Visa đi Canada Canada

Visa Canada gồm những loại nào?
Cũng như visa Việt Nam, visa Canada cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Hồ Sơ Thủ Tục Visa Canada

Hồ sơ xin Visa Canada du lịch

1. Hồ sơ cá nhân:

 ♦ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

 ♦ Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao công chứng)

 ♦ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

 ♦ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

 ♦ Sơ yếu lý lịch

 ♦ Giấy khai sinh

 ♦ CMND (bản sao, công chứng)

2. Hồ sơ chứng minh tài chính:

 ♦ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ nhà do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên

 ♦ Tài khoản tiết kiệm tối thiểu 5000 USD

 ♦ Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất

 ♦ Tài sản khác do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên

3. Hồ sơ chứng minh công việc:

 ♦ Nếu người xin visa là nhân viên công ty thì cần cung cấp Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép.

 ♦ Nếu Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 6 tháng gần nhất (chủ doanh nghiệp)

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

 

 

Hồ sơ xin Visa Canada công tác

1. Hồ sơ cá nhân:

 ♦ 04 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

 ♦ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

 ♦ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

 ♦ Giấy khai sinh

 ♦ Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

 ♦ CMND (bản sao, công chứng)

2. Hồ sơ chứng minh công việc:

 ♦ Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

 ♦ Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

 ♦ Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí

3. Hồ sơ chứng minh tài chính:

 ♦ Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 15.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

 ♦ Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

 

 

Hồ sơ xin Visa Canada thăm thân

1. Hồ sơ cá nhân:

 ♦ Giấy khai sinh

 ♦ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

 ♦ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

 ♦ Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao, công chứng)

 ♦ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hồ sơ chứng minh công việc:

   ♦ Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

 ♦ Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

 ♦ Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí

3. Hồ sơ chứng minh tài chính:

   ♦ Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 15.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

 ♦ Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

4. Chứng minh tài chính của người bảo lãnh

5. Chứng minh mục đích chuyến đi

6. Giấy tờ người bảo lãnh

Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án.

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

 

 

 
Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn xin visa du lich Canada, xin visa thăm thân Canada và xin visa công tác Canada tại Đà Nẵng

Hotline 0899 31 33 66