VISA ĐI CHÂU Á TẠI ĐÀ NẴNG: Mang gì khi đi du lịch?

Không chỉ châu Âu, hiện nay số người xin visa đi châu Á tại Đà Nẵng du lịch cũng rất nhiều. Châu lục này cũng những điều rất thú vị mà các bạn nên trải nghiệm. Để có thể có được một chuyến đi du lịch tại châu Á trọn vẹn nhất, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ và hành trang. 

visa-di-chau-a-tai-da-nang

Vậy hành trang để đi du lịch ở châu Á bao gồm những gì?

Điểm danh những món đồ cần thiết khi đi du lịch châu Á

Để có một chuyến đi thuận lợi bạn cần chuẩn bị những thứ dưới đây: 

Hộ chiếu và visa

Hộ chiếu là thứ bạn cần chuẩn bị cho mọi chuyến đi. Về visa, có một số quốc gia tại châu Á sẽ miễn thị thực cho người Việt Nam theo một chính sách nào đó, mỗi số nước khác bạn vẫn cần làm giấy tờ để xin visa và phỏng vấn nếu cần.

Nếu quốc gia bạn dự định đến phải xin và phỏng vấn visa, bạn nên canh thời gian để có thể nộp hồ sơ đúng thời gian nhất, tốt nhất nên xin visa trước 1 tháng so với ngày lên đường. Thời điểm này không quá sớm, không quá trễ và bạn có thể chủ động hơn nếu giấy tờ có vấn đề.

Đặt vé máy bay và phòng ở

Vé máy bay nên đặt trước từ 1 – 2 tháng thì giá sẽ tốt hơn rất nhiều so với việc đặt sát ngày. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản kha khá để chi trả cho những nhu cầu khác. Tốt nhất, bạn nên đặt luôn vé khứ hồi để có giá vé rẻ hơn!

Phòng ở bạn cũng nên book trước thông qua các trang đặt phòng online trong khoảng 2 tuần đến 1 tháng so với thời điểm mà bạn xuất phát. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng hết phòng hoặc giá phòng quá đắt.

>>> Xem thêm: Người Việt Nam được miễn phí visa đi châu Á tại Đà Nẵng ở những nước nào?

Đổi tiền trước

Bạn nên đổi một ít tiền của quốc gia mà bạn định tới để có thể thuận tiện hơn trong việc đi lại, ăn uống ở nước bạn, vì không phải nơi nào cũng có thể thanh toán bằng thẻ.

Để đổi tiền, bạn nên đến những ngân hàng vì tỷ giá ở đây thấp hơn so với các địa điểm tư nhân khác.

Chuẩn bị đầy đủ các hành lý 

Hành lý chuẩn bị cho chuyến đi nên bao gồm: 

+ Trang phục phù hợp với thời tiết, bạn nên tham khảo dự báo thời tiết của nơi dự định tới nhé! Nếu bạn đến đất nước có văn hóa đặc biệt, hãy tham khảo trước về trang phục của họ. Nếu bạn đến những đất nước tôn giáo thì không nên mặc đồ hở hang..

 + Chuẩn bị một vài vật dụng sơ cứu và thuốc như say tàu xe, thuốc cảm sốt, dầu gió, thuốc tiêu hóa…để sử dụng nếu bị đau, ốm, …

+ Đem lại những thiết bị điện tử như di động, máy ảnh, sạc dự phòng, … để đảm bảo luôn giữ liên lạc với mọi người hay ghi lại những hình ảnh đẹp trên chuyến đi của bạn.

Trên đây là những hành trang cơ bản nhất mà VInaVisa nghĩ bạn nên chuẩn bị dù điểm đến của bạn ở đâu. Chuẩn bị hành trang tốt sẽ giúp cho bạn có một chuyến đi an toàn và thuận lợi nhất!

Làm visa đi châu Á tại Đà Nẵng tốt nhất tại VinaVisa

Nếu Bạn vẫn chưa tìm được một địa chỉ làm visa đủ tin cậy, hãy đến với VinaVisa!

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi châu Á hàng đầu Đà Nẵng và cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách với 3 tiêu chí: an toàn, nhanh chóng và uy tín.

visa-di-chau-a-tai-da-nang

Hãy đến với VinaVisa để được hỗ trợ thêm!

>>> Xem thêm: Nên xin visa đi Châu Á tại Đà Nẵng đi những đất nước nào?

Nên xin visa đi Châu Á tại Đà Nẵng đi những đất nước nào?

Bạn dự định đi đến một đất nước tại Châu Á nhưng đang phân vân không biết nên xin visa đi châu Á tại Đà Nẵng đến quốc gia nào. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa điểm cho mùa du lịch cuối năm, đừng bỏ qua những quốc gia này nhé!

Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những địa điểm nước ngoài được nhiều người Việt yêu thích nhất hiện nay. Hàn Quốc được yêu thích nhờ khí hậu ôn đới dễ chịu, một nền công nghiệp điện ảnh nổi tiếng và múa lá phong siêu đẹp.

Thời gian thích hợp nhất để có một chuyến đi đến Hàn Quốc là từ tháng 9 đến tháng 11 – thời gian mùa thu với tiết trời mát mẻ, dễ chịu, đôi lúc hơn se lạnh, cũng chính là mùa đáng để du lịch nhất trong năm.

Mùa thu Hàn Quốc cũng là mùa lá phong phát triển, phong cảnh của đất nước kim chi thời điểm này cực kỳ lãng mạn. Trong dịp này, tại Hàn Quốc cũng có rất nhiều những lễ hội đặc sắc và sôi động như lễ đi bộ Jejudo Olle tại đảo Jeju, Lễ hội pháo hoa tại thành phố Busan xinh đẹp, Lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong, Lễ hội du lịch ẩm thực Hàn Quốc.

Một trong những điểm nên đến nhất tại Hàn Quốc là đảo Jeju. Jeju tháng 9 không chỉ thu hút khách du lịch nhờ vào vẻ đẹp kì vĩ của biển xanh mà còn cảnh vật xung quanh mùa lá đỏ.

Nếu Bạn đến hàn quốc vào mùa thu, chắc chắn bạn sẽ có được những bức ảnh siêu đẹp.

Thái Lan

Điểm đến tiếp theo rất thu hút khách du lịch hiện nay là đất nước xứ chùa vàng Thái Lan – một nơi có phong cảnh rất đẹp với rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Thời gian thích hợp nhất để đi Thái Lan là vào dịp cuối năm, thời điểm có khí hậu vô cùng dễ chịu, thích hợp cho du lịch, nghỉ dưỡng.

Thái Lan còn là một đất nước có một nền ẩm thực đặc sắc và tinh tế, là sự hòa trộn giữa vị chua, cay, mặn, ngọt và đôi khi có cả vị đắng… với rất nhiều món ăn thu hút khách du lịch.

>>> Xem thêm: Xin visa đi châu Âu tại Đà Nẵng để đi du lịch vòng quanh châu Âu như thế nào? 

Singapore

Đảo quốc sư tử Singapore cũng là một điểm đến được rất nhiều người Việt Nam ưa thích. Singapore có những công trình kiến trúc không tưởng, những khu vui chơi giải trí hàng đầu và những trung tâm thương mại sầm uất.

Ngoài ra, Singapore có chính sách mở cửa du lịch nên đất nước này trở thành một điểm đến thu hút đối với nhiều du khách.

Đến Singapore mùa cuối năm cũng là một lựa chọn khá hợp lý cho bạn và gia đình ở từ 3 đến 4 ngày để khám phá hết các hoạt động vui chơi và giải trí đặc sắc.

Trên đây chính là 3 quốc gia thu hút khách du lịch nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn muốn đi du lịch một quốc gia ở khu vực châu Á, hãy chọn một trong 3 đất nước này nhé!

Nếu bạn muốn nhận thêm sự tư vấn về dịch vụ làm visa đi châu á tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với VinaVisa để biết thêm chi tiết nhé!

>>> Xem thêm: Đôi dòng chia sẻ về visa đi châu Á tại Đà Nẵng đến Ấn Độ dành cho những ai quan tâm

Đôi dòng chia sẻ về visa đi châu Á tại Đà Nẵng đến Ấn Độ dành cho những ai quan tâm

Ấn Độ – chiếc nôi văn hóa tâm linh với nhiều tôn giáo và câu chuyện thú vị cũng là một trong những địa điểm du lịch được ưa thích. Nhưng, để đến được với đất nước Nam Á này, tất nhiên bạn phải cần có visa đi Châu Á tại Đà Nẵng đến Ấn Độ rồi!

Ấn Độ là một điểm đến được yêu thích hiện nay

Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ về những thủ tục cần thiết để làm visa đi Châu Á đến đất nước Ấn Độ huyền bí nhé!

Các hình thức nộp visa đi châu Á tại Đà Nẵng đến Ấn Độ

Có 2 hình thức để nộp visa đi Ấn Độ: nộp E-visa hoặc là visa thông thường

  • e-visa: nộp visa online với thời gian xét visa là 72h, sau đó bạn sẽ nhận được thư gửi về địa chỉ e-mail. Thời hạn hiệu lực của visa điện tử Ấn Độ đối với du khách là 90 ngày, và khách du lịch sẽ được phép lưu lại Ấn Độ 60 ngày tính từ ngày bắt đầu nhập cảnh. 
  • Visa thông thường: là visa nộp làm tại ĐSQ như thông thường. Loại Visa này áp dụng cho việc nhập cảnh bằng đường bộ và các cửa khẩu không chấp nhận E-visa. Thời hạn xét visa thông thường từ 3-5 ngày làm việc. Thời hạn hiệu lực của visa này là 1 năm, bận được nhập cảnh nhiều lần và mỗi lần được lưu lại trong 90 ngày.

>>> Xem thêm: Đi xứ chùa Vàng Thái Lan cần chú ý gì? – Dịch vụ làm visa đi châu Á tại Đà Nẵng

Những thứ cần chuẩn bị để xin visa đi châu Á tại Đà Nẵng đến đất nước Ấn Độ

  • Đơn xin cấp visa Ấn Độ: Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào tờ khai này về đến nộp tại ĐSQ
  • Ảnh thẻ: Hai tấm ảnh thẻ phông nền trắng chụp gần nhất, kích thước 5cm x 5cm, đầu nhìn thẳng, không đeo kính. 
  • Hộ chiếu: còn thời hạn ít nhất 6 tháng, vẫn còn 2 trang trống trở lên và hộ chiếu photo
  • Vé máy bay và xác nhận booking khách sạn
  • Lịch trình du lịch: Bạn cần có một lịch trình du lịch về địa điểm và thời gian, càng cụ thể càng tốt.
  • Sổ hộ khẩu: Bản gốc và bản photo có công chứng
  • Lệ phí làm visa:

–  Visa du lịch loại 1 năm: 103$ (trong đó 100$ phí lãnh sự và 3$ phí chuyển khoản).

–  Visa du lịch loại từ 1 -> 5 năm: 203$

Nộp hồ sơ và chờ đợi kết quả xin visa

Sau khi chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ giấy xin visa, bạn cần đem nộp những giấy tờ này tại ĐSQ và nộp lệ phí. 

Địa chỉ nộp như sau:

  • Nếu bạn có nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì nộp hồ sơ tại Tổng lãnh sự quán Ấn Độ. Địa chỉ là số 58- 60 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 024 3824 4989
  • Nếu bạn có nơi sinh từ Huế trở vào Nam nên nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Ấn Độ, số 55 đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM. Tel: 028 3823 7050

Thời gian xử lí hồ sơ xin visa Ấn Độ của người Việt Nam là từ 4- 5 ngày, còn đối với người nước ngoài là tối thiểu 7 ngày.

So với một số nước như Mỹ, Úc, … việc xin visa đi Ấn Độ đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu làm visa, không nắm rõ những kiến thức về quy trình  hoặc có những vấn đề trục trặc xung quanh các hồ sơ giấy tờ xin visa, hãy tìm một đơn vị làm visa chuyên nghiệp để hỗ trợ Bạn xin visa nhanh chóng và đơn giản hơn.

VinaVisa cung cấp visa đi Châu Á tại Đà Nẵng đến Ấn Độ uy tín

Nếu Bạn đang tìm một dịch vụ làm visa đi Châu Á tại Đà Nẵng giúp bạn giải quyết những rắc rối xung quanh hồ sơ thủ tục, hãy đến với Vina Visa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm visa nhanh chóng – đơn giản – giá rẻ nhất!

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

>>> Xem thêm: Người Việt Nam được miễn phí visa đi châu Á tại Đà Nẵng ở những nước nào?

Đi xứ chùa Vàng Thái Lan cần chú ý gì? – Dịch vụ làm visa đi châu Á tại Đà Nẵng

Dịch vụ làm visa đi châu Á tại Đà Nẵng của VinaVisa chia sẻ về những thủ tục, hồ sơ về visa, hộ chiếu khi xuất nhập cảnh Thái Lan dành cho người Việt.

Thái Lan là điểm đến cực kỳ thu hút du khách gần đây.

Hiện nay, Thái Lan – đất nước chùa Vàng trở thành một địa điểm du lịch cực hot đối với người dân Châu Á cũng như ở Việt Nam. Không ít người Việt Nam thắc mắc “Đi Thái Lan có cần visa không?” hay “Cần gì để xuất/nhập cảnh tại Thái Lan?”. Bài viết này, Chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn về những gì cần chú ý khi đi Thái Lan nhé!

Đi Thái Lan có cần visa không?

Câu trả lời là KHÔNG cần visa nếu Bạn nhập cảnh Thái Lan trong vòng 30 ngày và CẦN visa nếu Bạn nhập cảnh Thái Lan và lưu trú trên 30 ngày nhé.

Với chính sách thỏa thuận về việc miễn visa song phương giữa các nước trong khối ASEAN, những người Việt Nam sang Thái du lịch hay làm việc và lưu trú dưới 30 ngày thì không cần visa. Trong trường hợp này, Bạn chỉ cần hộ chiếu là có thể sang Thái Lan vi vu rồi.

Nếu Bạn có ý định lưu trú tại Thái Lan trong 30 ngày, Bạn vẫn phải làm thủ tục xin visa đi Thái Lan như quy định nhé.

>>> Xem thêm: Bạn có thể cấm nhập cảnh đến 10 năm nếu quá hạn visa Thái Lan

Thủ tục xin visa đi Thái Lan dành cho người Việt lưu trú tại Thái trên 30 ngày

Để xin visa Thái Lan cư trú trên 30 ngày, bạn cần các loại giấy tờ sau:

– Passport (thời hạn còn tối thiểu là 6 tháng)

– Ảnh theo yêu cầu của Đại sứ quán Thái Lan

– Thư mời (nếu có)

– Booking khách sạn, vé máy bay khứ hồi.

– Lịch trình chuyến đi

– Chứng minh tài chính cá nhân (nếu Đại sứ quán có yêu cầu)

– Đơn xin visa Thái Lan theo mẫu.

– Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của Đại sứ quán (sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (ly hôn), đơn xin nghỉ phép…)

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ này thật kỹ trước khi xin visa nhé.

Thủ tục nhập/xuất cảnh tại Thái Lan

Ngoài thủ tục visa thì một vấn đề quan trọng đối với những người đi Thái Lan trên 30 ngày. Việc nhập cảnh đối với những người lưu trú trên 30 ngày thì nhập cảnh khó khăn hơn so với những tour du lịch ngắn ngày.

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau để nhập cảnh Thái Lan

– Vé máy bay đi Thái Lan khứ hồi hoặc vé đi tiếp nước thứ 3

– Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng

– Xác nhận đặt khách sạn

– Bản kế hoạch du lịch chi tiết tại Thái Lan

– Bản sao chứng minh nhân dân

Ngoài ra, Bạn cũng cần chuẩn bị bản kế hoạch du lịch chi tiết và bản chứng minh tài chính của bạn đủ để chi trả trong thời gian Bạn ở Thái Lan thì mới chắc chắn được phép nhập cảnh tại nước này.

Thủ tục xuất cảnh tại Thái Lan tương đối đơn giản, Bạn chỉ cần xuất trình tờ khai cùng với hộ chiếu, nhân viên hải quan sẽ đóng dấu xác nhận ngày về vào hộ chiếu của bạn.

Một lưu ý khi làm thủ tục xuất nhập cảnh tại Thái Lan 

Khi nhập/xuất cảnh tại Thái, bạn cần lưu ý một số quy tắc về tài chính như sau:

– Khi nhập cảnh Thái Lan, nếu bạn mang ngoại tệ vượt quá 20.000 USD hoặc tài sản tương đương thì phải thực hiện kê khai với cán bộ hải quan. Nếu không kê khai đầy đủ mà bị phát hiện thì bạn phải đối diện với các án phạt do đây được xem là một tội danh hình sự.

– Đối với đồng Baht Thái Lan, du khách có thể mang lại tổng số tiền không vượt quá 500,000 Baht lúc nhập cảnh và không vượt quá 50,000 Baht lúc xuất cảnh. Nếu vượt quá số tiền này bạn phải khai báo với cán bộ hải quan.

Trên đây là những điều bạn cần chú ý về việc xin visa hoặc nhập/xuất cảnh ở Thái Lan. Hãy chú ý những điều này để chuyến đi của Bạn diễn ra tốt đẹp nhé.

VinaVisa cung cấp dịch vụ làm visa đi châu Á tại Đà Nẵng – Xứ chùa Thái Lan

Nếu Bạn có ý định cư trú tại Thái Lan trên 30 ngày, hãy đến với dịch vụ làm visa đi Châu Á tại Đà Nẵng của VinaVisa, chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cho Bạn về visa đi Thái Lan đơn giản và nhanh chóng nhất.

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết.

>>> Xem thêm: Người Việt Nam được miễn phí visa đi châu Á tại Đà Nẵng ở những nước nào?

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

 Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0933 703420 – Hotline: 0899 31 3366

Email: info@vinavisa.vn

Website: vinavisa.vn

Người Việt Nam được miễn phí visa đi châu Á tại Đà Nẵng ở những nước nào?

– Như mọi người cũng biết, để một nước nào đó, chúng ta cần có 2 loại giấy là visa và passport.Tương tự vậy, để đi du lịch các nước châu Á, bạn cần làm visa đi Châu Á tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, để khuyến khích nguồn khách du lịch nước ngoài, một số quốc gia đã thực hiện chính sách miễn visa cho các du khách có quốc tịch Việt Nam. 

– Bài viết này, VinaVisa chia sẻ với Bạn về danh sách những nước và vùng lãnh thổ miễn visa cho người dân Việt Nam.

 

        Danh sách các nước miễn visa đi châu Á cho người Việt Nam

1. Singapore

Thời gian lưu trú: 30 ngày

  • Điều kiện/lưu ý

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

– Xuất trình: Vé máy bay khứ hồi, thông tin đặt khách sạn.

– Thể hiện rõ mục đích nhập cảnh.

2. Thái Lan 

  • Thời gian lưu trú: 30 ngày
  • Điều kiện/lưu ý

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

3. Campuchia

  • Thời gian lưu trú: 30 ngày
  • Điều kiện/lưu ý

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

4. Lào 

  • Thời gian lưu trú: 30 ngày
  • Điều kiện/lưu ý

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh

– Nếu muốn lưu trú hơn 30 ngày phải xin visa trước khi nhập cảnh. Thời gian lưu trú được gia hạn tối đa 2 lần, mỗi lần 30 ngày.

5. Malaysia 

  • Thời gian lưu trú: 30 ngày
  • Điều kiện/lưu ý

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh

6. Phillipines

  • Thời gian lưu trú: 21 ngày
  • Điều kiện/lưu ý

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh

– Nếu ở hơn 21 ngày có thể xin gia hạn visa, mỗi visa gia hạn sẽ sử dụng trong 59 ngày (không tính 21 ngày đầu tiên, nên chỉ còn 38 ngày).

– Thời gian gia hạn tối đa 6 tháng, nếu muốn ở lâu hơn phải xin cấp “Thẻ lưu trú cho người nước ngoài”

7. Myanmar

  • Thời gian lưu trú: 14 ngày
  • Điều kiện/lưu ý

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh

8. Kyrgyzstan

  • Thời gian lưu trú: Không giới hạn
  • Điều kiện/lưu ý

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh

9. Tajikistan

  • Thời gian lưu trú: 45 ngày: 
  • Điều kiện/lưu ý

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh

  Xem thêm: Những nguyên nhân rớt visa Đài Loan không phải ai cũng biết

10. Iran

  • Thời gian lưu trú: 17 ngày
  • Điều kiện/lưu ý

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

– 1 hình màu cỡ hình hộ chiếu

– Phí dán visa: 50 USD

11. Đông Timor

  • Thời gian lưu trú: 30 ngày
  • Điều kiện/lưu ý:

– Hộ chiếu còn giá trị hơn 6 tháng và còn ít nhất 1 trang trống để dán visa.

– Có thể gia hạn nếu có người bảo lãnh

– Phí visa nhập cảnh: 30 USD.

– Thể hiện rõ mục đích nhập cảnh.

12. Brunei

  • Thời gian lưu trú: 14 ngày
  • Điều kiện/lưu ý:

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

13. Indonesia 

  • Thời gian lưu trú: 30 ngày
  • Điều kiện/lưu ý:

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

14. Nepal

  • Thời gian lưu trú: 15 – 90 ngày
  • Điều kiện/lưu ý:

– Hộ chiếu còn giá trị hơn 6 tháng và còn ít nhất 1 trang trống để dán visa.

– 2 hình màu cỡ hình hộ chiếu.

– Có thể gia hạn được tối đa 150 ngày mỗi năm, phí 2 USD/ngày.

– Phí dán visa: 25 USD – 15 ngày, 40 USD – 30 ngày, 100 USD – 90 ngày.

15. Maldives

  • Thời gian lưu trú: 30 ngày
  • Điều kiện/lưu ý:

– Hộ chiếu còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh.

– Có thể gia hạn 90 ngày, nhưng phải thông báo nơi lưu trú.

Trên đây là danh sách các nước người có quốc tịch Việt Nam được miễn visa. Những nước nằm ngoài danh sách, mọi người cần phải có visa đi châu Á tại Đà Nẵng.

VinaVisa cung cấp dịch vụ làm visa đi châu Á tại Đà Nẵng nhanh chóng, thủ tục đơn giản

– Nếu Bạn đang tìm một dịch vụ làm visa đi Châu Á tại Đà Nẵng, Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn những thông tin nhanh nhất trong quá trình làm visa.

Liên hệ ngay để nhận sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

 Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

 Điện thoại: 0933 703 420 – Hotline: 0899 31 33 66

 Email: info@vinavisa.vn

 Website: vinavisa.vn

 Xem thêm: Kinh nghiệm xin visa thương mại Nhật Bản thành công cao

 

Chúc bạn một ngày tốt lành!

 

Hotline 0899 31 3366

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn