Visa đi Ấn Độ India

Visa Ấn Độ gồm những loại nào?

Cũng như visa Việt Nam, visa Ấn Độ cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, quá cảnh, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

 

Hồ sơ xin Visa Ấn Độ du lịch

 

  • Hộ chiếu gốc, còn thời hạn 6 tháng và ít nhất 2 trang trống
  • 2 ảnh 5×5, phông trắng
  • CMND photo.
  • Thông tin cá nhân: Thông tin thân nhân, địa chỉ liên lạc, công ty, địa chỉ tạm lưu trú tại Ấn Độ
  • Lộ trình ghi rõ ngày dự kiến đến Ấn Độ

Hồ sơ xin Visa Ấn Độ công tác

 

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn kì hạn ít nhất là 6 tháng)
  • 02 ảnh 5×5 (nền trắng, áo màu, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ)
  • Hợp đồng lao động sao công chứng
  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Quyết định cử đi công tác phía công ty Việt Nam
  • Thư mời công tác từ đối tác tại Ấn Độ, ghi rõ thông tin 2 công ty và nội dung mời

Hồ sơ xin Visa Ấn Độ quá cảnh

 

  • Hộ chiếu gốc
  • 2 ảnh 5×5, phông trắng
  • Xác nhận vé máy bay tới điểm đến tiếp theo
  • Visa của nước cuối cùng.

 

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được VinaVisa tư vấn!!!

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn