Làm visa tại Đà Nẵng và những sai lầm cần tránh 

Bạn chưa có kinh nghiệm làm visa tại Đà Nẵng bao giờ, nhưng bạn nghe nói có rất nhiều người bị từ chối visa? Bạn không biết mình nên chuẩn bị hồ sơ như thế nào để có xin visa được trong lần đầu tiên? Để giúp bạn bớt “hoang mang” trong quá trình làm visa, VinaVisa sẽ chia sẻ đến mọi người về những sai lầm nhất định phải tránh trong quá trình xin visa đi nước ngoài nhé!

Làm visa tại Đà Nẵng

Đừng mắc những lỗi sai sau nếu không muốn bị từ chối khi làm visa tại Đà Nẵng!

Chuẩn bị hồ sơ xin visa trễ

Đây phải nói là sai lầm cơ bản nhất xin visa. Nếu bạn chuẩn bị và nộp hồ sơ xin visa quá gần thời gian đi thì hầu như bạn sẽ không có thời gian chính sửa những sai sót do chuẩn bị giẩy tờ không đúng với quy định. Điều này khiến bạn bị trễ lịch trình của mình.

Vậy nên, tốt nhất bạn nên chuẩn bị hồ sơ trước ngày nộp visa ít nhất là 3 tháng và nộp hồ sơ trước 1 – 2 tháng so với ngày xuất phát trong lịch trình. Điều này giúp tránh trường hợp thời gian xin visa bị kéo dài. 

Chứng minh tài chính không đạt

Nhiều người vì muốn xin visa đi nước ngoài càng sớm càng tốt nên vẫn nộp hồ sơ dù cho chưa đảm bảo mức tài chính như quy định, trong đó một số lỗi cơ bản là sổ tiết kiệm mở chưa đủ, xác nhận số dư ngân hàng trước ngày nộp hồ sơ visa quá một tháng và được cấp khi tài khoản tiết kiệm ít hơn 28 ngày.

Đối với một số nước, chứng minh tài chính là hồ sơ vô cùng quan trọng, có thể quyết định bạn xin được visa hay không. Chính vì thế, nếu bạn không chứng minh được mình có đủ tài chính chi trả cho suốt quá trình ở nước ngoài thì nhân viên lãnh sự quán có quyền từ chối hồ sơ xin visa. 

>>> Xem thêm: Visa Đà Nẵng và những loại giấy tờ quan trọng

Không coi trọng việc phỏng vấn visa

Bạn vẫn có thể bị từ chối visa ngay tại bước cuối cùng này nếu chủ quan trong khi phỏng vấn visa. Đây cũng là một bước rất quan trọng để bạn có thể có trong tay tấm visa đi nước ngoài.  

Nếu kỹ năng phỏng vấn của bạn yếu, trong lúc phỏng vấn, bạn trả lời không trôi chảy, nội dung câu trả lời không khớp với những gì bạn ghi trong hồ sơ thì visa của bạn vẫn bị đánh rớt bình thường.

Vậy nên bạn cũng cần hết sức cẩn trọng khi phỏng vấn visa nhé!

Lịch trình chuyến đi không rõ ràng

Bạn nghĩ bạn có thể “qua mắt” được nhân viên của ĐSQ với một lịch trình chuyến đi không rõ ràng thì bạn có thể bị đánh rớt visa đấy!

Nếu bạn không cung cấp một lịch trình chuyến đi cụ thể như mục đích đi là gì, ở đâu và thời gian cụ thể đi và ở thì nhân viên lãnh sự quán hoàn toàn có quyền nghi ngờ mục đích chuyến đi của bạn là bất hợp pháp và bạn sẽ bị từ chối visa.

Trên đây chính là 4 yếu tố rất quan trọng khi xin visa và những sai lầm mà mọi người hay mắc phải trong quá trình làm visa tại Đà Nẵng. Hy vọng sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết để hoàn thành việc xin visa sớm nhất!

Dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng chuyên nghiệp và uy tín số 1 ở đâu?

Nếu Bạn đang tìm kiếm một nơi làm visa an toàn – uy tín – nhanh chóng nhất, hãy liên hệ với VinaVisa. 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng xuất cảnh sang tất cả các nước từ châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi đến châu Úc. Dịch vụ của chúng tôi luôn hướng tới tiêu chí: Nhanh chóng, tiết kiệm & uy tín.

Liên hệ ngay để biết thêm chi tiết!

Làm visa tại Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Bạn có biết bí quyết làm visa tại Đà Nẵng thành công?

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo