Visa đi Chile Chile

Visa Chile gồm những loại nào?

Cũng như visa Việt Nam, visa Chile cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

 

Hồ sơ xin Visa Chile du lịch

 

  • CMND (photo, công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
  • 01 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd
  • Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Hồ sơ xin Visa Chile công tác

 

PHÍA VIỆT NAM

  • Sổ hộ khẩu.
  • CMND (photo công chứng).
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng.
  • Ảnh 3,5×4,5 nền trắng. Mới chụp không quá 6 tháng.
  • Chứng minh công việc:
  • Cung cấp hợp đồng lao động nếu là nhân viên.
  • Nếu là Chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (công chứng)
  • Giấy ủy quyền đi công tác.
  • Giấy bảo lãnh của công ty.

PHÍA CHI LÊ

  • Thư mời bản chính của đối tác bên Chi Lê.
  • Hợp đồng mua bán, giấy tờ chứng minh việc tiến tới kinh doanh với nhau, tờ khai xuất nhập khẩu, bản sao LC, giấy tờ xác minh việc xuất nhập khẩu.

Hồ sơ xin Visa Chile thăm thân

 

PHÍA VIỆT NAM

  • CMND công chứng.
  • Sổ hộ khẩu photo công chứng.
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng.
  • Ảnh 3,5×4,5 nền trắng. Mới chụp không quá 6 tháng.
  • Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, bảng lương …
  • Chứng minh công việc:

+ Hợp đồng lao động nếu là nhân viên.

+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

PHÍA CHI LÊ

  • Thư mời bản chính của người thân bên Chi Lê.
  • Xác nhận việc làm
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời ở Việt Nam
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng lưu trú tại Chile
  • Giấy tờ chứng minh tài chính (nếu người mời tài trợ chi phí chuyến đi)

 

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được VinaVisa tư vấn!!!

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn