Visa đi Anh United Kingdom

Dịch vụ làm visa đi Anh tại Đà Nẵng UY TÍN nhất 

Nước Anh là trung tâm văn hóa , nền kinh tế phát triển lớn nhất thế giới, với một quá trình phát triển lâu dài, các địa điểm du lịch xinh đẹp có thể hút hồn bất cứ khách du lịch nào dù là khó tính nhất. Chắc chắn mỗi giây phút trải nghiệp trên đất nước giàu truyền thống văn hóa này sẽ làm cho người đi cảm nhận được sự ấn tượng, khác lạ mà không có bất kỳ nơi nào khác có thể mang đến được.

Để nhanh chóng và tiết kiệm về thủ tục làm Visa đi du lịch, công tác, visa thăm thân Anh tại Đà Nẵng, quý khách  gọi, gửi mail hoặc đăng ký nhận tư vấn để chuyên viên tư vấn dịch vụ visa Anh tại Đà Nẵng của VINAVISA để cập nhật những thủ tục mới nhất từ Đại Sứ Quán Anh Quốc tại Việt Nam

VINAVISA Chuyên dịch vụ xin visa Anh thăm thân, xin visa Anh công tác và xin visa du lịch Anh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, uy tín, giá thành cạnh tranh, thời gian xử lý hồ nhanh chóng. Quý khách hàng đang sống tại Đà Nẵng nhưng không có thời gian vào TPHCM hay Hà Nội để xin visa, quý khách có thể làm visa Anh tại Đà Nẵng thông qua dịch vụ tư vấn visa đi Anh tại Đà Nẵng của VINAVISA
Visa Anh gồm những loại nào?

Hồ sơ nhân thân

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 1 hình 4X6 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân sao công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn sao công chứng

Hồ sơ tài chính

  • Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư sổ tiết kiệm
  • Sao kê tài khoản ngân hàng
  • Giấy tờ nhà đất sao công chứng (nếu có)
  • Chứng nhận nguồn thu nhập khác ( nếu có)

Hồ sơ công việc

Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản sao công chứng
  • Sao kê lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Khai báo thuế 3 tháng gần nhất

Nếu là hưu trí:

  • Giấy xác nhận hưu trí hoặc thẻ hưu trí sao công chứng
  • Sao kê lương hưu 3 tháng gần nhất

   Nếu là học sinh, sinh viên:

  • Xác nhận học sinh sinh viên

Hồ Sơ Thăm Thân

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 1 hình 4X6 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân sao công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn sao công chứng

Hồ Sơ Công Việc

Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản sao công chứng
  • Sao kê lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất
  • Quyết định cử đi công tác
  • Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Khai báo thuế thu nhập cho năm tài chính trước đó

Hồ Sơ Tài Chính

  • Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư sổ tiết kiệm
  • Sao kê tài khoản ngân hàng
  • Giấy tờ nhà đất sao công chứng (nếu có)
  • Chứng nhận nguồn thu nhập khác ( nếu có)

Hồ sơ chứng minh mục đích chuyến đi

  • Thư mời của tổ chức bên Úc hoặc chi tiết đăng ký hội thảo…
  • Lịch trình chi tiết chuyến đi
  • Chứng minh mối quan hệ với tổ chức mời

Hồ Sơ Cá Nhân

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 2 hình 3,5×4,5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân sao công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao công chứng
  • Giấy đăng ký kết hôn sao công chứng

Hồ Sơ Công Việc

Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động bản sao công chứng
  • Sao kê lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất
  • Quyết định cử đi công tác
  • Sổ bảo hiểm xã hội (nếu có)

 

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Khai báo thuế thu nhập cho năm tài chính trước đó

Hồ Sơ Tài Chính

  • Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư sổ tiết kiệm
  • Sao kê tài khoản ngân hàng
  • Giấy tờ nhà đất sao công chứng (nếu có)
  • Chứng nhận nguồn thu nhập khác ( nếu có)

Hồ Sơ Mục Đích Chuyến Đi

  • Thư mời
  • Chứng minh tình trạng cư trú của người mời: hộ chiếu photo, visa còn hiệu lực, thư của Bộ Nội vụ cho phép lưu trú tại Anh
  • Bằng chứng về mối quan hệ với người mời: giấy khai sinh/ hình chụp chung…
  • Nếu người mời chi trả kinh phí: chứng nhận thu nhập và tài chính của người mời…

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn xin visa du lich Anh, xin visa thăm thân Anh và xin visa công tác Anh tại Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Visa đi Hàn QuốcVisa đi Nhật BảnVisa đi ÚCVisa đi MỹVisa đi Trung Quốc;

Thời gian xét duyệt Visa Anh là bao lâu?

– Thời gian xét duyệt hồ sơ xin Visa ngắn hạn Anh thông thường là 15 ngày làm việc ( không kể thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ), có những đơn có thể bị kéo dài thời gian xét duyệt đến 30 ngày làm việc.

 

Tôi có thể xin làm khẩn không?

– Dịch vụ thị thực khẩn áp dụng cho người nộp đơn thuộc một trong các diện sau:

  • Người xin thị thực công tác
  • Người xin thị thực thuộc diện Bậc 1 và Bậc 2 của hệ thống thang điểm, và vợ chồng hay con cái đi cùng ( dưới 18 tuổi)
  • Người xin thị thực sinh viên Bậc 4.
  • Người xin thị thực khẩn không có nghĩa hay đảm bảo rằng hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ thành công. Phí dịch vụ thị thực khẩn sẽ không hoàn lại trong trường hợp bị trượt Visa.
Tôi có thể nộp hồ sơ xin Visa Anh ở đâu?

– Bạn có thể nộp hồ sơ xin Visa Anh tại văn phòng tiếp nhận thị thực của VFS Global tại các địa điểm sau:

  • Đà Nẵng: Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
  • Hồ Chí Minh: 94-96 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh
  • Hà Nội: Số 1 Đào Duy Anh, Phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
Tôi cần phải chuẩn bị những hồ sơ gì?

– Tùy theo mục đích chuyến đi, bạn hãy chuẩn bị những hồ sơ cần thiết chứng minh tình trạng nhân thân, công việc, tài chính tài sản, kế hoạch chuyến đi của bạn như:

  • Đơn xin thị thực
  • Hộ chiếu
  • Chứng nhận tình trạng cư trú
  • Chứng nhận công việc và thu nhập
  • Chứng nhận tài chính và tài sản
  • Kế hoạch chuyến đi của bạn.

Xin tham khảo chi tiết tại đây: https://vinavisa.vn/visa-di-nuoc-ngoai/visa-di-anh/ hoặc liên hệ với chúng tôi 0899313366 để được tư vấn cụ thể.

 

 

Tôi có cần phải cung cấp thông tin sinh trắc học hay không?

– Cơ quan Lãnh sự sẽ không giải quyết đơn xin thị thực của bạn nếu bạn chưa cung cấp thông tin sinh trắc học, trừ khi bạn được miễn.

–  Với mỗi lần xin thị thực, đương đơn phải đến Trung tâm tiếp nhận thị thực để chụp ảnh và lăn tay.

–  Trẻ em dưới 5 tuổi được miễn cung cấp thông tin sinh trắc học.

–  Trẻ em dưới 16 tuổi phải đi cùng người lớn để lấy sinh trắc học

 

 

Lệ phí xin visa Anh là bao nhiêu?

– Lệ phí Visa Anh sẽ bao gồm lệ phí đóng cho Lãnh sự quán và lệ phí của Trung tâm tiếp nhận thị thực. Tổng lệ phí: 198$.

– Phí sẽ được thanh toán online và bạn phải mất thêm phí sử dụng khoảng 2-3% tổng lệ phí tùy thuộc hình thức và loại thẻ thanh toán.

 

Tôi nên nộp Visa Anh vào thời điểm nào?

– Thời gian xét duyệt Visa Anh thông thường mất khoảng 3 tuần và có thể kéo dài. Vì vậy bạn nên nộp trước khoảng 90 ngày để thuận lợi cho hồ sơ của bạn.

 

Hotline 0899 31 3366

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn