Visa đi Hungary Hungary

Dịch vụ làm visa đi Hungary tại Đà Nẵng UY TÍN nhất 

Cũng như visa Việt Nam, visa Hungary cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Hồ sơ xin Visa Hungary du lịch

 

  • CMND (bản sao, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ đỏ…
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin phép nghỉ đi du lịch

+ Nếu đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu…

Hồ sơ xin Visa Hungary công tác

 

  • CMND (bản sao, công chứng)
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • Thẻ cư trú / Giấy phép lao động tại Việt Nam nếu người xin visa là người nước ngoài.
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Quyết định cử đi công tác
  • Chứng minh khả năng tài chính công ty ở Việt Nam
  • Giấy chứng minh thư hoặc bản sao hộ chiếu người mời.
  • Chứng minh mối quan hệ 2 công ty (hợp đồng mua bán, hóa đơn, tờ khai hải quan, …)
  • Sao kê tài khoản ngân hàng (Trường hợp công ty mời chịu chi phí cho chuyến đi).

Hồ sơ xin Visa Hungary thăm thân

 

  • CMND (bản sao, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Thẻ cư trú.
  • Chứng minh khả năng tài chính: Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ đỏ…
  • Chứng minh công việc.

+ Nếu là nhân viên cung cấp hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin phép nghỉ đi du lịch

+ Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

+ Nếu đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu…

  • Thư mời gốc (nêu rõ thông tin người mời, lý do, thời gian).
  • Giấy chứng minh thư hoặc scan hộ chiếu người mời.
  • Chứng minh mối quan hệ (thư từ, email, giấy khai sinh, hình chụp chung).
  • Chứng minh công việc và khả năng tài chính (Trường hợp người mời chịu chi phí cho chuyến đi)

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

>>> Xem thêm: Visa đi Hàn QuốcVisa đi Nhật BảnVisa đi ÚCVisa đi MỹVisa đi Trung Quốc;

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được VinaVisa tư vấn!!!

Hotline

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn