Visa đi Hong Kong Hong Kong

Visa Hồng Kông gồm những loại nào?
- Cũng như visa Việt Nam, visa Hong Kong cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí...
- Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

**LƯU Ý: VinaVisa hỗ trợ xin Visa Hong Kong loại thời hạn 1 tháng nhập cảnh 1 lần .

Hồ Sơ Cá Nhân

Cung cấp:

  1. Hộ chiếu gốc
  2. 1 hình 4×6 nền trắng
  3. CMND photo
  4. Hộ khẩu photo

Hồ Sơ Công Việc

  • Nếu là nhân viên cung cấp:

+ Xác nhận việc làm

+ Đơn nghỉ phép theo mẫu

+ Hợp đồng lao động song ngữ

  • Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp:

+ Giấy phép kinh doanh sao y công chứng

 

Phía Việt Nam Cung Cấp

 

Hồ Sơ Cá Nhân:

       ♦ Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn trên 6 tháng)

       ♦ CMND (bản photo)

       ♦ 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

Hồ Sơ Công Việc:

    Đối với nhân viên cung cấp:

       ♦ Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất, số dư cuối cùng trên 50 triệu.

       ♦ Hợp đồng lao động photo công chứng.

       ♦ Quyết định cử đi công tác (Tiếng Việt)

    Đối với chủ doanh nghiệp:

       ♦ Giấy phép kinh doanh photo công chứng

       ♦ Sao kê tài khoản công ty 03 tháng gần nhất, số dư cuối tối thiểu 50 triệu.

 

 

 

Phía Hong Kong Cung Cấp

   

   ♦ Thư mời từ phía Hồng Kông (tiếng Anh)

   ♦ Thư đề cử công tác (tiếng Anh hoặc tiếng Việt)

 

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

Xử Lý Hiệu Quả các Hồ Sơ Trắng – Sinh Viên – Không công việc …..

Hỗ trợ nhanh chứng minh tài chính – Chứng minh công việc

Là chuyên gia trong xử lý visa Hồng Kông

visa hong kong của khách
visa hong kong của khách
visa hong kong của khách

Một số hình ảnh Visa của khách Vina Visa

 

Ưu Đãi Thường Xuyên Cho Khách Hàng Khi Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

Xin Chân Thành Cảm Ơn Quý Khách Hàng Đã Tin Tưởng Và Lựa Chọn Sử Dụng Dịch Vụ Tại Vina Visa!

 

Đến với Vina Visa, bạn sẽ được hỗ trợ về:

+ Chứng Minh Tài Chính
+ Chứng Minh Công Việc
Visa hong kong chưa bao giờ dễ dàng đến vậy!

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được Vina Visa tư vấn cho trường hợp cụ thể của bạn nhé!!!

Tôi muốn đi du lịch cùng gia đình sang hong kong vào dịp hè tháng 7, tôi nên xin visa khi nào để kịp ngày đi?

Xin quý khách lưu ý:

– Visa hong kong xét duyệt hồ sơ 25 ngày, vì thế Qúy Khách vui lòng chuẩn bị hồ sơ xin visa ít nhất trước 1 tháng trước ngày dự kiến đi.

VinaVisa gặp rất nhiều trường hợp khách hàng gần sát ngày bay khoảng 10 – 15 ngày và đã không kịp làm visa cho chuyến đi của mình.

– Chính vì thế, quý khách nên chuẩn bị hồ sơ sớm và liên hệ với VinaVisa để có thể nhận được sự tư vấn về vấn đề thời gian nộp hồ sơ xin visa hong kong của mình nhé!

Và, VinaVisa hỗ trợ quý khách 2 loại visa visa hong kong có thời hạn như sau:

  1. Visa hong kong có thời hạn 7 ngày, nhập cảnh 1 lần, thời gian lưu trú 7 ngày
  • Loại visa này bắt buộc khách hàng phải nhập cảnh ngay khi có kết quả, nếu quá 7 ngày thì visa sẽ hết hiệu lực.

2. Visa hong kong có thời hạn 1 tháng, nhập cảnh 1 lần, lưu trú 7 ngày.

  • Loại visa này có thời hạn 25-30 ngày, thuận tiện cho khách có dự định đi sớm. Nên làm loại visa này để tiện đặt vé máy bay phí rẻ hơn!

Tùy thuộc vào thời gian dự kiến đi của mình để có sự lựa chọn phù hợp nhất !

Xin liên hệ ngay: 0899 31 3366 để Vina Visa tư vấn chi tiết về hồ sơ cũng như thời gian xét duyệt cho quý khách nắm rõ hơn nhé!

 

Tôi muốn đi Hong kong và tôi đã có visa trung quốc thì có thể sử dụng visa này sang hong kong được không ạ?

   Vâng, Vina Visa xin trả lời câu hỏi của quý khách như sau:

– Công dân việt nam khi nhập cảnh vào Hong Kong hoặc Trung Quốc, Đài Loan phải xin visa cho từng nước nhé! Không thể dùng visa này để nhập cảnh nước kia.

– Có nghĩa là quý khách không thể nhập cảnh hong kong với visa trung quốc được ạ! Trong trường hợp quý khách muốn nhập cảnh hong kong thì phải tiến hành chuẩn bị hồ sơ và xin visa tại Cục di trú hong kong xét duyệt. Và sau khi có visa hong kong thì quý khách mới được nhập cảnh hong kong nhé!

Vina Visa đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng hiểu nhầm và đã sử dụng visa trung quốc để nhập cảnh hong kong và ngược lại. Điều này gây ảnh hưởng lớn đến chuyến đi của quý khách nên chú ý điểm này nhé!

 

Tôi muốn ở lại hong kong 1 tháng để du lịch thì có được không?

  Vâng, visa hong kong các loại du lịch, công tác thì chỉ được phép lưu trú 7 ngày bạn nhé!

– Trong trường hợp bạn lưu trú quá hạn sẽ phải nộp phạt cho cục xuất nhập cảnh hong kong và bị trục xuất về việt nạm bạn nhé, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn cho việc bạn xin visa sau này.

Bạn nên chú ý về thời hạn visa của mình để lưu trú và xuất cảnh đúng thời hạn nhé!

Chúc bạn có một chuyến đi tốt đẹp!

 

Xin visa hong kong du lịch thì có cần chứng minh tài chính không?

  Vâng, phải chứng minh tài chính bạn nhé!

– Bạn phải cung cấp cho Cục Di Trú Hong Kong giấy xác nhận số dư sổ tiết kiệm ít nhất 50 triệu.

– Trong trường hợp bạn không thể cung cấp thì hãy liên hệ với Vina Visa, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn về chứng minh tài chính nhé!

Xin vui lòng liên hệ 0899 31 3366 để nhận được hỗ trợ từ VinaVisa nhé!

 

Tôi nghe nói xin visa hong kong du lịch thì cần phải chứng minh công việc, nhưng hiện nay tôi đang ở nhà nội trợ. Không thể chứng minh được công việc. Tháng sau tôi muốn đi du lịch cùng với chồng của mình thì có thể xin được visa không ạ?

   Vâng, với trường hợp của anh/chị thì vẫn có thể xin được visa hong kong theo diện du lịch chị nhé!

– Nếu chồng chị cũng sẽ đi trong chuyến đi này thì hồ sơ công việc của chồng chị có thể dùng để bảo lãnh cho chị cùng các con nhé!

Và chứng minh tài chính thì có thể dùng sổ tiết kiệm đứng tên chồng hoặc vợ chị, số tiền ít nhất là mỗi người 50 triệu chị nhé!

Hãy liên hệ 0899 31 3366 để chuyên viên của visa hong kong tư vấn chi tiết cho anh/chị về hồ sơ thủ tục cần chuẩn bị nhé!

 

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn