Đia chỉ xin visa Hàn ở đâu? – Dịch vụ hỗ trợ visa tại Đà Nẵng

   Để có khởi đầu cho chuyến du lịch Hàn Quốc thành công, bạn cần phải làm hồ sơ xin visa Hàn. Nộp hồ sơ visa Hàn ở đâu?  Đây đang là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng hỏi khi muốn xin visa Hàn Sau đó cần hồ sơ đến Đại Sứ Quán Hàn tại Hà Nội hay Lãnh Sự Quán tại TPHCM để xin visa nhập cảnh vào đây.

  Địa Chỉ Xin Visa Hàn Ở Đâu ?

» Nhu cầu xin visa Hàn ngày càng tăng cao tuy nhiên không phải ai cũng biết địa chỉ xin visa Hàn và cách nộp hồ sơ visa Hàn tự túc ở đâu và thời gian sẽ trả kết quả visa về cho bạn chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn giúp bạn để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này, không phải bỡ ngỡ.

» Sau khi điều mẫu đơn xin visa và đăng ký visa trực tuyến, bạn hãy mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website của ĐSQ có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại địa chỉ xin visa Hàn tại Hà Nội và địa chỉ xin visa Hàn tại TPHCM như sau:

  • Văn phòng Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội:  Tầng 28, Tòa nhà Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 84-4-3831-5110~6 / Fax: 84-4-3831-5117.
  • Văn phòng Tổng Lãnh sự quán Hàn Quốc: Tầng 7, Tòa nhà Charmvit, 117, Trần Duy Hưng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 84-4-3771-0404 / Fax: 84-4-3831-6834

 

Thời gian làm việc của bộ phận cấp Visa:
  • Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Buổi sáng: từ 8h30 đến 11h30 – tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)
  • Thời gian trả kết quả Visa: Buổi chiều: từ 1h30 đến 4h45 – tất cả các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của Sứ Quán)

− Thời hạn visa du lịch Hàn Quốc bao lâu Ngoài ra, nếu bạn đang sống tại Đà Nẵng bạn không cần phải di chuyển 1 quãng đường dài vừa mất thời gian, vừa mất công sức bay vào Hà Nội chỉ để nộp hồ sơ xin visa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ xin visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng của Vina Visa.

  Đọc thêm: Cách chuẩn bị hồ sơ xin visa hàn quốc tự túc

  Lưu ý:

– Đối với các đương đơn có hộ khẩu ở các thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Hiện tại, Đại Sứ/lãnh Sự Quán đã thông báo các đương đơn có sổ tạm trú ở các thành phố này, hiện đã tạm ngưng xét duyệt từ tháng 6.

  Xem tại đây: Thủ tục hồ sơ chi tiết xin visa 5 Năm Hàn Quốc

Hồ sơ chi tiết xin visa Hàn Quốc:  

Xem tại đây: https://vinavisa.vn/visa-han-quoc/

»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»»

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN XỬ LÝ VISA TẠI ĐÀ NẴNG CỦA VINAVISA

  Vina Visa – Dịch vụ tư vấn xử lý visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

  Kinh nghiệm nhiều năm: chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

 Giải pháp tối ưu: đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

  An toàn hồ sơ:  giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

  Tiết kiệm nhất: tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

Ngoài ra, với khách hàng sử dụng dịch vụ visa Hàn Quốc của VinaVisa sẽ được chúng tôi hỗ trợ xin Visa Đài Loan online miễn phí.

THU HỒ SƠ TẬN NHÀ – TƯ VẤN TẬN NƠI

 CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

[A] – 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

[P] –  0899 31 33 66 – 0933 703 420

[E] – info@vinavisa.vn

[F] – https://www.facebook.com/vinavisa.vn/

Nội dung có hữu ích cho bạn ?

Bình chọn 5 sao nếu bạn tìm đc thông tin hữu ích!

Xếp hạng post

Chia sẻ bài viết:

Tìm cửa hàng
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo