Checklist hồ sơ làm visa đi châu Phi tại Đà Nẵng – Du lịch Nam Phi mà Bạn cần biết.

Nếu Bạn là người yêu thích những chuyến phiêu lưu, những miền đất mới luôn có sức cuốn hút đặc biệt với Bạn thì Nam Phi chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời để Bạn trải nghiệm những điều thú vị. Nam Phi hiện nay có thể nói là một địa điểm du lịch mới được nhiều người yếu thích. Để đến được đất nước thú vị này, visa đi châu Phi tại Đà Nẵng – Nam Phi là một trong những thứ không thể thiếu. 

Vậy thủ tục hồ sơ làm visa đi Nam Phi tại Đà Nẵng bao gồm những gì? 

Bài viết này, VinaVisa sẽ chia sẻ với mọi người về visa đi châu Phi tại Đà Nẵng – du lịch Nam Phi nhé!

Châu Phi – miền đất xinh đẹp và đầy kỳ thú.

 Để đến được đất nước xinh đẹp ở miền Nam châu Phi này, Bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

✔️ Hồ sơ nhân thân 

☑️ Hộ chiếu gốc có chữ ký của người có tên trong hộ chiếu (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định rời Nam Phi);

☑️ Đơn xin cấp visa du lịch Nam Phi;

☑️ 2 ảnh 3*4cm, nền trắng, mới chụp không quá 3 tháng;

☑️ Sổ hộ khẩu sao y trong vòng 3 tháng gần nhất;

☑️ Sao y công chứng Đăng ký kết hôn (nếu đi cùng vợ/chồng);

✔️ Hồ sơ tài chính:

☑️ Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất;

☑️ Bản sao sổ tiết kiệm (có giá trị ít nhất 120.000.000 đồng);

☑️ Bản gốc Giấy xác nhận số dư của sổ tiết kiệm có đóng dấu mộc của ngân hàng;

✔️ Hồ sơ công việc:

   Nếu là cán bộ, nhân viên:

☑️ Sao y Hợp đồng lao động hoặc Quyết định bổ nhiệm chức danh;

☑️ Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;

  Nếu là chủ doanh nghiệp, cổ đông góp vốn có tên trong GPDKKD:

☑️ Sao y Giấy đăng ký kinh doanh;

☑️ Sao y Xác nhận nộp thuế;

  Nếu là học sinh, sinh viên:

☑️ Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường;

  Nếu là người đã nghỉ hưu:

☑️ Sổ hưu trí hoặc Sổ nhận lương hưu;

>>> Xem thêm: TỔNG HỢP 61 VÙNG QUỐC GIA – LÃNH THỔ CÓ CHÍNH SÁCH MIỄN THỊ THỰC NGẮN NGÀY CHO NGƯỜI VIỆT NAM

✔️ Hồ sơ chuyến đi:

☑️ Xác nhận Booking khách sạn;

☑️ Xác nhận Booking vé máy bay 2 chiều;

☑️ Lịch trình du lịch;

Một số lưu ý khi làm visa đi châu Phi tại Đà Nẵng – du lịch Nam Phi.

☑️ Mỗi loại giấy tờ đều cần được nộp 2 bản: 1 bản chính + 1 bản photo hoặc 2 bản chính.

☑️ Thời gian để xử lý một bộ hồ sơ là 14 ngày. Thời hạn sử dụng của visa là 3 tháng.

☑️ Chi phí làm visa đi Nam Phi là 1.192.000 đồng

☑️ Nộp hồ sơ xin visa tại:

 + Hà Nội tại tầng 3 tòa nhà trung tâm 31 Hai Bà Trưng

   Điện thoại: +84 4 936 2000 Fax: +84 4 936 1991

   Email: Hanoi@foreign.gov.za

 + Hồ Chí Minh: 80 Võ Văn Tần, phường 6 quận 3 11 Nguyễn Thị Diệu  Phường 6 quận 3 ( cổng sau)

   Tel: (028)3 933 0056

   Fax: (028) 3 823 8557

Trên đây là những thông tin về thủ tục hồ sơ làm visa đi châu Phi tại Đà Nẵng – du lịch Nam Phi mà VinaVisa muốn gửi đến Bạn.

VinaVisa cung cấp dịch vụ làm visa đi Châu Phi tại Đà Nẵng

– Nếu mọi người cảm thấy khó khăn trong quá trình làm visa, hãy đến với dịch vụ làm visa đi châu Phi tại Đà Nẵng tại VinaVisa để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ Chúng tôi trong quá trình làm hồ sơ. 

Hãy liên hệ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất!

>>> Xem thêm: Người Việt Nam được miễn phí visa đi châu Á tại Đà Nẵng ở những nước nào?

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn