Bí kíp trả lời phỏng vấn xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng siêu đỉnh

Bạn cũng biết đây, theo quy trình làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng, sau khi nộp đầy đủ các hồ sơ xin visa, chúng ta sẽ được mời lên phỏng vấn nếu đủ điều kiện. Hoàn thiện phỏng vấn tốt đồng nghĩa với việc khả năng bạn đã cầm chắc visa trong tay. Tuy nhiên, đây cũng là điều khiến nhiều người lo lắng bởi rất sợ bản thân sẽ có những sai sót trong quá trình này.

Phỏng vấn xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng quyết định rất lớn Bạn có nhận được visa hay không

Vậy làm thế nào để có thể trả lời phỏng vấn tốt nhất và tăng khả năng nhận được visa đi Nhật? Hãy đọc bài viết của chúng tôi nhé!

Các trường hợp nào thường được mời lên phỏng vấn tại đại sứ quán?

Sau khi nộp hồ sơ, bạn có thể được gọi điện để phỏng vấn hoặc là hẹn phỏng vấn tại ĐSQ của Nhật. Chính vì vậy không phải ai cũng được mời lên phỏng vấn, nói chuyện với nhân viên ĐSQ. 

Bạn sẽ được mời lên phỏng vấn lại trong những trường hợp sau:

– Thời gian xin Visa du lịch Nhật Bản quá gần so với lần trước 

– Thời gian lưu trú dự kiến ở Nhật quá nhiều ngày (quá 10 ngày với visa du lịch và quá 30 ngày với visa thăm thân, công tác)

Nội dung thư mời không rõ ràng (địa chỉ công ty, hay mục đích mời chung chung…)

Lần trước sang Nhật lưu trú quá hạn hoặc gia hạn ở thêm

Nếu Bạn nằm vào 1 trong 4 trường hợp trên hoặc nhiều hơn thì khả năng bạn được mời phỏng vấn cực lớn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho việc mời lên văn phòng phỏng vấn hoặc phỏng vấn qua điện thoại, đặc biệt là trường hợp cuối cùng.

>>> Xem thêm: CHÚ Ý! Bí quyết xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng du lịch tự túc thành công

Những câu hỏi kinh điển nào sẽ được hỏi trong khi phỏng vấn visa đi Nhật tại Đà Nẵng

Phỏng vấn luôn là một nỗi lo khi xin visa, nếu phỏng vấn không tốt thì khả năng bạn xin được visa đi Nhật Bản gần như bằng 0. Chuẩn bị trước các câu hỏi là một cách giúp bạn cảm thấy tự tin hơn khi phỏng vấn. 

Những câu hỏi nào thường được hỏi trong khi phỏng vấn xin visa Nhật Bản

  • Bạn sẽ tới thành phố nào? Hãy nhớ lại lịch trình du lịch của mình, đọc rõ ràng và mạch lạch, đầu tiên là sẽ trả lời tổng số thành phố mà mình sẽ đi, và kể tên cụ thể từng thành phố đó.
  • Tại sao lại chọn thành phố đó mà không chọn thành phố khác? Bạn có thể trả lời câu hỏi này bằng nhiều cách chẳng hạn như đường bạn thuận tiện, phong cảnh đẹp hoặc có người mời bạn đến thành phố này du lịch.
  • Ngày nào đi, ngày nào về?
  • Hành trình của bạn như thế nào?Cái này hãy thuộc lòng lịch trình du lịch của bạn là tốt nhất.
  • Bạn sẽ di chuyển bằng phương tiện gì? Nếu là từ thành phố này qua thành phố khác thì bạn sẽ di chuyển bằng Japan Rail Pass. Nếu đi trong thành phố thì có thể bằng tàu điện MRT hoặc Taxi công cộng.
  • Bạn có đi cùng ai không?
  • Ở khách sạn tên là gì, giá phòng bao nhiêu 1 đêm?
  • Bay tới sân bay nào, của hãng hàng không nào? Hãy trả lời những câu hỏi này rành rọt, tốt nhất bạn cần nhớ luôn khách sạn đó tên gì và khu nào. Còn sân bay thì đa số các bạn sẽ bay đến sân bay Narita – NRT (Tokyo), các hãng hàng không đang khai thác là Vanilla Airline, Vietnam Airlines…
  • Ai là người mời, có mối quan hệ như thế nào với người đi ở Việt Nam? Từ câu hỏi này sẽ rẽ ra hai nhánh, bạn cần trả lời ngắn gọn, tên tuổi địa chỉ người mời và có mối quan hệ nào với bạn. Và bạn cũng trả lời thêm một cách cụ thể hơn về người mời bạn đến du lịch tại Nhật dựa trên mối quan hệ của Bạn.

Trên đây là một số câu hỏi rất hay gặp phải nếu Bạn được mời phỏng vấn xin visa. Học thuộc lịch trình du lịch, chuẩn bị trước một vài câu hỏi phổ biến nhất đề có thể tự tin trả lời khi phỏng vấn nhé!

Chúc mọi người phỏng vấn thành công và có được visa đến đất nước mặt trời mọc xinh đẹp!

VinaVisa cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng uy tín

Nếu bạn cảm thấy khó khăn hay cần sự tư vấn rõ hơn về quy trình xin visa đi Nhật, hãy đến với dịch vụ làm visa đi Nhật tại Đà Nẵng của VinaVisa để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: Visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng dạng Multiple du lịch dành cho những con tim “trót yêu” xứ sở hoa anh đào

Visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng dạng Multiple du lịch dành cho những con tim “trót yêu” xứ sở hoa anh đào

Bạn là người thích du lịch và thường xuyên đến với đất nước mặt trời mọc thì đừng ngần ngại sở hữu cho mình một visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng dạng Multiple đi nhé! 

Visa đi Nhật Bản dạng Multiple

Thủ tục hồ sơ xin visa như thế nào? VinaVisa sẽ chia sẻ cùng Bạn trong bài viết dưới đây nhé!

Visa đi Nhật Bản dạng multiple là gì?

Visa multiple đi Nhật Bản là loại visa dành cho những đối tượng đã đáp ứng đủ những điều kiện để có thể có thể xin visa Nhật Bản nhiều lần mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian xin visa riêng lẻ.

Visa multiple sở hữu những “đặc quyền” như:

  • Có thể nhập cảnh và lưu trú liên tục tại Nhật Bản với thời hạn tối đa lên đến 90 ngày, không giới hạn số lần nhập cảnh.
  • Sử dụng cho các mục đích: thương mại, du lịch và du lịch.
  • Thời hạn hiệu lực: 01 năm, 03 năm, 05 năm hoặc 10 năm

Điều kiện xin được visa đi Nhật Bản multiple

  • Người có quá khứ đã từng đến Nhật Bản ngắn hạn trong vòng 3 năm gần đây, đồng thời có đủ khả năng chi trả kinh phí chuyến đi.
  • Người có quá khứ đã từng đến Nhật Bản ngắn hạn, đồng thời nhiều lần đến các nước G7 trong 3 năm gần đây.
  • Người có đủ năng lực kinh tế.
  • Vợ/ chồng/ con của người có đủ năng lực kinh tế

>>> Xem thêm: Nên Ngắm Hoa Anh Đào Tại Nhật Bản Vào Thời Gian Nào – Lịch Dự Đoán Hoa Anh Đào Nở

Hồ sơ thủ tục xin visa đi Nhật Bản multiple:

Các thủ tục hồ sơ bao  gồm:

💢 Hồ sơ nhân thân: 

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 1 hình 4,5×4,5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân sao công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao công chứng

💢 Hồ sơ công việc:

Nếu là nhân viên công ty:

  • Giấy xác nhận đang công tác tiếng Anh hoặc Nhật
  • Sao kê lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất

Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Giấy phép kinh doanh sao công chứng
  • Tờ khai thuế GTGT 3 tháng gần nhất

💢 Hồ sơ tài chính:

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm
  • Sổ tiết kiệm ngân hàng bản gốc
  • Chứng nhận thuế thu nhập của nhà nước
  • Giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô sao công chứng (nếu có)
  • Hợp đồng cho thuê tài sản…

💢 Hồ sơ chứng minh mối quan hệ với người đi cùng:

  • Nếu là vợ chồng: giấy kết hôn sao công chứng
  • Nếu là ba mẹ và con cái: giấy khai sinh sao công chứng của con

Những lưu ý cần biết khi làm visa đi Nhật Bản Multiple

👉 Không mua vé máy bay vào Nhật khi chưa nhận được visa.

👉 Hồ sơ đã nộp cho Đại sứ quán thì không được hoàn trả

👉 Chứng minh được tài chính mạnh, công việc ổn định, lịch trình du lịch chi tiết thì tỉ lệ đậu visa Nhật Bản nhiều lần là rất cao

Trên đây là những điều cần biết khi làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng theo dạng multiple. Để quá trình xin visa diễn ra thuận lợi nhất, Bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ nhé!

