Visa đi Mỹ United States

BẤT KỂ BẠN LÀ AI, Ở ĐÂU, NHƯ THẾ NÀO ?
- Công ty chuyên về các dịch vụ làm giấy tờ đi Mỹ, chúng tôi vẫn giải quyết nhanh gọn, giúp cho bạn dễ dàng đạt được VISA MỸ nhanh nhất!
- Hãy đến với dịch vụ visa Mỹ của Vina Visa Mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo!

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA MỸ:

Hồ Sơ Cá Nhân

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 2 hình 5×5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy kết hôn
  • Giấy khai sinh của con

Hồ Sơ Công Việc

Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản gốc
  • Thư nghỉ phép
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Khai báo thuế thu nhập

Nếu là hưu trí:

  • Giấy xác nhận hưu trí hoặc thẻ hưu trí

   Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Thẻ hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên

Hồ Sơ Tài Chính

  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô
  • Hợp đồng cho thuê tài sản
  • Chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…

** Vinavisa cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính cho khách hàng

Hồ Sơ Bổ Sung Khác

  • Hành trình chuyến đi
  • Thông tin chỗ ở

Hồ Sơ Cá Nhân

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 2 hình 5×5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy kết hôn
  • Giấy khai sinh của con

 

Hồ Sơ Công Việc

Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản gốc
  • Thư nghỉ phép
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất
  • Quyết định cử đi công tác

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Khai báo thuế thu nhập

Hồ Sơ Tài Chính

  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô
  • Hợp đồng cho thuê tài sản
  • Chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…

** Vinavisa cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính cho khách hàng

Hồ Sơ Mục Đích Chuyến Đi

  • Thư mời đối tác
  • Bằng chứng mối quan hệ giữa 2 bên: hợp đồng mua bán, ký kết, thư từ email liên lạc…

Hồ Sơ Cá Nhân

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 2 hình 5×5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân
  • Sổ hộ khẩu
  • Giấy kết hôn
  • Giấy khai sinh của con

Hồ Sơ Công Việc

Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản gốc
  • Thư nghỉ phép
  • Sao kê lương 3 tháng gần nhất

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Khai báo thuế thu nhập

Nếu là hưu trí:

  • Giấy xác nhận hưu trí hoặc thẻ hưu trí

   Nếu là học sinh, sinh viên:

Thẻ hoặc giấy xác nhận học sinh, sinh viên

 

 

Hồ Sơ Tài Chính

  • Sổ tiết kiệm
  • Giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô
  • Hợp đồng cho thuê tài sản
  • Chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…

** Vinavisa cung cấp dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính cho khách hàng

 

 

Hồ Sơ Bổ Sung Khác

  • Bằng chứng về tình trạng người họ hàng: thẻ xanh, chứng nhận nhập tịch, thị thực hợp lệ …
  • Bằng chứng về mối quan hệ: giấy khai sinh, giấy kết hôn, hình chụp chung…

ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIA HẠN VISA MỸ

  • Bạn có visa Mỹ không định cư vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng . Visa này không bị mất , bị đánh cắp, bị thu hồi.
  • Bạn đang ở Việt Nam, có cư trú hợp pháp tại Việt Nam
  • Nếu xin visa du học loại F ( thị thực du học trường đại học, cao đẳng, trường trung học tư thục hoặc chương trình ngôn ngữ tiếng Anh) và M ( thị thực học nghề hoặc đào tạo thực hành tại một học viện) bạn phải tiếp tục học chương trình mà bạn đăng ký khi được cấp visa trước, mặc dù bạn có thể học trường khác HOẶC tiếp tục học ở cùng trường như trên thị thực trước mà chương trình học có thể khác.
  • Nếu đi xin visa trao đổi loại J, phải tham gia cùng chương trình và có cùng số SEVIS như thị thực trước
  • Visa trước không có dòng chữ “ Clearance Received”

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

  • Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trắng
  • Hộ chiếu có chứa visa Mỹ trước
  • 2 hình 5×5 nền trắng, chụp trong 6 tháng gần nhất, không đeo kính, hở tai
  • Nếu đương đơn nước ngoài cư trú tại Việt Nam : bản sao thẻ tạm trú, giấy phép lao động

  Nếu gia hạn cho du học sinh cần thêm: bản gốc I 20, lệ phí SEVIS, tất cả các bảng điểm từ các trường đã học ở Mỹ.

 

Một số hình ảnh khách đạt visa Mỹ – VinaVisa

Chia sẻ chi tiết những lưu ý và kinh nghiệm khi khách hàng đi phỏng vấn MỸ Với Chuyên Viên Kinh Nghiệm Nhiều Năm Đưa Ra Phương Án Giải Quyết Phù Hợp Cho Từng Trường Hợp Cụ Thể

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

 

 

Những lưu ý khi xin Visa đi Mỹ

Sau khi hoàn thành mẫu đơn DS160 và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, bạn phải lên lịch hẹn để chuẩn bị phỏng vấn.
Có 2 địa điểm phỏng vấn như sau:

1. Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
2. Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội.
Địa chỉ: 7 Láng Hạ, thành phố Hà Nội.

- Visa Mỹ là loại visa có thời hạn 1 năm và nhập cảnh được nhiều lần. Bạn nên xin Visa Mỹ trước ít nhất 3 tháng vì bạn chỉ đặt lịch phỏng vấn sau khi hoàn tất xong các thủ tục hồ sơ, bạn đặt hẹn càng sớm thì khả năng có ngày hẹn như bạn mong muốn càng cao.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn xin visa du lịch Mỹ, xin visa thăm thân Mỹ và xin visa công tác Mỹ tại Đà Nẵng miễn phí

Hộ chiếu của tôi phải còn giá trị trong bao lâu để xin visa đến Mỹ?

Bạn phải có hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng tính từ thời điểm bạn từ Mỹ trở về đất nước của bạn và phải có ít nhất 2 trang trống để dán thị thực và dấu xuất nhập cảnh.

 

Tôi có phải bắt buộc đi phỏng vấn khi xin Visa Mỹ hay không?

–  Có, hầu hết các đương đơn phải đi phỏng vấn xin thị thực Mỹ tại Đại sứ quán Hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ, ngoại trừ các trường hợp thị thực A-1, A-2 (khách viên chức thực hiện công việc chính phủ trung ương), C-2, C-3 (viên chức chính phủ trung ương quá cảnh để thực hiện công việc của chính phủ trung ương) hoặc G-1, G-2, G-3, G-4 (viên chức chính phủ trung ương đi lại liên quan đến một tổ chức quốc tế hoặc nhân viên của một tổ chức quốc tế).

– Nếu bạn đủ điều kiện tham gia chương trình gia hạn thị thực qua bưu điện, hầu hết các hồ sơ sẽ không cần phỏng vấn, bạn chỉ đi phỏng vấn khi được yêu cầu từ phía Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ.

 

 

 

 

Hộ chiếu của tôi sắp hết hạn nhưng Visa Mỹ còn thời hạn, tôi có phải xin một visa mới trong cuốn hộ chiếu mới hay không?

Không. Nếu Visa Mỹ của bạn còn hiệu lực, bạn có thể mang cả hộ chiếu mới và cũ để nhập cảnh Mỹ.

Lưu ý:

Các thông tin cá nhân trên 2 hộ chiếu phải trùng khớp với nhau và mục đích đi của bạn phù hợp với loại Visa Mỹ của bạn.

 

Tôi có hai quốc tịch, tôi nên sử dụng hộ chiếu nào để nhập cảnh Mỹ?

Nếu hai quốc tịch của bạn không phải là Hoa Kỳ thì bạn có thể sử dụng bất kỳ hộ chiếu nào để xin thị thực Hoa Kỳ. Còn nếu bạn có quốc tịch Hoa Kỳ thì bạn xuất và nhập cảnh Hoa Kỳ phải bằng hộ chiếu Hoa Kỳ.

 

Tôi có Visa du lịch Mỹ sắp hết hạn, nhưng tôi chưa đến Mỹ, vậy tôi có đủ điều kiện để gia hạn thị thực qua đường bưu điện không?

Có. Nếu bạn có Visa Mỹ còn hiệu lực, hoặc đã hết hạn trong vòng 1 năm và chưa từng bị từ chối trong cuộc phỏng vấn gần nhất và không có chọn Yes trong các câu hỏi An ninh thì bạn đủ điều kiện để tham gia gia hạn thị thực qua đường Bưu điện.

 

Tôi có phải bắt buộc rời Mỹ trước ngày hết hạn Visa của tôi không?

Không. Ngày hết hạn của Visa là ngày cuối cùng bạn có thể nhập cảnh Mỹ, nó không thể hiện thời gian bạn có thể lưu trú tại Mỹ.

Khi bạn nhập cảnh Mỹ, Bộ An ninh Nội địa sẽ quyết định về việc lưu trú của bạn tại cửa khẩu nhập cảnh. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì nếu bạn tuân thủ theo đúng quyết định của Bộ An ninh Nội địa về các điều kiện lưu trú.

 

Tôi sẽ được lưu trú ở Hoa Kỳ bao lâu với Visa du lịch?

Viên chức Bộ An ninh Nội địa, Cơ quan Hải quan và Biên phòng Hoa Kỳ sẽ quyết định thời gian khách có thể lưu trú tại Mỹ. Thông thường sẽ không quá 6 tháng cho một lần nhập cảnh.

 

 

Tôi có thể đến buổi phỏng vấn Mỹ cùng với người khác được không?

Không thể, kể cả công dân Hoa Kỳ hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ.

Trừ một số trường hợp sau:

  • Đương đơn dưới 17 tuổi phải có ba/ mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp đến tham dự phỏng vấn. Phải mang theo giấy tờ chứng minh nhân thân.
  • Đương đơn từ 70 tuổi trở lên cần sự trợ giúp đặc biệt
  • Đương đơn không biết tiếng Anh hoặc tiếng Việt cần mang theo phiên dịch.

 

Hộ chiếu của tôi chỉ có năm sinh thì có hợp lệ không?

Ngày sinh trên hộ chiếu phải trùng khớp với chứng minh nhân dân hoặc giấy khai sinh, nếu không trùng khớp bạn phải điều chỉnh lại hộ chiếu trước khi đi phỏng vấn.

Nếu cả giấy khai sinh và chứng minh nhân dân đều không có ngày tháng sinh thì chúng tôi có thể chấp nhận hộ chiếu chỉ có năm sinh.

 

 

Người có thẻ APEC có cần phải xin thị thực đi Mỹ?

Có, bạn vẫn phải nộp đơn xin như thông thường và không có bất kỳ ưu tiên đặc biệt nào dành cho người có thẻ APEC.

 

 

Tôi bị mất hộ chiếu có Visa Mỹ, tôi phải làm gì?

Bạn vui lòng thông báo việc mất hộ chiếu có Visa Mỹ này đến cơ quan thị thực Hoa Kỳ nơi đã cấp Visa cho bạn kèm theo đơn xác nhận mất hộ chiếu. Sau khi thông báo,Visa của bạn sẽ hết hiệu lực và không thể sử dụng để vào Mỹ.

 

Tôi có thể sử dụng Visa loại B1/B2 hoặc B1,B2 còn hiệu lực để quá cảnh Mỹ được không?

Được, Nếu Visa của bạn còn hiệu lực.

 

Visa Mỹ của tôi sẽ hết hạn trong vòng 6 tháng tới, tôi có cần phải đợi đến hết hạn Visa mới xin được Visa mới hay có thể xin trước không?

Bạn không cần phải chờ đến khi hết hạn Visa hiện tại, bạn có thể xin Visa mới ngay cả khi Visa hiện tại của bạn còn hạn.

 

Tôi đã được cấp Visa Mỹ theo mục đích công tác, nhưng hiện giờ tôi đã chuyển sang một công việc mới tại một công ty mới và tôi có chuyến công tác Mỹ vào tháng tới thì tôi có thể sử dụng Visa Mỹ hiện tại hay tôi bắt buộc phải xin một Visa mới.

Bạn có thể đến Mỹ với Visa hiện tại của bạn với điều kiện Visa của bạn hợp lệ cho mục đích công tác hoặc Du lịch.

 

Tôi vừa trượt phỏng vấn Visa Mỹ, tôi phải đợi bao lâu mới có thể phỏng vấn lại?

Không có quy định cụ thể cho việc bạn sẽ phỏng vấn lại sau thời gian bao lâu.

Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện nộp đơn lại sau 6 tháng, khi hồ sơ của bạn đã có những thay đổi nhất định.

 

Hotline 0899 31 33 66