Visa đi Áo Austria

Visa Áo gồm những loại nào?

Cũng như visa Việt Nam, visa Áo cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

 

Hồ sơ xin Visa Áo du lịch

 

  • Đơn xin cấp thi ̣ thực
  • Hai (02) ảnh màu mới nhất khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng
  • Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng
  • 01 bản copy những trang hộ chiếu
  • Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
  • Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng, giấy xin nghỉ phép được sự đồng ý của cơ quan)
  • Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế
  • Bằng chứng về khả năng tài chính
  • Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

Hồ sơ xin Visa Áo công tác

 

  • Đơn xin cấp thi ̣thực
  • Hai (02) ảnh khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng
  • Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thi ̣thực.
  • 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân
  • Bảo hiểm y tế, du lịch và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi
  • Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
  • Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng)
  • Giấy chứng nhận tài sản / thu nhập
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  • Thư mời từ Áo.
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ chứng minh liên quan (VD: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

Hồ sơ xin Visa Áo thăm thân

 

  • Đơn xin cấp thi ̣ thực
  • Hai (02) ảnh màu mới nhất khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng
  • Hộ chiếu phải còn giá trị ít nhất 3 tháng sau khi hết hạn thi ̣thực.
  • 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân\
  • Bảo hiểm y tế, du lịch và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế
  • Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
  • Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng)
  • Giấy chứng nhận tài sản / thu nhập
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
  • Thư mời từ Áo.
  • Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ chứng minh liên quan (VD: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, v.v.)

 

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được VinaVisa tư vấn!!!

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn