Visa đi Sri Lanka Sri Lanka

Dịch vụ làm visa đi Sri Lanka tại Đà Nẵng UY TÍN nhất 

Visa Sri Lanka là gì? – Là một chứng thực trên hộ chiếu hoặc giấy tờ tương tự để thuận lợi cho việc nhập cảnh hợp pháp của các ứng viên nước ngoài vào Sri Lanka và để điều chỉnh thời gian lưu trú và là điều kiện khống chế việc lưu lại quá hạn.

Một khách du lịch dự định đến thăm Sri Lanka trong một kỳ nghỉ ngắn hạn hay dài hạn cho bất kỳ mục đích nào phải được sự chấp thuận trước của ETA.

Cơ quan ban hành của ETA(the Electronic Travel Authorization)  là Sở Di Trú & Di cư, Colombo, Sri Lanka.

Các loại visa Sri Lanka:

Mục đích chuyến đi:

  • Tham quan, nghỉ hè
  • Thăm bạn bè và người thân
  • Điều trị nội khoa bao gồm Ayurvedic và yoga
  • Tham gia vào các sự kiện thể thao, các cuộc thi và các hoạt động liên quan đến văn nghệ

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu
  • 2 hình 5×5 nền trắng
  • Cung cấp thông tin: cá nhân, công việc, lịch sử du lịch, thông tin chuyến đi Sri Lanka

Mục đích chuyến đi:

  • Tham gia vào các cuộc họp kinh doanh và đàm phán
  • Tham gia vào Hội nghị, hội thảo và hội thảo
  • Để tham gia vào các chương trình đào tạo ngắn hạn (ít hơn một tháng)
  • Tham gia vào các sự kiện nghệ thuật, âm nhạc và khiêu vũ
  • Tham gia vào các sự kiện tôn giáo
  • Tham gia vào Hội nghị chuyên đề

Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu
  • 2 hình 5×5 nền trắng
  • Cung cấp thông tin: cá nhân, công việc, thông tin đối tác, nội dung mời công tác

Mục đích chuyến đi:

  • Quá cảnh qua Sri Lanka để đến một đất nước thứ ba.
  • Thời gian quá cảnh hơn 48 tiếng và ít hơn 2 ngày.
  • Nếu quá cảnh ít hơn 48 tiếng thì không cần xin visa quá cảnh.

 Hồ sơ cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu
  • 2 hình 5×5 nền trắng
  • Cung cấp thông tin: cá nhân, công việc
  • Visa của nước đến cuối cùng
  • Vé máy bay

Có các loại Visa như sau:

1. Employment:

Nhân viên dự án chuyên nghiệp mà dịch vụ được yêu cầu cho các dự án đã được phê duyệt bởi các nhân viên nhà nước và người nước ngoài làm việc trong các dự án thuộc Ban đầu tư (BOI) của Sri Lanka và người thân

Cán bộ làm việc tại các ngân hàng và người thân

Tình nguyện viên

Cán bộ thuộc các tổ chức phi chính phủ

Cán bộ làm việc trong một dự án, tổ chức hoặc tổ chức thuộc cơ quan ngoại giao ở Sri Lanka

Cán bộ làm việc trong một công ty tư nhân và người thân

2.Chủ đầu tư 

Những người mong muốn đầu tư vốn tiền tệ ở Sri Lanka

Ai tham gia vào các hoạt động kinh doanh tại Sri Lanka.

3. Tôn giáo 

Thành viên của các Giáo Sĩ

4. Sinh viên 

Sinh viên Đại học

Học sinh trong trường giáo dục đã được phê duyệt của Nhà nước

các tổ chức khác

5. Đăng ký Ấn Độ bao phủ bởi các Hiệp định Indo-Lanka năm 1954.

6. Ex- Sri Lanka và người thân

7. Thành viên gia đình của người Sri Lanka

Vợ chồng

Trẻ em có quốc tịch nước ngoài.

8. Visa ngoại giao 

9. Chương trình My Dream Home Visa

10. Chương trình cư trú Guest Visa

Những người nước ngoài viếng thăm Sri Lanka với mục đích ngoại giao công vụ nên nộp đơn trực tiếp đến Sở Di trú và Nhập cư thông qua các cơ quan và bộ có liên quan của chính phủ Sri Lanka hoặc Sri Lanka Overseas Missions.

VISA ETA cho mục đích truyền thông/ hoạt động báo chí:

  • Tham gia vào truyền thông/ hội nghị nhà báo, hội thảo…
  • Tham gia vào các cuộc họp, hội thảo, hội nghị …với các bên và/ hoặc nhóm chính trị
  • Để tham gia vào các hoạt động thực hiện bởi các tổ chức NGO, hoặc INGO.

Những mục đích trên phải được phê duyệt từ cơ quan chức năng của chính phủ Sri Lanka.

Các ứng viên tiềm năng có thể xin thị thực có liên quan bằng cách nộp các tài liệu chứng minh nhiệm vụ ở Sri Lanka Overseas Missions, hoặc Sở Di trú và Di cư, Colombo cho những mục đích trên.

Điều kiện chung của Visit Visa:

  • Bạn không nên tham gia vào bất kỳ hình thức làm việc có nhận lương hoặc các hình thức kinh doanh thương mại khác so với quy định của thị thực trong thời gian nghỉ tại Sri Lanka.
  • Visa phải được sử dụng trước ngày hết hạn. Tuân thủ quy định về thời gian nhập cảnh.
  • Gia hạn Visa sẽ được thực hiện tại Sở Di trú và Nhập cư Sri Lanka, có thể gia hạn đến 6 tháng.

Miễn ETA cho :

  • Công dân các nước: Singapore, Maldives, Seychelles.
  • Các thành viên phi hành đoàn của chuyến bay/ tàu.
  • Trẻ em dưới 12 tuổi.

Du khách đến từ Guinea, Sierra Leone, Cameroon và Nigeria được yêu cầu báo cáo ở Sri Lanka Overseas Missions gần nhất để được cấp ETA vào Sri Lanka.

>>> Xem thêm: Visa đi Hàn QuốcVisa đi Nhật BảnVisa đi ÚCVisa đi MỹVisa đi Trung Quốc;

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được VinaVisa tư vấn!!!

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn