Xin Visa Đài Loan Có Còn Dễ Với Du Khách Việt?

 

  Xem thêm bấm vào đây: Các loại visa Đài Loan Bạn nên biết!– Dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

 

Việc xin visa Đài Loan có còn dễ dàng như trước không?

– Sau vụ việc 152 khách du lịch Việt Nam bỏ trốn tại Đài Loan do Công ty Du lịch International Holiday Travel làm visa, nhiều du khách lo ngại về việc xin visa Đài Loan.

– Ngày 26/12, đại diện Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại TP.HCM đã ra thông báo Đài Loan vẫn tiếp tục cấp visa cho người Việt với mục đích đi du lịch tại Đài Loan, tuy nhiên việc xét duyệt visa và quản lý du khách sau khi nhập cảnh sẽ chặt chẽ hơn. Hiệp hội Du lịch TP.HCM đã liên hệ Văn phòng đại diện Kinh tế Đài Bắc tại TP.HCM thì được biết: Hiện nay vẫn chưa có thông tin gì về thay đổi chính sách visa, việc xem xét cấp visa cho du khách Việt Nam vẫn diễn ra bình thường.

– Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong ngành, VinaVisa biết cách để hồ sơ của bạn ĐẸP hơn, PHÙ HỢP hơn với yêu cầu của lãnh sự quán Đài Loan.

  Bên cạnh đó, Vina Visa hỗ trợ chứng minh tài chính đối với khách hàng không có sổ tiết kiệm với mức chi phí rất rẻ và nhanh chóng. Để hồ sơ được sự CHẤP NHẬNTHÔNG QUA của lãnh sự/ Đại Sứ Quán Đài Loan. Ngoài cung cấp hồ sơ đầy đủ theo yêu cầu, bạn cần phải cung cấp thêm những điều kiện để hồ sơ của bạn được đánh giá cao và được cho phép nhập cảnh.

– Vina Visa biết phải làm gì với từng trường hợp hồ sơ của bạn, tư vấn cụ thể, bổ sung hồ sơ hợp lý để khách hàng luôn nhận được KẾT QUẢ HÀI LÒNG với PHONG CÁCH làm việc CHUYÊN NGHIỆP, KINH NGHIỆM PHONG PHÚ của chuyên viên tư vấn, xử lý Visa Đài Loan.

– Bạn không cần phải lo lắng, chỉ cần nhấc máy gọi 0899 31 3366. Bạn sẽ biết hồ sơ của bạn thế nào? Tỷ lệ đậu ra sao? Không Cần phải Mất Thời Gian tìm hiểu, Soạn hồ sơ,không cần băn khoăn Chi Phí đi lại Nộp hồ sơ và Lấy hồ sơ giữa Hồ chí minh ( Hà Nội) và Đà Nẵng.

CHỈ CẦN GIAO HỒ SƠ CHO CHÚNG TÔI

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN HOÀN THÀNH VIỆC CÒN LẠI MỘT CÁCH NHANH CHÓNG NHẤT!

Hồ sơ bao gồm:

– Mẫu xin cấp visa đi Đài Loan

– 2 ảnh thẻ 4×6, phông nền trắng được chụp trong vòng 6 tháng.

– Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính kinh tế (bản chính). Thông thường khi xin visa Đài Loan, giá trị tài sản của bạn ít nhất là 50 triệu đồng.

– Giấy tờ chứng nhận đang đi làm như hợp đồng lao động, những loại bảo hiểm, có cả bản chính và cả bản photo. Giấy nghỉ phép đi du lịch có dấu xác nhận của công ty nơi bạn đang làm việc.

– Ngoài ra, đối với những ai là công dân Việt Nam, đã có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc chưa hết hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm. Chỉ cần du khách có hộ chiếu còn hạn trên sáu tháng, có vé máy bay khứ hồi và chưa từng đi lao động tại Đài Loan sẽ được miễn xin visa dán Đài Loan. Được phép xin trực tiếp visa online Đài Loan trên hệ thống website lãnh sự Đài Loan.

  Xem thêm: Thông báo mới nhất 2019 của Đại Sứ Đài Loan về điều kiện xin miễn visa Đài Loan

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi

———————————————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0899 31 33 66/0933703420

 

 

Visa Đài Loan Không Khó

Vina Visa luôn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ. Đưa đến cho quý khách một dịch vụ an toàn – uy tín – phí ưu đãi. Vina Visa luôn cố gắng để nhận được sự hài lòng từ khách hàng khi đến với Vina Visa dịch vụ xin visa Đài Loan tại đà nẵng

Visa Đài Loan Khó Không?

Không khó, nhưng phải đầy đủ.

Bạn phải cung cấp đầy đủ thủ tục hồ sơ mà lãnh sự quán yêu cầu. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện cung cấp. Vina Visa hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp, bổ sung hồ sơ. Thay vì phải trực tiếp đứng xếp hàng cả ngày trời để lấy số vào Đại sứ/lãnh sự quán Đài Loan. Nay, bạn chỉ cần để Vina Visa thay bạn làm tất cả.

Với kinh nghiệm nhiều năm, Vina Visa tự tin mang đến cho bạn chất lượng trong tư vấn cũng như xử lý hồ sơ nhanh chóng. Am hiểu đa dạng các vấn đề về thủ tục và hồ sơ của quý khách.

Vina Visa công ty tư vấn visa Đài Loan tại Đà Nẵng, mang đến sự an tâm cho khách hàng khi tư vấn. Sự chuyên nghiệp trong cách làm việc.

Chỉ cần một cuộc gọi, bạn sẽ biết ngay tình trạng hồ sơ cũng như tỷ lệ đậu visa Đài Loan cũng mình như thế nào! Còn chần chờ gì nữa!

Hãy gọi ngay cho chúng tôi 0899 31 3366  

Thỏa sức vi vu Đài Loan mà không ngần ngại về Visa nhé!

[smartslider3 slider=2]

♥ HÃY ĐỂ VINA VISA LÀM VIỆC ĐÓ THAY BẠN ♥

 Vina Visa hỗ trợ khách hàng ở tại nhà vẫn lấy được visa vi vu Đài Loan nhé, với kinh nghiệm nhiều năm của chuyên viên tư vấn. Vina Visa tự tin trong việc xử lý tất cả trường hợp hồ sơ của bạn. Đưa ra các giải pháp phù hợp với hồ sơ của bạn. Vina VisaDịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng tại Đà NẵngBạn ở nhà vẫn có thể nhận được visa Đài Loan mà không tốn nhiều thời gian, công sức với mức chi phí quá ưu đãi khi đến với với chúng tôi. Vina Visa cam kết tư vấn chi tiết – tận tâm với từng bộ hồ sơ của khách hàng.

Thu Hồ Sơ Tận Nhà – Tư Vấn Tận Nơi 

———————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0899 31 33 66/ 0933 703 420

Visa Đài Loan có thời hạn bao lâu

  Vina Visa  là công ty hỗ trợ xin visa tại Đà Nẵng visa uy tín đồng thời cũng luôn cập nhật những thông tin mới nhất về các vấn đề xuất nhập cảnh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên tận tâm của chúng tôi. Nếu có gì chưa rõ bạn vui lòng gọi số 0899 31 3366 để được tư vấn miễn phí.

Đài Loan tuy chỉ là một hòn đảo diện tích nhỏ nhưng lại có vô số điều đáng để trải nghiệm, vì thế đây luôn là địa điểm mà giới trẻ yêu thích và muốn đến khám phá. Hiện nay chính phủ Đài Loan đang áp dụng miễn visa cho nhóm du khách Việt Nam khi du lịch theo nhóm, nếu bạn muốn đi Đài Loan tự túc thì bạn phải xin visa Đài Loan tự túc, mà visa Đài Loan có thời hạn bao lâu luôn là thông tin quan trọng giúp các bạn có thể lập kế hoạch du lịch chính xác nhất.

– Thời hạn lưu trú ở mỗi nước mỗi khác nhau nên sẽ có nhiều bạn đang rất rối không biết nếu đi Đài Loan thì được ở lại đây trong bao lâu. Bạn cần biết chính xác visa đi Đài Loan có thời hạn bao lâu sau khi nhập cảnh để có thể xin công ty nghỉ phép cũng như lên kế hoạch lịch trình của mình sao cho hợp lý nhất hãy tham khảo thông tin dưới đây:

Thời Hạn Của Visa Đài Loan ?

Theo quy định của chính phủ Đài Loan về vấn đề cấp visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp, visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng khoảng từ 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa không quá 01 tháng (30 ngày).

Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc bạn nhập cảnh vào sân bay Đài Loan. Thời gian tối đa thường là 30 ngày tuy nhiên họ có thể có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng từ 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp cụ thể và theo mục đích và giấy tờ của bạn. Và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện bạn có biểu hiện vào Đài Loan sai với mục đích ban đầu và muốn cư trú bất hợp pháp ở đây.

Lưu ý:

Trên đây là thời hạn visa Đài Loan diện du lịch, nếu quý khách hàng muốn sang Đài Loan thăm thân phải làm hồ sơ xin visa thăm thân.

Vina Visa chuyên hỗ trợ các loại visa Đài Loan du lịch  visa Đài Loan công tác, visa Đài Loan thăm thân tại Đà Nẵng. Liên hệ Hotline: 0899 31 33 66 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Bạn không nên làm lịch trình và xin visa Đài loan trong thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ càng hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng sẽ thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình một cách hợp lý nhất và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí vừa phải.

Nhìn chung thì xin visa Đài Loan cũng khá dễ so với việc xin visa các nước như Nhật Bản hay Hàn Quốc, tuy nhiên một bộ hồ sơ bao gồm đầy đủ lịch trình và thật chi tiết, rõ ràng luôn là một điểm cộng đối với các nhân viên phòng lãnh sự cũng như các nhân viên hải quan khi nhập cảnh tại sân bay Đài Loan. Bạn cần lưu ý các thông tin trên khi chuẩn bị chuyến đi du lịch Đài Loan nếu đi theo hình thức tự túc. Nếu bạn đi du lịch theo Tour thì bạn không cần lo vấn đề này vì các công ty lữ hành quốc tế sẽ lo chúng giúp bạn, bạn chỉ cần mang visa lên cho họ là được.

>>> Đọc thêm: Thời gian xin visa Đài Loan mất bao lâu

    Sau khi điều mẫu đơn xin visa và đăng ký visa trực tuyến, bạn hãy mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website của ĐSQ có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại địa chỉ làm visa đi Đài Loan ở Hà Nội hoặc TPHCM (Đối với đương đơn xin visa có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam phải nộp hồ sơ tại TPHCM, từ Đà Nẵng trở ra Bắc nộp hồ sơ tại Hà Nội).

Hy vọng đến đây bạn đã trả lời được cho câu hỏi thời hạn visa Đài Loan bao lâu ? Cũng như có được cho mình những thông tin cần thiết về địa chỉ xin visa Đài Loan? Chúc bạn có chuyến đi thật vui và ý nghĩa

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ visa Đài Loan tại Đà Nẵng của Vina Visa

♦ Vina Visa – Dịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

♦ Với kinh nghiệm 6 năm, chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

♦ Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

♦ An Toàn –  Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

♦ Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Đài Loan tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

Ngoài ra, Vina Visa sẽ hỗ trợ xin visa Đài Loan Online miễn phí đối với khách hàng đã nhận sự hỗ trợ của chúng tôi xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc….

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0899 31 33 66/ 0933 703 420

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn