Visa đi Singapore Singapore

Visa Singapore gồm những loại nào?

Cũng như visa Việt Nam, visa Singapore cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Để làm thủ tục xin visa đi Singapore bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 

Xin visa sang Singapore chữa bệnh

 

  • Mẫu đơn khai xin visa đi Singapore.
  • Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất là 06 tháng.
  • 2 ảnh 4×6 nền trắng không quá 6 tháng.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân và giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính như: Giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc bản sao kê tài khoản ngân hàng, … (tài sản trị giá tối thiểu 100 triệu đồng)
  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài (booking khách sạn và vé máy bay)
  • Giấy khám bệnh có dấu chữ ký của bác sĩ hoặc giấy tờ khác chứng minh tình trạng bệnh
  • Bảo hiểm du lịch phù hợp với thời gian di chuyển
  • Cùng một số giấy tờ liên quan khác được đại sứ quán Singapore tư vấn khi làm hồ sơ.

Xin visa du học Singapore

 

  • Mẫu đơn khai xin visa đi Singapore.
  • Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất là 06 tháng.
  • 2 ảnh 4×6 nền trắng không quá 6 tháng.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân và giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Giấy nhập học được cấp bởi trường bên Singapore
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (áp dụng với du học sinh tự túc) hoặc giấy tờ chứng minh học bổng (áp dụng với du học sinh theo học bổng)
  • Các chứng chỉ tiếng Anh, cùng một số giấy tờ liên quan đến thủ tục sẽ được hướng dẫn khi làm hồ sơ.

Xin visa làm việc tại Singapore

 

  • Mẫu đơn khai xin visa đi Singapore.
  • Hộ chiếu gốc còn giá trị ít nhất là 06 tháng.
  • 2 ảnh 4×6 nền trắng không quá 6 tháng.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Bản sao công chứng chứng minh nhân dân và giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.
  • Bản đăng ký xin visa đi Singapore lao động được kê khai và nộp qua mạng.
  • Các giấy tờ chứng minh trình độ học vấn, trình độ tiếng Anh (kết quả thi TOEFL, IELTS …)
  • Thư tuyển dụng, kèm giấy phép kinh doanh của công ty tiếp nhận lao động tại Singapore, trong đó nêu rõ mức thu nhập mà công ty dự định chi trả cho bạn.
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính, quan hệ gia đình xã hội của bạn tại Việt Nam (với mục đích chứng minh bạn có quan hệ sâu sắc không thể từ bỏ tại Việt Nam).
  • Ngoài ra còn có một số giấy tờ khác sẽ được hướng dẫn bổ sung trong quá trình thực hiện thủ tục làm visa đi Singapore tại đại sứ quán Singapore.

 

Các lưu ý khi làm thủ tục xin visa đi Singapore

+ Đối với công dân có hộ chiếu phổ thông Việt Nam và sang Singapore với mục đích du lịch, công tác, đàm phán thương mại, tham dự các hội nghị, thể thao với nếu thời gian nhập cảnh dưới 30 ngày, bạn có thể nhập cảnh thẳng vào Singapore mà không cần làm thủ tục visa xin đi Singapore. Tuy nhiên Cục xuất nhập cảnh Singapore có quyền xét cho từng trường hợp và đôi khi họ có thể cho bạn nhập cảnh Singapore với thời hạn chỉ 1 tuần hoặc 2 tuần.

+ Tất cả các giấy tờ hỗ trợ xin visa đi Singapore như: Giấy tờ chứng minh tài sản, giấy tờ chứng minh nhân thân, giấy phép đăng ký kinh doanh, … Phải để riêng và chỉ nộp khi có yêu cầu.

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được VinaVisa tư vấn!!!

Hotline 0899 31 33 66