VinaVisa cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng

Nếu Bạn muốn tìm một dịch vụ làm visa đi Nhật tại Đà Nẵng, hãy đến với VinaVisa.

Chúng tôi cam kết giúp Bạn hoàn thành hồ sơ xin visa Nhật Bản đơn giản và nhanh chóng nhất.

Liên hệ để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

>>> Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng để du lịch

—————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

 Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 0933 703420 – Hotline: 0899 31 3366

Email: info@vinavisa.vn

Website: vinavisa.vn

Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng để du lịch

Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc xinh đẹp luôn là một điểm đến lý tưởng đối với nhiều du khách trên thế giới cũng như Việt Nam. Tuy nhiên, để đến được nước Nhật Bản tuyệt vời chúng ta bắt buộc phải có visa đi Nhật. Bài viết này, VinaVisa sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm làm visa đi Nhật Bản du lịch tại Đà Nẵng cũng như chia sẻ về dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng của Chúng tôi nhé.

Để làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng, Bạn cần thực hiện những bước nào?

✔️ Nộp hồ sơ

✔️ Lấy tiền + giấy hẹn

✔️ Nộp giấy tờ bổ sung nếu cần

✔️ Duyệt hồ sơ

✔️ Lấy visa

– Có thể thấy, hồ sơ đóng vai trò không thể thiếu trong quy trình làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng. Chính vì thế, chuẩn bị tốt hồ sơ xin visa quyết định đến 90% sự thành công chuyến đi của bạn.

 

Chuẩn bị hồ sơ xin visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng kỹ càng để hành trình đến nước Nhật xinh đẹp trở nên ngắn hơn

 Xem thêm: Hướng dẫn xin visa Nhật tự túc – Dịch vụ hỗ trợ visa tại Đà Nẵng

Hồ sơ làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng bao gồm những gì?

 Hồ sơ nhân thân: 

  • Hộ chiếu gốc, còn hạn trên 6 tháng và ít nhất 2 trang trắng
  • 1 hình 4,5×4,5 nền trắng
  • Chứng minh nhân dân sao công chứng
  • Sổ hộ khẩu sao công chứng

 Hồ sơ chứng minh công việc:

Để chứng minh công việc, Bạn cần có những giấy tờ sau:

  • Hợp đồng lao động bản sao công chứng
  • Sao kê lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Các giấy tờ như hợp đồng lao động và sao kê lương hay bảng lương thì nên có bản tiếng Anh kèm theo nhé!

Nếu bạn đi du lịch trong dịp nghỉ lễ thì không cần cung cấp giấy xin phép đi du lịch,

 Hồ sơ chứng minh tài chính 

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm ít nhất 100 triệu
  • Giấy tờ nhà đất hoặc xe ô tô sao công chứng (nếu có)
  • Giấy chứng nhận thu nhập từ công ty

– Để hoàn thành chứng minh tài chính tốt nhất, Bạn vẫn nên sử dụng sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính của bản thân. 

– Ngoài ra, tại VinaVisa, chúng tôi sẽ cung cấp cho Bạn dịch vụ hỗ trợ chứng minh tài chính và giúp Bạn hoàn thành hồ sơ nhanh chóng nhất.

 Lịch trình chuyến đi 

– Cuối cùng, để đảm bảo chuyến đi đã được lên kế hoạch từ trước, Bạn cần chuẩn bị lịch trình chuyến đi sắp tới. 

Vina Visa – đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa đi Nhật tại Đà Nẵng hiệu quả

– Trên đây là toàn bộ hồ sơ mà Bạn cần chuẩn bị để làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng. Để tăng khả năng đậu visa đi Nhật Bản, Bạn nên có sự chuẩn bị thật kỹ càng ở bước hồ sơ, nó quyết định quan trọng đến khả năng hồ sơ của Bạn có được thông qua hay không đấy.

– Để giúp quá trình đến với đất nước xinh đẹp Nhật Bản thuận lợi hơn, hãy sử dụng VinaVisa – dịch vụ làm visa đi Nhật Bản tại Đà Nẵng, Bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ Chúng tôi.

Hãy liên hệ với Vinavisa để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

 Xem thêmKinh Nghiệm Xin Visa Nhật Bản Nhiều Lần Theo Diện Thương Mại Và Hoạt Động Văn Hóa

———————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

 Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

 Điện thoại: 0933 703 420 – Hotline: 0899 31 33 66

 Email: info@vinavisa.vn

 Website: vinavisa.vn

 

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn