Visa đi Canada Canada

Dịch vụ làm visa đi Canada tại Đà Nẵng 

Visa Canada gồm những loại nào?
- Cũng như visa Việt Nam, visa Canada cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

Hồ Sơ Thủ Tục Visa Canada

Hồ sơ xin Visa Canada du lịch

1. Hồ sơ cá nhân:

 ♦ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

 ♦ Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao công chứng)

 ♦ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

 ♦ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

 ♦ Sơ yếu lý lịch

 ♦ Giấy khai sinh

 ♦ CMND (bản sao, công chứng)

2. Hồ sơ chứng minh tài chính:

 ♦ Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ nhà do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên

 ♦ Tài khoản tiết kiệm tối thiểu 5000 USD

 ♦ Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng gần nhất

 ♦ Tài sản khác do mình đứng tên hoặc đồng đứng tên

3. Hồ sơ chứng minh công việc:

 ♦ Nếu người xin visa là nhân viên công ty thì cần cung cấp Hợp đồng lao động , đơn xin nghỉ phép.

 ♦ Nếu Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và giấy nộp thuế 6 tháng gần nhất (chủ doanh nghiệp)

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Hồ sơ xin Visa Canada công tác

1. Hồ sơ cá nhân:

 ♦ 04 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

 ♦ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

 ♦ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

 ♦ Giấy khai sinh

 ♦ Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

 ♦ CMND (bản sao, công chứng)

2. Hồ sơ chứng minh công việc:

 ♦ Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

 ♦ Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hợp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

 ♦ Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí

3. Hồ sơ chứng minh tài chính:

 ♦ Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 15.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

 ♦ Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

Hồ sơ xin Visa Canada thăm thân

1. Hồ sơ cá nhân:

 ♦ Giấy khai sinh

 ♦ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang)

 ♦ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

 ♦ Giấy đăng kí kết hôn hoặc ly hôn (bản sao, công chứng)

 ♦ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

2. Hồ sơ chứng minh công việc:

   ♦ Nếu là chủ doanh nghiệp: thì phải có giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 2 năm vừa qua.

 ♦ Nếu là nhân viên của một công ty nào đó: phải có đơn xin nghỉ phép của Công Ty đồng ý cho nghỉ phép để đi Du Lịch (nội dung của đơn phải ghi rõ chức vụ, thời gian làm việc, mức lương: Sổ bảo hiểm xã hội, hơp đồng lao động bảng chi tiết tài khoản (nếu nhận lương bằng chuyển khoản).

 ♦ Nếu người đã nghỉ hưu cần có quyết định nghỉ hưu của công ty, đơn bảo lãnh của con cái đồng ý tài trợ toàn bộ chi phí

3. Hồ sơ chứng minh tài chính:

   ♦ Một sổ tiết kiệm cá nhân ít nhất 15.000 USD, tiền gửi có kỳ hạn, giấy xác nhận tiền gửi trong ngân hàng, master card, visa card… (nếu có). Nếu được càng nhiều càng tốt.

 ♦ Giấy chủ quyền nhà, đất, hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi….

4. Chứng minh tài chính của người bảo lãnh

5. Chứng minh mục đích chuyến đi

6. Giấy tờ người bảo lãnh

Trường hợp người xin visa đi thăm thân nhân là người bệnh đang điều trị tại Canada thì cần cung cấp giấy xác nhận của bệnh viện hoặc bác sỹ điều trị, nêu rõ tình trạng bệnh án.

Liên hệ ngay 0899 31 33 66 hoặc để lại tin nhắn để được chuyên viên tư vấn chi tiết về hồ sơ của bạn nhé!

 

  Tham khảo thêm: Visa đi Hàn Quốc; Visa đi Nhật Bản; Visa đi Trung Quốc; Visa đi Mỹ ....

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn xin visa du lich Canada, xin visa thăm thân Canada và xin visa công tác Canada tại Đà Nẵng

Visa Canada có thời hạn bao lâu?

– Hiện nay, Visa Canada được cấp thường có thời hạn hết cuốn hộ chiếu.

Ví dụ như: hộ chiếu của bạn được cấp 10/05/2019 và hết hạn 10/05/2029, bạn được cấp visa Canada vào ngày 07/06/2019 thì visa của bạn sẽ hết hạn ngày 10/05/2019

 

Thời gian xét Visa Canada mất bao lâu?

– Visa Canada có thời hạn xét duyệt thông thường 1 tháng, tùy thuộc vào số lượng hồ sơ và tình trạng hồ sơ của bạn.

Có những hồ sơ sẽ được xét duyệt nhanh hơn, cũng có những hồ sơ sẽ bị kéo dài thời gian xét duyệt. Điều này còn phụ thuộc vào tính minh bạch và đầy đủ của các hồ sơ bạn cung cấp.

 

Tôi có thể nộp hồ sơ xin Visa du lịch Canada ở đâu?

– Vâng, bạn có thể nộp đơn xin Visa Canada tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Canada hoặc có thể nộp đơn cho IRCC qua hệ thống nộp hồ sơ trực tuyến của IRCC (Đơn điện tử)

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tôi có thể nhờ người nộp đơn xin Visa Canada thay cho mình không?

– Vâng, được bạn nhé!

Bạn có thể viết thư ủy quyền và ủy quyền cho một người khác nộp đơn thay bạn.

 

Tôi có cần lấy dữ liệu sinh trắc học khi xin Visa Canada hay không?

– Vâng, nếu bạn được yêu cầu cung cấp dấu vân tay và chụp hình, bắt buộc bạn phải đến Trung tâm tiếp nhận thị thực để cung cấp dữ liệu sinh trắc của bạn.

– Trong trường hợp bạn xin Visa ngắn hạn và đã từng cung cấp dữ liệu sinh trắc học trong vòng 10 năm gần đây, bạn có thể không cần phải cung cấp lại. Nhưng nếu bạn nộp thị thực thường trú nhân thì phải cung cấp dữ liệu cho mỗi lần nộp đơn.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tôi có cần phải đặt lịch hẹn để cung cấp dấu vân tay không?

–  Vâng. có bạn nhé!

Bạn cần phải đặt một lịch hẹn với Trung tâm ứng dụng Visa Canada (CVAC) tại Việt Nam và sau đó phải mang đầy đủ giấy tờ yêu cầu đến để cung cấp dữ liệu sinh trắc của bạn.

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tôi có phải tham gia phỏng vấn tại Văn phòng thị thực Canada không?

–  Trong quá trình xét duyệt hồ sơ của bạn, nếu cần thiết, Sở nhập cư, Tị nạn và Công dân Canada có thể yêu cầu một buổi phỏng vấn. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu điều đó xảy ra.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Lệ phí xin Visa Canada là bao nhiêu? Và tôi phải đóng phí như thế nào?

– Vâng, lệ phí đóng Visa là 100 CAD, và phí cung cấp sinh trắc học là 85 CAD.

–  Phí của chính phủ Canada có thể được thanh toán trực tuyến qua trang web của IRCC với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Hoặc bạn sẽ cần phải trả thêm phí tại Trung tâm tiếp nhận thị thực để được hỗ trợ thanh toán chi phí này.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tôi có thể theo dõi tình trạng hồ sơ của mình không?

– Bạn có thể theo dõi tình trạng hồ sơ của bạn tại link sau: https://www.vfsglobal.ca/IRCC-GPTWave1/Track/Index?q=shSA0YnE4pLF9Xzwon/x/CQ1P0LBKn66dLdNUfueK+z7yqUKW1xBKIuvQAs8R3/kRGVwESffz6XxR8xCqdnM9g==

Bằng cách điền thông tin ID của ứng dụng và ngày tháng năm sinh của bạn.

 

Tôi có thể nhận lại hộ chiếu của mình bằng cách nào?

– Vâng, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực để nhận lại hộ chiếu hoặc yêu cầu chuyển về cho bạn.

– Bạn cần mang theo: CMND gốc và danh sách kiểm tra hồ sơ do IOM (Tổ chức Di cư Quốc tế) cung cấp.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Hotline 0899 31 3366

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn