Visa đi Tây Ban Nha Spain

Visa Tây Ban Nha gồm những loại nào?

Cũng như visa Việt Nam, visa Tây Ban Nha cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

 

Hồ sơ xin Visa Tây Ban Nha du lịch

 

  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

  • Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.

Hồ sơ xin Visa Tây Ban Nha công tác

 

  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

  • Chứng minh mục đích chuyến đi.
  • Quyết định cử đi công tác
  • Giấy đăng kí kinh doanh VN (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh khả năng tài chính công ty VN
  • Giấy đăng ký kinh doanh (bản sao)
  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)
  • Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)

Hồ sơ xin Visa Tây Ban Nha thăm thân

 

  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động, Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu người xin visa đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

  • Chứng minh khả năng tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 5000usd (bản sao, công chứng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trong trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)
  • Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

 

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được VinaVisa tư vấn!!!

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn