Visa đi Pháp France

Dịch vụ làm visa đi Pháp Đà Nẵng UY TÍN nhất

- Pháp là nước lớn nhất Tây Âu và lớn thứ ba ở châu Âu và có vùng đặc quyền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Trong hơn 500 năm qua, Pháp là một cường quốc có ảnh hưởng văn hóa, kinh tế, quân sự và chính trị mạnh mẽ ở châu Âu và trên toàn thế giới. Pháp có nền văn hóa đa dân tộc và các công trình kiến trúc vĩ đại mang tầm thế giới như thành phố Paris hay Trung tâm Troyes.

- Vina Visa Chuyên dịch vụ xin visa Pháp thăm thân, xin visa Pháp công tác và xin visa du lịch Pháp tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh, thời gian xử lý hồ nhanh chóng. Quý khách hàng đang sống tại Đà Nẵng nhưng không có thời gian vào TPHCM hay Hà Nội để xin visa, quý khách có thể làm visa Pháp tại Đà Nẵng thông qua dịch vụ tư vấn visa đi Pháp tại Đà Nẵng của Vina Visa.

Hồ Sơ Thủ Tục Cần Chuẩn Bị:

Hồ sơ xin Visa đi Pháp du lịch

1. Hồ sơ cá nhân:

 ♦ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

 ♦ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

 ♦ Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)

 ♦ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bản chính)

2. Hồ sơ chứng minh công việc:

   * Nếu là Nhân viên công ty:

   ♦ Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bản chính)

  *Nếu là Chủ Doanh nghiệp:

   ♦ Hợp đồng lao động

   ♦ Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

   ♦ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi.

Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao động cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.

   * Nếu là học sinh, sinh viên:

   ♦ Giấy xác nhận đang là sinh viên tại trường, thẻ sinh viên

   ♦ Đơn xin nghỉ để đi du lịch

   + Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao CMND của bố hoặc mẹ, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ

   + Chứng minh tài chính của người tài trợ chi phí như trên.

  * Nếu đã về hưu:

   ♦ Quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu

 

3. Hồ sơ chứng minh tài chính:

   ♦ Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bản chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Hồ sơ xin Visa Pháp đi công tác

Cung cấp:

  • 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy kết hôn/ly hôn/ chứng tử
  • Thư mời của công ty tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.
  • Hợp đồng liên kết giữa 2 công ty
  • Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt nam
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (nếu là nhân viên)
  • Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản ngân hàng
  • Chứng minh tài chính (nếu có)

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Hồ sơ xin Visa đi Pháp thăm thân

Cung cấp:

  02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

  Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

  Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang, sao y bản chính)

  Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, sao y bản chính)

  Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bản chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)

  Người bảo lãnh:

+ Thư mời theo mẫu của Tòa thị chính Pháp

+ Bản sao hộ chiếu

+ Bằng chứng chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)

+ Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

  Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bản chính)

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao động cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.

+ Người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu

+ Trẻ em 18 tuổi không có bố mẹ đi cùng cần có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ và bản sao CMND của bố hoặc mẹ

  Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

 

Để nhanh chóng và tiết kiệm về thủ tục làm Visa đi du lịch, công tác, visa thăm thân Pháp tại Đà Nẵng, quý khách  gọi, gửi mail hoặc đăng ký nhận tư vấn để chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Pháp tại Đà Nẵng của Vina Visa để cập nhật những thủ tục mới nhất từ Đại Sứ Quán Pháp tại Việt Nam.

  Tham khảo thêm: Visa đi Hàn Quốc; Visa đi Nhật Bản; Visa đi Trung Quốc; Visa đi Mỹ ....

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn xin visa du lich Pháp, xin visa thăm thân Pháp và xin visa công tác Pháp tại Đà Nẵng

 

Thị thực ngắn hạn khối Schengen là gì?

– Thị thực lưu trú ngắn hạn do một trong các quốc gia Schengen cấp cho phép người sở hữu thị thực đi khắp 26 bang trong khối Schengen với thời gian lưu trú tối đa 90 ngày trong thời hạn 180 ngày cho phép.

– Thị thực Schengen ngắn hạn có 2 loại:

  • Nhập cảnh 1 lần: cho phép người được cấp thị thực nhập cảnh và lưu trú trong khối Schengen liên tục trong suốt thời gian hiệu lực của thị thực với thời gian tối đa 90 ngày.
  • Nhập cảnh nhiều lần: cho phép nhập cảnh nhiều lần và lưu trú trong khối Schengen với tổng thời gian không vượt quá 90 ngày trong thời hạn 180 ngày cho phép. Với loại thị thực này thường được cấp cho khoảng thời gian 1 đến 5 năm, được quyết định bởi Cơ quan xét duyệt thị thực.

 

 

 

 

Các quốc gia nào thuộc khối Schengen?

– Hiện nay, 22 quốc gia thành viên khối liên minh Châu Âu thành lập dựa trên Hiệp định Schengen: Áo, Bỉ, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hungary, Ý, Hy Lạp, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển.

– Và 4 quốc gia cùng Hiệp ước Schengen nhưng không phải là thành viên của liên minh Châu Âu: Thụy Sỹ, Na-Uy, Liechtenstein, Iceland.

 

 

 

 

Tôi muốn đi nhiều nước trong khối Schengen, tôi phải xin Visa của nước nào?

– Nếu bạn xin đi nhiều nước trong khối Schengen bạn phải nộp hồ sơ tại Cơ quan Lãnh sự của:

  • Nước thành viên mà bạn dự định lưu trú lâu nhất và thực hiện mục đích chính của chuyến đi
  • Nếu thời gian lưu trú tại các nước là như nhau, bạn sẽ phải nộp đơn tại nước đến đầu tiên của bạn.

 

 

 

 

Xin Visa Schengen ở nước nào dễ nhất?

– Điều này cũng khó nói trước, vì tùy thuộc hoàn toàn vào điều kiện hoàn cảnh hiện tại của bạn, vào mối quan hệ của bạn ở nước đến và mục đích chính của chuyến đi.

Nếu bạn đi du lịch thông thường, thì Pháp, Hà Lan và Đức là những nước được đánh giá là dễ xin Visa hơn hết.

 

 

Tôi có Visa của Pháp, tôi có thể đến các nước khác trong khối Schengen không?

– Nếu bạn có Visa của 1 trong các nước thuộc khối Schengen, bạn có thể đến những nước còn lại, miễn sao thời gian lưu trú tối đa không vượt quá 90 ngày trong thời hạn cho phép 180 ngày của bạn.

Tuy nhiên, bạn nên lưu ý với việc nhập cảnh ở nước đầu tiên. Thông thường, nếu bạn xin thị thực Schengen của Pháp mà bạn lại nhập cảnh đất nước khác đầu tiên, bạn dễ bị Hải quan nghi vấn, bạn nên trình cho họ thấy lịch trình và các booking khách sạn hiển thị Pháp là đất nước lưu trú dài nhất của bạn.

 

 

Thời gian xét duyệt Visa Pháp là bao lâu?

– Thời gian xét duyệt thông thường là 15 ngày làm việc. Bạn có thể nộp hồ sơ xin visa Pháp trong vòng 90 ngày trước ngày dự định đến khối Schengen.

 

 

 

Xin Visa Pháp cần lưu ý điều gì?

– Cho dù là xin Visa Pháp hay Schengen bạn cũng cần phải lưu ý những điều sau:

  • Hồ sơ phải minh bạch: Hồ sơ bạn cung cấp bị thiếu, bị sai sót, không trùng khớp, không hợp lý (không cần biết là bạn làm giả hay chỉ là bị nhầm lẫn thì cũng thuộc diện nghi vấn hồ sơ không thật nhé) sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả thị thực, vì cơ quan xét duyệt sẽ xem xét hồ sơ bạn cung cấp rất kỹ càng.
  • Điều kiện tài chính: Bạn phải có một kế hoạch tài chính rõ ràng, và trình bày điều này thật tốt trong hồ sơ của bạn.
  • Đảm bảo sẽ không trốn lại: Đây là điều quan trọng nhất mà bất kỳ cơ quan Lãnh sự nào cũng phải xem xét. Vì hiện nay tình trạng nhập cư trái phép ở các nước châu Âu đang rất nóng, có rất nhiều trường hợp người Việt Nam qua du lịch và ở lại gây ảnh hưởng rất lớn đến những người có mục đích chính hãng.

Vì vậy, các bạn phải chứng minh cho họ thấy bạn chỉ có ý định đi tạm thời, và chắc chắn sẽ trở về Việt Nam. Bạn phải chứng minh việc này bằng cách thể hiện rõ ràng mục đích đi của mình và cung cấp những ràng buộc về công việc, tài chính, tài sản…

 

 

 

Tôi vừa bị từ chối Visa Pháp, tôi nộp hồ sơ lại ngay được không?

– Bạn phải cân nhắc lại về lý do từ chối và khả năng hồ sơ của bạn.

Nếu bạn thấy có đủ khả năng để chứng minh những điều băn khoăn của Cơ quan xét duyệt thị thực bạn có thể nộp lại. Thông thường bạn vẫn nên đợi một thời gian sau khi hồ sơ của bạn có những điều kiện thay đổi tốt hơn.

 

 

 

Hotline 0899 31 3366

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn