Visa đi Mỹ United States

Để nhanh chóng và tiết kiệm về thủ tục làm Visa đi du lịch, công tác, visa thăm thân Mỹ tại Đà Nẵng, quý khách  gọi, gửi mail hoặc đăng ký nhận tư vấn để chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Mỹ tại Đà Nẵng của VINAVISA để cập nhật những thủ tục mới nhất từ Đại Sứ Quán Mỹ tại Việt Nam

VINAVISA Chuyên dịch vụ xin visa Mỹ thăm thân, xin visa Mỹ công tác và xin visa du lịch Mỹ tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh, thời gian xử lý hồ nhanh chóng. Quý khách hàng đang sống tại Đà Nẵng nhưng không có thời gian vào TPHCM hay Hà Nội để xin visa, quý khách có thể làm visa Mỹ tại Đà Nẵng thông qua dịch vụ tư vấn visa đi Mỹ tại Đà Nẵng của VINAVISA

BẤT KỂ BẠN LÀ AI, Ở ĐÂU, NHƯ THẾ NÀO ?

  • Công ty chuyên về các dịch vụ làm giấy tờ đi Mỹ, chúng tôi vẫn giải quyết nhanh gọn, giúp cho bạn dễ dàng đạt được VISA MỸ nhanh nhất!
  • Để kiểm chứng những KHÁCH HÀNG ĐẬU VISA MỸ như nói ở trên vui lòng xem những VISA ĐẬU LIÊN TỤC QUA MỖI THÁNG mà chúng tôi đã upload lên & liên hệ trực tiếp tại Công ty để biết thêm chi tiết.

Hãy đến với dịch vụ visa Mỹ của Vinavisa Mọi giấy tờ, thủ tục của bạn đã có chúng tôi lo. Trừ những ngày thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của nhà nước hai bên, chỉ sau 03 – 05 ngày bạn sẽ có ngay VISA MỸ để vi vu đến đất nước Mỹ.

Visa Mỹ gồm những loại nào?

Cũng như visa Việt Nam, visa Mỹ cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

 

Hồ sơ xin Visa Mỹ du lịch

 

     1. Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu gốc , còn hạn trên 6 tháng + các hộ chiếu cũ
  • 2 ảnh 5×5 nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần đây, không được đeo kính khi chụp ảnh.
  • CMND gốc, sổ hộ khẩu gốc
  • Xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy xác nhận tiền án, tiền sự

     2. Hồ sơ công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh bản gốc, khai báo thuế doanh nghiệp, giấy tờ xác nhận góp vốn, giấy tờ xác nhận lợi nhuận…
  • Nếu là nhân viên công ty: hợp đồng lao động gốc, thư nghỉ phép của công ty (ghi chi tiết chức vụ hiện tại, mức lương, thời gian đã làm việc, kỳ nghỉ được phép và mục đích nghỉ)
  • Nếu là người hưu trí: quyết định hưu trí hoặc thẻ hưu trí bản gốc
  • Nếu là học sinh: xác nhận học sinh sinh viên, bảng điểm, bằng cấp mời nhất và bằng chứng hổ trợ tài chính: sao kê ngân hàng hàng tháng, phiếu tiền gửi cố định… (phiếu đóng học phí)

     3. Hồ sơ tài chính:

  • Bằng chứng về thu nhập hiện tại: sao kê lương/ bảng lương, tiền thuế cá nhân, thu nhập từ kinh doanh khác như cho thuê tài sản, cổ phiếu…
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xe ô tô hoặc tài sản giá trị khác

4. Hành trình chuyến đi hoặc giải thích khác về chuyến đi dự định:

  • Vé máy bay
  • khách sạn
  • Lịch trình chuyến đi

Hồ sơ xin Visa Mỹ công tác

 

     1. Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu gốc , còn hạn trên 6 tháng + các hộ chiếu cũ
  • 2 ảnh 5×5 nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần đây, không được đeo kính khi chụp ảnh.
  • CMND gốc, sổ hộ khẩu gốc
  • Xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy xác nhận tiền án, tiền sự

     2. Hồ sơ công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh bản gốc, khai báo thuế doanh nghiệp, giấy tờ xác nhận góp vốn, giấy tờ xác nhận lợi nhuận…
  • Nếu là nhân viên công ty: hợp đồng lao động gốc, thư nghỉ phép của công ty (ghi chi tiết chức vụ hiện tại, mức lương, thời gian đã làm việc, kỳ nghỉ được phép và mục đích nghỉ)
  • Nếu là người hưu trí: quyết định hưu trí hoặc thẻ hưu trí bản gốc
  • Nếu là học sinh: xác nhận học sinh sinh viên, bảng điểm, bằng cấp mời nhất và bằng chứng hổ trợ tài chính: sao kê ngân hàng hàng tháng, phiếu tiền gửi cố định… (phiếu đóng học phí)

     3. Hồ sơ tài chính:

  • Bằng chứng về thu nhập hiện tại: sao kê lương/ bảng lương, tiền thuế cá nhân, thu nhập từ kinh doanh khác như cho thuê tài sản, cổ phiếu…
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xe ô tô hoặc tài sản giá trị khác

