Trắng – Sinh Viên – Không công việc …..

chuyên gia trong xử lý visa Trung Quốc

 

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

 

 

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn

Hotline 0899 31 33 66