TIN MỚI NHÂT VỀ VISA MỸ 06/2019

TIN MỚI NHÂT VỀ VISA MỸ 06/2019

Xin Visa Mỹ – Bắt Buộc Khai Tất Cả Mạng Đang Sử Dụng 

– Đã có rất nhiều thông tin đề cập đến vấn đề Cơ quan xét duyệt Visa Mỹ sẽ điều tra thông tin trên mạng xã hội của đương đơn trong vài năm gần đây, và đã áp dụng với nhiều nước khác. Và hiện nay, đã chính thức bắt đầu bắt buộc khai báo tất cả các mạng xã hội đang dùng đối với đương đơn Việt Nam.

–  Theo đó, Bộ Ngọai Giao Mỹ đã thay đổi mẫu đơn xin visa diện di dân và không di dân để yêu cầu cung cấp thêm chi tiết nhận diện trên mạng xã hội của đương đơn trong 5 năm gần đây bao gồm:ASK.FM, DOUBAN, FACEBOOK, FLICKR, GOOGLE+, INSTAGRAM, LINKEDIN, MYSPACE, PINTEREST, QZONE (QQ), REDDIT, SINA WEIBO, TENCENT WEIBO, TUMBLR, TWITTER, TWOO, VINE, VKONTAKTE (VK), YOUKU, YOUTUBE. Và cũng như đề nghị tình nguyện cho biết chi tiết nếu mạng sử dụng không nằm trong danh sách trên đơn.

Đây là sự mở rộng lớn lao trong nỗ lực của Chính phủ Tổng thống Donald Trump nhằm thanh lọc an ninh kỹ càng để bảo vệ công dân Mỹ, cũng hỗ trợ những người đến Mỹ hợp pháp.

–  Vì vậy, những nội dung hiển thị trên trang mạng xã hội của bạn hiện tại hoặc đối với những tài khoản từng tạo bao gồm trạng thái cập nhật, nội dung từng chia sẻ như hình ảnh, video… sẽ được kiểm tra. Đặc biệt, đối với những người từng đến các vùng do khủng bố kiểm soát có thể bị xem xét kỹ càng hơn.

Đây là một lưu ý lớn cho những đương đơn hiện tại hoặc tương lai mong muốn cơ hội đến Mỹ.

VinaVisa chia sẻ thông tin, cập nhật tin tức mới nhất về visa Mỹ. Qúy khách hàng đang và có ý định xin visa mỹ nên cập nhật và lưu ý những thông tin trên. Vì nó sẽ giúp ích rất nhiều cho quý khách trong việc xây dựng hồ sơ hoàn hảo để đạt visa Mỹ.

Sự chuẩn bị tốt nhất luôn mang lại sự hài lòng nhất!

VinaVisa chia sẻ về thông tin hồ sơ chi tiết về visa Mỹ: https://vinavisa.vn/visa-di-nuoc-ngoai/visa-di-my/  ↵

♥ HÃY ĐỂ Vina Visa LÀM VIỆC ĐÓ THAY BẠN ♥

    Vina Visa  Dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng tại Đà NẵngVinaVisa – Cung cấp dịch vụ tư vấn visa Mỹ tại Đà Nẵng. Ngoài việc tư vấn hồ sơ, đến với Vina Visa bạn sẽ được hỗ trợ thông tin, kinh nghiệm cho việc phỏng vấn tại Đại Sứ Lãnh Sự Quán Mỹ.

    Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, và đã đạt rất nhiều kết quả tốt đẹp.. Vina Visa  tự tin trong việc xử lý tất cả trường hợp hồ sơ của bạn. Đưa ra các giải pháp phù hợp với hồ sơ của bạn. Bạn ở nhà vẫn có thể nhận được visa Mỹ  mà không tốn nhiều thời gian, công sức với mức chi phí quá ưu đãi khi đến với với chúng tôi. Vina Visa  cam kết tư vấn chi tiết – tận tâm với từng bộ hồ sơ của khách hàng.

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 

 

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66