4. Hồ sơ chứng minh mục đích công tác:

  • Thư mời từ đối tác
  • Quyết định cử đi công tác của công ty
  • Bằng chứng chứng minh mối quan hệ 2 bên: hợp đồng mua bán, ký kết, thư từ email liên lạc…

Hồ sơ xin Visa Mỹ thăm thân

 

     1. Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu gốc , còn hạn trên 6 tháng + các hộ chiếu cũ
  • 2 ảnh 5×5 nền trắng, chụp trong vòng 6 tháng gần đây, không được đeo kính khi chụp ảnh.
  • CMND gốc, sổ hộ khẩu gốc
  • Xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy xác nhận tiền án, tiền sự

     2. Hồ sơ công việc:

  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh bản gốc, khai báo thuế doanh nghiệp, giấy tờ xác nhận góp vốn, giấy tờ xác nhận lợi nhuận…
  • Nếu là nhân viên công ty: hợp đồng lao động gốc, thư nghỉ phép của công ty (ghi chi tiết chức vụ hiện tại, mức lương, thời gian đã làm việc, kỳ nghỉ được phép và mục đích nghỉ)
  • Nếu là người hưu trí: quyết định hưu trí hoặc thẻ hưu trí bản gốc
  • Nếu là học sinh: xác nhận học sinh sinh viên, bảng điểm, bằng cấp mời nhất và bằng chứng hổ trợ tài chính: sao kê ngân hàng hàng tháng, phiếu tiền gửi cố định… (phiếu đóng học phí)

     3. Hồ sơ tài chính:

  • Bằng chứng về thu nhập hiện tại: sao kê lương/ bảng lương, tiền thuế cá nhân, thu nhập từ kinh doanh khác như cho thuê tài sản, cổ phiếu…
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, xe ô tô hoặc tài sản giá trị khác

4. Hồ sơ chứng minh mục đích thăm thân:

  • Bằng chứng về tình trạng người họ hàng: thẻ xanh, chứng nhận nhập tịch, thị thực hợp lệ …
  • Bắng chứng về mối quan hệ: giấy khai sinh, giấy kết hôn, hình chụp chung…

ĐIỀU KIỆN ĐỂ GIA HẠN VISA MỸ

 

+ Bạn có visa Mỹ không định cư vẫn còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 12 tháng . Visa này không bị mất , bị đánh cắp, bị thu hồi.

+ Bạn đang ở Việt Nam, có cư trú hợp pháp tại Việt Nam

+ Nếu xin visa du học loại F ( thị thực du học trường đại học, cao đẳng, trường trung học tư thục hoặc chương trình ngôn ngữ tiếng Anh) và M ( thị thực học nghề hoặc đào tạo thực hành tại một học viện) bạn phải tiếp tục học chương trình mà bạn đăng ký khi được cấp visa trước, mặc dù bạn có thể học trường khác HOẶC tiếp tục học ở cùng trường như trên thị thực trước mà chương trình học có thể khác.

+ Nếu đi xin visa trao đổi loại J, phải tham gia cùng chương trình và có cùng số SEVIS như thị thực trước

+ Visa trước không có dòng chữ “ Clearance Received” 

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ:

+ Hộ chiếu gốc còn hiệu lực trên 6 tháng, ít nhất 2 trang trắng

+ Hộ chiếu có chứa visa Mỹ trước

+ 2 hình 5×5 nền trắng, chụp trong 6 tháng gần nhất, không đeo kính, hở tai

+ Nếu đương đơn nước ngoài cư trú tại Việt Nam : bản sao thẻ tạm trú, giấy phép lao động

+ Nếu gia hạn cho du học sinh cần thêm: bản gốc I 20, lệ phí SEVIS, tất cả các bảng điểm từ các trường đã học ở Mỹ.

Những lưu ý khi xin Visa đi Mỹ

  • Sau khi hoàn thành mẫu đơn DS160 và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, bạn phải lên lịch hẹn để chuẩn bị phỏng vấn.
  • Có 2 địa điểm phỏng vấn như sau:

1. Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 4 Lê Duẩn, Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

2. Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội

Địa chỉ: 7 Láng Hạ, thành phố Hà Nội

  • Visa Mỹ là loại visa có thời hạn 1 năm và nhập cảnh được nhiều lần
  • Bạn nên xin Visa Mỹ trước ít nhất 3 tháng vì bạn chỉ đặt lịch phỏng vấn sau khi hoàn tất xong các thủ tục hồ sơ, bạn đặt hẹn càng sớm thì khả năng có ngày hẹn như bạn mong muốn càng cao.
  • Lệ phí xét đơn: 160$ ( tỷ giá theo quy định của Lãnh sự/ Đại sứ quán tại từng thời điểm)

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn xin visa du lich Mỹ, xin visa thăm thân Mỹ và xin visa công tác Mỹ tại Đà Nẵng miễn phí

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66