Visa đi Anh United Kingdom

Nước Anh là trung tâm văn hóa , nền kinh tế phát triển lớn nhất thế giới.

Vương quốc Anh, với một quá trình phát triển lâu dài, các địa điểm du lịch xinh đẹp có thể hút hồn bất cứ khách du lịch nào dù là khó tính nhất. Chắc chắn mỗi giây phút trải nghiệp trên đất nước giàu truyền thống văn hóa này sẽ làm cho người đi cảm nhận được sự ấn tượng, khác lạ mà không có bất kỳ nơi nào khác có thể mang đến được.

Nếu quý khách muốn du lịch, du học, tìm cơ hội phát triển kinh doanh thì nước Anh là điểm đến lý tưởng và tuyệt vời nhất giúp quý khách đạt được điều mình muốn như: Tháp London có lịch sử hơn 1.000 năm tuổi, là công trình lâu đời nổi tiếng ở thủ đô nước Anh 4 lâu  Beaumaris, Conwy, Caernarfon và Harlech tạo thành pháo đài  kiên cố phòng chống ngoại xâm, Vườn thực vật Hoàng gia tại phía bắc thủ đô London cũng là một trong những công trình được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, Trung tâm thương mại sầm uất Liverpool. Bên cạnh đó là hàng chục trường ĐH nổi tiếng và lâu đời nhất nước Anh như: Nottingham, Bolton, Brighton Brisol, Leicester

Để nhanh chóng và tiết kiệm về thủ tục làm Visa đi du lịch, công tác, visa thăm thân Anh tại Đà Nẵng, quý khách  gọi, gửi mail hoặc đăng ký nhận tư vấn để chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Anh tại Đà Nẵng của VINAVISA để cập nhật những thủ tục mới nhất từ Đại Sứ Quán Anh Quốc tại Việt Nam

VINAVISA Chuyên dịch vụ xin visa Anh thăm thân, xin visa Anh công tác và xin visa du lịch Anh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh, thời gian xử lý hồ nhanh chóng. Quý khách hàng đang sống tại Đà Nẵng nhưng không có thời gian vào TPHCM hay Hà Nội để xin visa, quý khách có thể làm visa Anh tại Đà Nẵng thông qua dịch vụ tư vấn visa đi Anh tại Đà Nẵng của VINAVISA

Visa Anh gồm những loại nào?

 

Hồ sơ xin Visa Anh đi du lich

 

  • 2 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Bản sao giấy phép cư trú tại Việt Nam, bản sao giấy phép lao động nếu là người nước ngoài (bản sao)
  • Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)
  • Chứng minh việc làm hoặc việc học:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng), sao kê tài khoản ngân hàng công ty 3 tháng gần nhất
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.
  • Sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường. Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.
  • Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi chung ba và mẹ cần có giấy đồng ý của ba hoặc mẹ cho đi du lịch có xác nhận chính quyền địa phương
  • Nếu về hưu: Bản sao quyết định về hưu, thẻ hưu, sổ hưu

Hồ sơ xin Visa Anh đi công tác

 

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam, nếu là người nước ngoài (bản sao)
  • Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  • Thư mời của công ty tại Anh, được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của công ty xác nhận người nộp đơn sẽ sang làm việc với ai, ở đâu hay được hỗ trợ như thế nào trong chuyến đi.
  • Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với công ty tại Anh:
  • Bằng chứng về các cuộc họp
  • Trao đổi công việc qua email
  • Các hoạt động khác của công ty/ chứng từ, hóa đơn
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Bảng lương 3 tháng
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (photo, sao y bảng chính)
  • Chứng minh tài chính

Hồ sơ xin Visa Anh đi thăm thân

 

  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây.
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam – nếu là người nước ngoài (bản sao)
  • Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang, sao y bản chính)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (photo, sao y bảng chính)
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bảng chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND … (xác nhận của ngân hàng)
  • Người mời:
  • Thư mời
  • Bản sao hộ chiếu
  • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc; Sao kê tài sản ngân hàng 6 tháng
  • Chứng minh việc làm hoặc việc học:
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  • Nếu là nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.
  • Sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục được in trên mẫu giấy có tiêu đề, biểu tượng của trường – Nội dung cần ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.
  • Trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ cần có giấy đồng ý cho đi du lịch của bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương và bản sao CMND
  • Người về hưu: Sổ hưu, thẻ hưu, quyết định về hưu
  • Chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời (hình ảnh, email, giấy khai sinh…)

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn xin visa du lich Anh, xin visa thăm thân Anh và xin visa công tác Anh tại Đà Nẵng

Hotline 0899 31 33 66