Điều kiện để miễn visa du lịch Đài Loan 2018

Điều kiện để miễn visa du lịch Đài Loan 2018

Miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan

− Theo thông tin mới nhất, chính phủ Đài Loan xét duyệt miễn visa Đài Loan cho công dân các nước như Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia, Myanmar, Philippin, Campuchia và Lào nếu đi du lịch theo nhóm, điều này có nghĩa là quý khách muốn đến Đài Loan du lịch tự túc nhưng đi theo nhóm thì không phải làm hồ sơ xin visa Đài Loan tự túc như trước đây nữa, quý khách chỉ cần xin giấy phép miễn visa Đài Loan là có thể nhập cảnh vào đây, khi xin giấy phép miễn visa đi Đài Loan qua hệ thống xét duyệt qua mạng cần phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

Điều kiện để miễn visa du lịch Đài Loan

  1. Hộ chiếu phải còn hạn từ thời gian 06 tháng trở lên (là chỉ thời điểm nhập cảnh vào Đài Loan, chứ không phải thời điểm xin giấy phép nhập cảnh Đài Loan).
  2. Phải có vé máy bay/vé tàu khứ hồi, hoặc vé máy bay/vé tàu cho điểm đến tiếp theo sau khi rời Đài Loan
  3. Là người chưa từng đến Đài Loan lao động.

Các điều kiện miễn visa Đài Loan đặc biệt (Người hiện đang có một trong các giấy tờ sau):

  1. Hiện đang có những giấy tờ được cấp bởi các nước phát triển: Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Uc, Hàn Quốc, New Zealand,  khối Shengen sau đây:
    • Thẻ lưu trú còn hạn hoặc thẻ cư trú vĩnh viễn;
    • Visa còn thời hạn (bao gồm visa điện tử, nhưng phải in ra bản bằng giấy);
    • Thẻ cư trú hoặc visa đã hết hiệu lực trong vòng thời gian 10 năm.
  2. Hiện đang có visa hoặc thẻ cư trú do chính phủ Trung hoa dân quốc (Đài Loan) cấp trong vòng 10 năm qua, mà không phạm pháp luật; nhưng visa do Trung hoa dân quốc (Đài Loan) có kí hiệu visa là FL (visa diện lao động), hoặc kí hiệu visa là X (loại visa khác), hoặc thẻ cư trú dành cho lao động đều không được áp dụng.

Những điều cần chú ý:

  1. Giấy phép nhập cảnh vào Đài Loan có hiệu lực là 90 ngày, trong thời gian giấy phép còn hiệu lực có thể sử dụng để nhập cảnh nhiều lần, thời gian lưu trú tại Đài Loan cho mỗi lần nhập cảnh là 30 ngày kể từ ngày thứ hai sau khi nhập cảnh vào đây . Trước khi giấy phép hết hạn 7 ngày có thể xin giấy phép nhập cảnh mới.
  2. Khi điền sai có thể xin lại ngay lập tức.
  3. Chỉ áp dụng cho người có hộ chiếu Đài Loan chính thức, không áp dụng cho người mang hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp hoặc các loại hộ chiếu không chính thức hay giấy tờ đi lại khác.
  4. Chỉ áp dụng cho người có visa Đài Loan chính thức, không áp dụng cho người có giấy phép lao động, hoặc các giấy tờ tương tự như visa khác.
  5. Những người có visa vào các nước nói trên nhưng trên visa có đóng các loại dấu như: CANCELLED WITHOUT PREJUDICE  hoặc thì không được áp dụng.
  6. Quá hạn trong thời gian 10 năm là chỉ ngày đến hạn hiệu lực của thẻ cư trú hoặc visa (nếu không có ngày đến hạn thì sẽ lấy ngày cấp phát) và ngày nhập cảnh Đài Loan, khoảng cách giữa hai ngày này là không vượt quá thời gian 10 năm.
  7. Với trường hợp sử dụng thẻ cư trú vĩnh viễn thì sẽ không có ngày hết hiệu lực của thẻ, trong trường hợp này phải ghi hiệu lực của thẻ là ngày 31 tháng 12 năm 9999.
  8. Giấy phép nhập cảnh sau khi điền xong nên sử dụng máy in laser để in giấy phép ra, khi nhập cảnh phải xuất trình giấy phép nhập cảnh và giấy tờ đã liệt kê trong mục những điều kiện đặc biệt để kiểm tra, trường hợp không xuất trình được các giấy tờ trên sẽ bị từ chối nhập cảnh.

− Trên đây là những điều kiện miễn visa đi Đài Loan quý khách hàng cần tham khảo nếu muốn đi du lịch Đài Loan mà không cần xin visa Đài Loan, đối với quý khách hàng không đủ những điều kiện để miễn visa Đài Loan thì phải tiến hành làm hồ sơ xin visa Đài Loan bình thường

>>> Đọc thêm: các loại visa Đài Loan cần biết khi làm hồ sơ xin visa

Nộp hồ sơ visa Đài Loan ở đâu ?

− Sau khi điều mẫu đơn xin visa và đăng ký visa trực tuyến, bạn hãy mang hồ sơ bao gồm cả đơn đăng ký in từ trên website của ĐSQ có kèm mã vạch đến làm thủ tục tại địa chỉ xin visa Đài Loan ở Hà Nội và TPHCM như sau:

– Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội: Địa chỉ: Tầng 5, HITC 239 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội, ĐT: (04) 3833 5501 – (04) 3833 5505 (máy nhánh 128, 129, 130), Email: tecohn@netnam.vn

– Hoặc Văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc tại TP. HCM: Địa chỉ: 336 Nguyễn Tri Phương, phường 4, TP.HCMĐT: 08-39621745/50Email: suggest@tecohcm.org.vn

− Ngoài ra, nếu bạn đang sống tại Đà Nẵng bạn không cần phải di chuyển 1 quãng đường dài vừa mất thời gian, vừa mất công sức bay vào TPHCM chỉ để nộp hồ sơ xin visa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ visa du lịch Đài Loan tại Đà Nẵng của Vina Visa, chúng tôi sẽ thay bạn làm thủ tục xin visa từ A đến Z chỉ cần bạn cung cấp thông tin, CMND và hộ chiếu cho nhân viên của chúng tôi.

♥♥♥

Những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ visa Đài Loan tại Đà Nẵng của Vina Visa

♦ Vina Visa – Dịch vụ làm visa tại Đà Nẵng – là chuyên gia trong xử lý trong ngành visa.

♦ Với kinh nghiệm 6 năm, chuyên viên của chúng tôi đối với từng trường hợp hồ sơ sẽ đưa ra giải pháp và tư vấn chi tiết để khách hàng hiểu rõ về trường hợp hồ sơ của mình.

♦ Đối với mỗi khách hàng với những mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

♦ An Toàn –  Giấy tờ của quý khách sẽ được phòng tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà. Việc thất lạc giấy tờ gốc ở mức thấp nhất.

♦ Giá rẻ nhất – Tại Việt Nam Vina Visa là công ty hỗ trợ dịch vụ visa Đài Loan tại Đà Nẵng với mức phí thấp nhất trên thị trường. Bạn sẽ được sử dụng dịch vụ uy tín với mức chi phí ưu đãi khi đến với Vina Visa.

− Ngoài ra, Vina Visa sẽ hỗ trợ xin visa Đài Loan Online miễn phí đối với khách hàng đã nhận sự hỗ trợ của chúng tôi xin visa Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc….

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cự Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0899 31 33 66/ 0933 703 420

BẠN ĐANG CẦN THÔNG TIN TƯ VẤN DỊCH VỤ VISA

Tổng đài Tư vấn Visa: 0899 31 33 66 –  0933703420

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV DU LỊCH THẾ GIỚI TOÀN TÂM

Địa chỉ: 260 Phạm Cư Lượng, Phường An Hải Đông, Quận Sơn Trà,, TP. Đà Nẵng
Email: info@vinavisa.vn – Website: www.vinavisa.vn

Hotline 0899 31 33 66

TƯ VẤN TRỰC TIẾP

0899 31 33 66

hoặc

Để lại thông tin của bạn
chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn