Visa đi Nauy Norway

Dịch vụ làm visa đi Nauy tại Đà Nẵng UY TÍN nhất 

Cũng như visa Việt Nam, visa NAUY cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Hồ sơ xin Visa NAUY du lịch

 

  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc.
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.
  • Chứng minh khả năng tài chính

Hồ sơ xin Visa NAUY công tác

 

  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc.
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Giấy đăng kí kinh doanh VN (bản sao, công chứng)
  • Chứng minh khả năng tài chính công ty VN
  • Giấy đăng ký kinh doanh Anh (bản sao)
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Hồ sơ xin Visa NAUY thăm thân

 

  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài) (bản sao)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Chứng minh mục đích chuyến đi.
  • Chứng minh công việc.
  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)
  • Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung)

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

>>> Xem thêm: Visa đi Hàn QuốcVisa đi Nhật BảnVisa đi ÚCVisa đi MỹVisa đi Trung Quốc;

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được VinaVisa tư vấn!!!

Hotline

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn