Visa đi Dubai United Arab Emirates

Dịch vụ làm visa đi Dubai tại Đà Nẵng UY TÍN nhất 

Cũng như visa Việt Nam, visa Dubai cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa Dubai như thế nào?

Hồ sơ xin Visa Dubai du lịch

 

  • Đơn xin làm visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai.
  • Giấy chứng minh nhân dân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu…
  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang còn trống và liền nhau để dán Visa).
  • Chuẩn bị ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng).
  • Giấy chứng minh công việc bao gồm: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng kí kinh doanh…
  • Cung cấp lịch trình về thời gian lưu trú ở Dubai
  • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates đây là yêu cầu bắt buộc
  • Chứng minh tài chính: Bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu tương đương 1000 USD hoặc giấy xác nhận/ sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng cho thấy khách có thể tín dụng với hạn mức tương đương.

Hồ sơ xin Visa Dubai công tác

 

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Hợp đồng lao động (bản tiếng Việt)
  • Thư mời từ công ty bên Dubai (ghi rõ nội dung lịch trình công tác) – bản Scan
  • Thư đề cử đi công tác (phía Công ty Việt Nam)
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh (sao y công chứng )
  • Chứng minh tài khoản ngân hàng của Công ty
  • Thông tin cá nhân khách hàng
  • Mặt hộ chiếu của người đứng ra ký giấy mời
  • Bảo hiểm du lịch

Hồ sơ xin Visa Dubai thăm thân

 

  • Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa
  • Ảnh phông nền trắng
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản hiện có.
  • Thư mời với nội dung: thông tin về người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ cho bạn.
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người làm visa tại ViệtNam.
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được VinaVisa tư vấn!!!

Hotline

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn