Visa đi Schengen European Union

Dịch vụ làm visa đi Schengen tại Đà Nẵng UY TÍN nhất 

Các Quốc gia sau thuộc khối Schengen : Đức, Áo, Bỉ, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Lettonia, Lituanie, Malta, Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng Hòa Séc, Slovakia, Slovénia, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Bạn phải nộp hồ sơ xin thị thực tại quốc gia nào trong khối Schengen?

  1. Nếu bạn đến 1 quốc gia thì vui lòng nộp hồ sơ tại quốc gia đó.
  2. Trong trường hợp sẽ lưu trú tại nhiều quốc gia trong khối Schengen, cần nộp hồ sơ xin thị thực Schengen ngắn hạn tại cơ quan lãnh sự là "điểm đến chính"(là quốc gia mà ở đó đương đơn sẽ thực hiện mục đích chính của chuyến đi.)
  • Trong trường hợp mục đích của chuyến đi là giống nhau ở tất cả các quốc gia sẽ đến, "điểm đến chính" là nơi mà đương đơn sẽ lưu lại lâu nhất.
  • Trong trường hợp cả mục đích chuyến đi lẫn thời gian lưu trú tại mỗi quốc gia đều giống nhau, "điểm đến chính" là nơi mà đương đơn sẽ đặt chân xuống đầu tiên.

** Lưu ý: Thị thực Schengen không cho phép lưu trú tại các vùng trong Lãnh thổ Pháp tại hải ngoại. Nếu cần đến các vùng nêu trên, cần xin một visa đặc biệt.

Để nhanh chóng và tiết kiệm về thủ tục làm Visa đi du lịch, công tác, visa thăm thân Schengen tại Đà Nẵng, quý khách  gọi, gửi mail hoặc đăng ký nhận tư vấn để chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Schengen tại Đà Nẵng của VINAVISA để cập nhật những thủ tục visa tại Việt Nam

VINAVISA Chuyên dịch vụ xin visa Schengen thăm thân, xin visa Schengen công tác và xin visa du lịch Schengen tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh, thời gian xử lý hồ nhanh chóng. Quý khách hàng đang sống tại Đà Nẵng nhưng không có thời gian vào TPHCM hay Hà Nội để xin visa, quý khách có thể làm visa Schengen tại Đà Nẵng thông qua dịch vụ tư vấn visa đi Schengen tại Đà Nẵng của VINAVISA

Thủ tục xin Visa Schengen như thế nào?

Hồ sơ xin Visa Schengen du lịch

 

  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bản lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Lịch trình chuyến đi: Bảo hiểm du lịch, Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp, Giấy đặt vé máy…

Hồ sơ xin Visa Schengen công tác

 

  • CMND (photo, công chứng)
  • Sơ yếu lí lịch bản gốc
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh mục đích công tác: Thư mời của công ty và Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty)

  • Lịch trình chuyến đi: Bảo hiểm du lịch, Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp, Giấy đặt vé máy…

Hồ sơ xin Visa Schengen thăm thân

 

  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh (có công chứng), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có).

+ Nếu người xin visa là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động (có đóng dấu treo cả công ty), Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại.
  • Người bảo lãnh: Thư mời, Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời, Bản scan Hộ chiếu, Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất…
  • Lịch trình chuyến đi: Bảo hiểm du lịch, Giấy đặt vé máy bay…

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với dịch vụ xin visa Schengen tại Đà Nẵng của VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

>>> Xem thêm: Visa đi Hàn QuốcVisa đi Nhật BảnVisa đi ÚCVisa đi MỹVisa đi Trung Quốc;

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn xin visa du lich Schengen, xin visa thăm thân Schengen và xin visa công tác Schengen tại Đà Nẵng

Hotline 0899 31 3366

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn