Visa đi Ai Cập Egypt

Visa Ai Cập gồm những loại nào?

Cũng như visa Việt Nam, visa Ai Cập cũng được phân loại dựa vào mục đích như công tác, du lịch, lao động, học tập, báo chí... Tuy nhiên, quý khách lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển đổi mục đích. Do đó, dựa trên nhu cầu cũng như điều kiện của mình, quý khách xác định chính xác loại visa để tránh trường hợp vi phạm quy định.

 

Hồ sơ xin Visa Ai Cập du lịch

 

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có) …
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

  • Thư mời (nếu có)

Hồ sơ xin Visa Ai Cập công tác

 

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động

  • Thư mời bằng tiếng Anh (nội dung lịch trình rõ ràng, có các thông tin liên hệ của công ty mời và người mời, ký và đóng dấu)
  • Quyết định của công ty cử đi công tác bằng tiếng Anh (nội dung và lịch trình phải giống với thư mời, mọi chi phí ở nước ngoài do công ty tự chi trả)
  • Chứng minh mối quan hệ làm ăn hai bên: Hợp đồng, chứng từ giao dịch, thư từ…
  • Lịch trình chuyến đi (ghi rõ thông tin liên hệ các bên có liên quan)

Hồ sơ xin Visa Ai Cập thăm thân

 

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh tài chính: Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất, Giấy chứng nhận thu nhập từ việc đầu tư khác (nếu có) …
  • Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân

  • Thư mời bằng tiếng Anh có ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại của người mời
  • Công văn gửi Đại sứ quán gồm: họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, lịch trình chuyến đi….

 

Quy trình tiếp nhận và xử lý thông tin khách hàng khi đến với VinaVisa

  • Tiếp nhận thông tin cá nhân và mục đích của khách hàng đến với VinaVisa.
  • Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp miễn phí cho khách hàng, đưa ra những giải pháp tốt nhất cho qúy khách.
  • Tiếp nhận giấy tờ và hồ sơ của khách hàng.
  • Hỗ trợ khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan có thẩm quyền.
  • Trả visa cho khách hàng tại địa chỉ theo yêu cầu sau khi có kết quả.

Mọi chi tiết liên hệ ngay hotline: 0899.31.33.66 để được tư vấn

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn