Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ Turkey

Visa Thổ Nhĩ Kì gồm những loại nào?

Cũng như visa Việt Nam, visa Thổ Nhĩ Kì cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa Thổ Nhĩ Kì như thế nào?

 

Hồ sơ xin Visa Thổ Nhĩ Kì du lịch

  • Form khai visa
  • Sổ hộ khẩu
  • Passport gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 02 Ảnh 4×6
  • 01 Xác nhận số dư ngân hàng tối thiểu 3000 USD
  • Giấy tờ cá nhân
  • Nhân viên: Hợp đồng lao động + Đơn xin nghỉ phép
  • Chủ doanh nghiệp: Đăng kí kinh doanh + Đơn nghỉ phép
  • Nội trợ: Giấy tờ nhà + đăng kí kết hôn
  • Học sinh – sinh viên: thẻ học sinh sinh viên + giấy khai sinh
  • Trẻ nhỏ: Giấy khai sinh
  • Hưu trí: thẻ hoặc sổ hưu trí

Hồ sơ xin Visa Thổ Nhĩ Kì công tác

  • CMND (photo, công chứng)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất;

  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam;
  • Thư mời của công ty tại Thổ Nhĩ Kỳ;
  • Mặt hộ chiếu người mời;
  • Thẻ cư trú nếu người Đại diện mời là người nước khác (bản sao)

Hồ sơ xin Visa Thổ Nhĩ Kì thăm thân

  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ Quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

  • Nếu người xin visa đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu…
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại…
  • Người bảo lãnh:
  • Bản scan Hộ chiếu, thẻ cư trú;
  • Thư mời gốc theo mẫu;
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.
  • Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…

 

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được VinaVisa tư vấn!!!

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn